- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1938/BXD-KTTC của Bộ Xây dựng về việc áp dụng Định mức dự toán xây dựng công trình
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1938/BXD-KTTC | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đinh Tiến Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
10/09/2007 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1938/BXD-KTTC
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1938/BXD-KTTC | Hà Nội, ngày 10 tháng 9 năm 2007 |
Kính gửi: Sở Xây dựng Phú Yên
Trả lời công văn số 396/SXD - KTKT ngày 13/7/2007 Sở Xây dựng Phú Yên về việc áp dụng Định mức dự toán công tác đổ bê tông bằng thủ công trong định mức dự toán xây dựng cơ bản ban hành kèm theo Quyết định số 1242/1998/QĐ - BXD ngày 25/11/1998 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Đối với công trình có các công tác xây dựng và lắp đặt mới chưa có trong Định mức dự toán xây dựng công trình - Phần xây dựng ban hành kèm theo Quyết định số 24/2005/QĐ - BXD ngày 29/7/2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng hoặc có nhưng chưa phù hợp với điều kiện thi công thực tế tại công trình, thì Bộ Xây dựng chấp thuận để Sở Xây dựng Phú Yên áp dụng các định mức trong tập Định mức dự toán xây dựng cơ bản số 1242/1998/QĐ - BXD ngày 25/11/1998.
Ngày 13/6/2007 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 99/2007/NĐ-CP về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; đến nay Nghị định đã có hiệu lực thi hành; Căn cứ Nghị định số 99/2007/NĐ-CP thì những dự án đã phê duyệt đang triển khai thực hiện từ trước ngày Nghị định có hiệu lực thì các công việc tiếp theo thực hiện theo các quy định trước ngày Nghị định này có hiệu lực. Trường hợp, các công việc tiếp theo của dự án dở dang thực hiện theo Nghị định số 99/2007/NĐ-CP thì do người quyết định đầu tư quyết định trên cơ sở không làm gián đoạn các công việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình. Đối với công trình có các công tác xây dựng và lắp đặt mới chưa hoặc có nhưng chưa phù hợp với biện pháp, điều kiện thi công thực tế tại công trình việc lập và quản lý định mức xây dựng thực hiện theo quy định tại điểm 3,4 và 6 Điều 13 của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP.
Sở Xây dựng Phú Yên căn cứ ý kiến trên tổ chức thực hiện theo quy định hiện hành./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!