Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 2529/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn áp dụng Thông tư số 17/2008/TT-BXD cho Dự án Thuỷ điện Sơn La

Ngày cập nhật: Chủ Nhật, 19/05/2024 15:58 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2529/BXD-KTXD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Cao Lại Quang
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
18/12/2008
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng

TÓM TẮT CÔNG VĂN 2529/BXD-KTXD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 2529/BXD-KTXD

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 2529/BXD-KTXD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
________

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

__________

Số: 2529/BXD-KTXD
V/v: Hướng dẫn áp dụng Thông tư số 17/2008/TT-BXD cho Dự án Thuỷ điện Sơn La

Hà Nội, ngày 18 tháng 12 năm 2008.

 

Kính gửi: 

- Bộ Công thương
- Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 

Thực hiện ý kiến kết luận của đồng chí Thái Phụng Nê, Phó trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án Thuỷ điện Sơn La tại Thông báo số 44/TB-BCĐNN ngày 3/11/2008 của Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án Thuỷ điện Sơn La, ngày 17/12/2008, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc họp với sự tham gia của đại diện Bộ Công thương, Ban quản lý dự án Thuỷ điện Sơn La, Tổng Công ty Sông Đà về hướng dẫn áp dụng Thông tư số 17/2008/TT-BXD ngày 02/10/2008 của Bộ Xây dựng cho công trình Thủy điện Sơn La. Sau khi nghe ý kiến của các bên, Bộ Xây dựng thấy rằng:

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành cơ chế quản lý và thực hiện Dự án thuỷ điện Sơn La tại Quyết định số 207/2004/QĐ-TTg ngày 11/12/2004 và Quyết định số 11/2007/QĐ-TTg ngày 23/01/2007. Tuy nhiên, tại Điều 4 Quyết định số 1195/QĐ-TTg ngày 09/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ đã chỉ rõ, các dự án thủy điện đang xây dựng và sẽ khởi công xây dựng trong giai đoạn 2006-2010 được thực hiện theo các cơ chế, chính sách quy định tại các văn bản của Chính phủ : số 797/CP-CN ngày 17/6/2003 và số 400/CP-CN ngày 26/3/2004. Dự án Thuỷ điện Sơn la được khởi công vào ngày 02/12/2005, vì vậy, theo quan điểm của Bộ Xây dựng thì Dự án Thủy điện Sơn la được áp dụng các cơ chế, chính sách đặc thù theo quy định tại Điều 4 Quyết định số 1195/QĐ-TTg và được áp dụng Thông tư số 17/2008/TT-BXD ngày 2/10/2008 của Bộ Xây dựng để lập và quản lý chi phí xây dựng công trình thuỷ điện theo cơ chế 797-400.

Bộ Xây dựng kính đề nghị Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ý kiến bằng văn bản về vấn đề nêu trên và gửi về Bộ Xây dựng trước ngày 30/12/2008./.

 

Nơi nhận :
- Như trên;
- Lưu VP,Vụ KTXD(Th6).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Cao Lại Quang

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 2529/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn áp dụng Thông tư số 17/2008/TT-BXD cho Dự án Thuỷ điện Sơn La

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×