- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 105/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc chi phí các công trình tạm phục vụ thi công và chi phí phục vụ thi công tại công trường
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 105/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Cao Lại Quang |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
18/07/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 105/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 105/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 18 tháng 7 năm 2008 |
Kính gửi: Ban quản lý Các dự án giao thông 9
Bộ Xây dựng đã nhận văn bản số 1362/DHDA1 ngày 01/7/2008 của Ban quản lý Các dự án giao thông 9 về chi phí các công trình tạm phục vụ thi công và chi phí phục vụ thi công tại công trường. Sau khi xem xét, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Đối với các công trình giao thông như cầu lớn, bến cảng, hầm... để phục vụ thi công các công trình chính, cần có các công trình tạm, công trình phụ trợ phục vụ thi công công trình chính như san lấp mặt bằng, xây dựng bãi đúc cấu kiện (cọc, dầm dự ứng lực), hệ thống đường thi công, điện nước, nhà xưởng... phải có thiết kế thì chi phí xây dựng các công trình tạm phục vụ thi công này được xác định bằng dự toán chi phí xây dựng như đối với các hạng mục công trình xây dựng. Các chi phí phục vụ thi công tại công trường của nhà thầu như cấp điện cục bộ, cấp nước... đã được tính trong chi phí chung qui định tại Thông tư số 04/2005/TT-BXD ngày 01/4/2005 của Bộ Xây dựng Hướng dẫn việc lập và quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình.
Ban quản lý Các dự án giao thông 9 căn cứ hướng dẫn nêu trên để thực hiện./.
| TL. BỘ TRƯỞNG | KT. BỘ TRƯỞNG |
| Nơi nhận: |
|
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!