- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2122/BXD-QLN của Bộ Xây dựng về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2122/BXD-QLN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Văn Liên |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
03/10/2007 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2122/BXD-QLN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 2122/BXD-QLN | Hà Nội, ngày 03 tháng 10 năm 2007 |
Kính gửi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.
Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 5208/SKHĐT-DN ngày 27/8/2007 và 5801/SKHĐT-DN ngày 18/9/2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản của Công ty TNHH 00I00 City Ent Việt Nam. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2005 và Nghị định số 88/2006/NĐ-CP ngày 29/8/2006 của Chính phủ về đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp được thành lập và tổ chức quản lý, hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2005 được phép đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh. Đối với ngành nghề kinh doanh có Điều kiện như kinh doanh bất động sản phải đảm bảo các Điều kiện theo quy định tại Điều 8 và phạm vi hoạt động kinh doanh bất động sản theo quy định tại Điều 9, Điều 10 của Luật Kinh doanh bất động sản.
Luật Doanh nghiệp và Luật Kinh doanh bất động sản không quy định doanh nghiệp khi xin Điều chỉnh bổ sung đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải Điều chỉnh Mục tiêu cho hoạt động dự án tương ứng với ngành nghề mà doanh nghiệp xin bổ sung.
Về trường hợp xin Điều chỉnh nội dung đăng ký kinh doanh và bổ sung ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH 00I00 Citi Ent Việt Nam như đã đề cập trong công văn nêu trên của Quý Sở có liên quan đến Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp và Luật Kinh doanh bất động sản, vì vậy Bộ Xây dựng đề nghị Quý Sở tham khảo thêm ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư để giải quyết yêu cầu của doanh nghiệp./.
| Nơi nhận: | KT.BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!