- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1178/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thực hiện điều chỉnh giá đối với hợp đồng theo giá điều chỉnh
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1178/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Cao Lại Quang |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
19/06/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1178/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1178/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 19 tháng 6 năm 2008. |
Kính gửi: Ban quản lý dự án 85
Trả lời văn bản số 571/BQL-KHDA1 ngày 27/5/2008 của Ban quản lý dự án 85, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Hợp đồng kinh tế đã ký giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu là hợp đồng theo giá điều chỉnh, do đó nguyên tắc và nội dung điều chỉnh giá dựa trên các điều khoản đã thoả thuận trong hợp đồng. Vì vậy, đối với 3 dự án: Quốc lộ 7 đoạn Khe Thơi - Nậm Cắn, đường nối từ cảng Vũng áng đến biên giới Việt Lào và cảng Vũng áng giai đoạn II, khi điều chỉnh giá vật liệu xây dựng, hai bên căn cứ vào nội dung hợp đồng đã được ký kết để tiến hành điều chỉnh. Riêng đối với giá thép, nguyên tắc điều chỉnh được thực hiện như sau:
- Đối với những khối lượng thép thi công trong năm 2004: thực hiện điều chỉnh theo quy định tại Thông tư số 02/2004/TT-BXD ngày 22/4/2004 của Bộ Xây dựng hướng dẫn tính bổ sung chi phí xây dựng công trình do giá thép xây dựng tăng đột biến.
- Đối với những khối lượng thép thi công trong năm 2005, 2006: thực hiện điều chỉnh theo điều khoản điều chỉnh giá trong hợp đồng và như đối với các loại vật liệu xây dựng có biến động giá khác.
- Đối với những khối lượng thép thi công trong năm 2007 và 6 tháng đầu năm 2008: thực hiện theo quy định tại Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng hướng dẫn điều chỉnh giá và hợp đồng xây dựng do biến động giá nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng.
Ban quản lý dự án 85 căn cứ ý kiến trên tổ chức thực hiện theo quy định./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!