Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 218/BXD-KTTC của Bộ Xây dựng về việc bù giá thép đối với công trình xây dựng cầu giao thông

Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 218/BXD-KTTC Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Vũ Thị Hoà
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
05/11/2007
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng

TÓM TẮT CÔNG VĂN 218/BXD-KTTC

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 218/BXD-KTTC

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 218/BXD-KTTC DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
_________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________

Số: 218/BXD-KTTC
V/v: Bù giá thép đối với công trình xây dựng cầu giao thông.

Hà Nội, ngày 05 tháng  11  năm 2007

 

Kính gửi: Công ty Cầu 1 Thăng Long

Trả lời văn bản số 719/KH ngày 19/10/2007 của Công ty Cầu 1 Thăng Long về việc bù giá thép đối với công trình xây dựng cầu giao thông, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

Phương pháp Điều chỉnh dự toán chi phí xây dựng công trình thực hiện theo các qui định của Bộ Xây dựng; Chi phí vật liệu được Điều chỉnh trên cơ sở số lượng tiêu hao vật liệu và chênh lệch vật liệu giữa giá vật liệu tại thời Điểm Điều chỉnh so với giá vật liệu trong dự toán dược duyệt. Chi phí nhân công, máy thi công trong dự toán được Điều chỉnh theo qui định của Bộ Xây dựng từ thời Điểm Nhà nước Điều chỉnh chế độ chính sách về tiền lương.

Việc Điều chỉnh giá hợp đồng thực hiện theo nội dung hợp đồng ký kết giữa các bên và các qui định của Nhà nước về Điều chỉnh giá hợp đồng. Trường hợp hợp đồng theo giá Điều chỉnh mà trong hợp đồng không qui định công thức Điều chỉnh giá và chưa tính trượt giá, thì chủ đầu tư và nhà thầu căn cứ nội dung hợp đồng, các chế độ chính sách của Nhà nước để Điều chỉnh giá hợp đồng. Hợp đồng xây dựng của các Dự án xây dựng cầu Thuận An km 0+806- QL49, tỉnh Thừa Thiên Huế và cầu vượt đường sắt Lê Lợi QL47, thành phố Thanh Hoá là hợp đồng Điều chỉnh giá, thời gian thực hiện trên 1 năm (văn bản số 719/KH), vì vậy việc Điều chỉnh vật liệu thép được thực hiện trên cơ sở số lượng thép thực tế được nghiệm thu theo thiết kế và giá trị chênh lệch vật liệu thép tại thời Điểm thực hiện so với giá vật liệu trong đơn giá trúng thầu hoặc giá vật liệu tại thời Điểm đấu thầu. Chỉ Điều chỉnh trượt giá đối với khối lượng công việc thực hiện từ tháng thứ 13 kể từ thời Điểm bắt đầu thực hiện hợp đồng. Riêng việc Điều chỉnh giá thép do tăng đột biến năm 2004 thực hiện theo qui định tại Thông tư số 02/2004/TT-BXD ngày 22/4/2004 của Bộ Xây dựng.

Công ty Cầu 1 Thăng Long căn cứ hướng dẫn trên để thực hiện./.

 

Nơi nhận
- Như trên;
- Lưu VP, KTTC, S(8).

TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ KINH TẾ TÀI CHÍNH




Vũ Thị Hòa

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 218/BXD-KTTC của Bộ Xây dựng về việc bù giá thép đối với công trình xây dựng cầu giao thông

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×