- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1510/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc bù giá hợp đồng EPC cho dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh do giá vật liệu xây dựng tăng cao
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1510/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Cao Lại Quang |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
30/07/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1510/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1510/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2008 |
Kính gửi: Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh
Trả lời văn bản số 670/Bc-TAFiCO ngày 24/7/2008 của Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh về việc bù giá hợp đồng EPC cho dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh do giá vật liệu xây dựng tăng cao, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Việc bù giá cho hợp đồng EPC cho dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh do giá vật liệu xây dựng tăng cao đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tại văn bản số 3490/VPCP-KTN ngày 27/5/2008. Căn cứ vào văn bản số 3490/VPCP-KTN này Bộ Xây dựng đã có văn bản số 1014/BXD-KTXD ngày 30/5/2008 hướng dẫn bù giá nhiên liệu, nguyên liệu và vật liệu xây dựng cho hợp đồng này (danh mục vật liệu và nguyên tắc tính bù đã được hướng dẫn cụ thể tại văn bản số 1014/BXD-KTXD ).
Về cơ bản phương pháp tính bù giá nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng cho hợp đồng TAFiCO/TCDRI-01/2006 dự án Nhà máy xi măng Tây Ninh như báo cáo của Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh kèm theo văn bản số 670/Bc-TAFiCO là phù hợp với hướng dẫn tại văn bản số 1014/BXD-KTXD và các quy định hiện hành. Bộ Xây dựng lưu ý một số nội dung sau:
1. Việc bù giá do biến động nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng ngoài tầm kiểm soát của chủ đầu tư và nhà thầu cho hợp đồng này phải đảm bảo hiệu quả đầu tư của dự án.
2. Chủng loại (nhà sản xuất) vật liệu xây dựng để xác định hệ số tăng giá vật liệu sử dụng tính toán bù giá phải phù hợp với chủng loại vật liệu theo hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu hoặc chủng loại vật liệu xây dựng được chủ đầu tư chấp thuận.
3. Về bù giá dầu diezel cho công tác lắp đặt thiết bị: Đề nghị chủ đầu tư căn cứ vào giá trị, khối lượng lắp đặt máy theo hợp đồng và tỷ trọng chi phí nhiên liệu cho các chủng loại máy tương ứng để xác định tỷ trọng bình quân của chi phí nhiên liệu diezel theo phương pháp bình quân gia quyền.
Theo quy định của Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng hướng dẫn điều chỉnh giá và hợp đồng xây dựng do biến động giá nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng, thì chủ đầu tư xem xét quyết định việc điều chỉnh dự toán, giá gói thầu, hợp đồng xây dựng đảm bảo dự án có hiệu quả; Trường hợp điều chỉnh vượt tổng mức đầu tư đã được phê duyệt, chủ đầu tư báo cáo Hội đồng quản trị Công ty cổ phần xi măng FICO Tây Ninh xem xét quyết định.
Công ty cổ phần xi măng FICO Tây Ninh căn cứ ý kiến trên hoàn thiện hồ sơ bù giá để đàm phán với nhà thầu bổ sung giá trị hợp đồng.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!