Công văn 1031/BKH-CLPT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc hướng dẫn và giải thích khung giá, định mức xây dựng quy hoạch tổng thể

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 1031/BKH-CLPT

Công văn 1031/BKH-CLPT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc hướng dẫn và giải thích khung giá, định mức xây dựng quy hoạch tổng thể
Cơ quan ban hành: Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1031/BKH-CLPTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Trần Đình Khiển
Ngày ban hành:26/02/2004Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xây dựng

tải Công văn 1031/BKH-CLPT

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ SỐ 1031/BKH-CLPT
NGÀY 26 THÁNG 2 NĂM 2004 VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI THÍCH KHUNG GIÁ, ĐỊNH MỨC XÂY DỰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ

 

Kính gửi: - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ và cơ quan thuộc Chính phủ

- Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 

Ngày 26/8/2002 Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có Quyết định số 519/2002/QĐ-BKH về việc ban hành tạm thời khung giá, định mức chi phí xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội ngành, lãnh thổ. Trong quá trình thực hiện quyết định nêu trên, một số Bộ, ngành, tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị hướng dẫn chi tiết một số điều trong dự toán kinh phí xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội ngành, lãnh thổ.

Trong khi chưa ban hành chính thức khung giá, định mức chi phí cho việc xây dựng quy hoạch tổng thể trên phạm vi cả nước, Bộ Kế hoạch và đầu tư hướng dẫn và giải thích cụ thể thêm về một số điều thực hiện Quyết định 519/2002/QĐ-BKH như sau:

1. Trong cơ cấu định mức chi phí cho các công việc cụ thể của việc xây dựng và rà soát quy hoạch tổng thể phát triển ngành, lãnh thổ ở bảng 3 (trang 13) và bảng 4 (trang 14) của văn bản ban hành kèm theo Quyết định 519/2002/QĐ-BKH chưa có khoản thuế nộp ngân sách. Nay bổ sung khoản thuế này vào tổng dự toán theo cách tính như sau:

A = A1 + 5%A1

A là tổng dự toán của quy hoạch tổng thể ngành, lãnh thổ (bao gồm cả thuế nộp ngân sách).

A1 là tổng dự toán của quy hoạch tổng thể ngành, lãnh thổ (theo khung giá tại Quyết định 519/2002/QĐ-BKH).

Mức thuế suất 5% được áp dụng theo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng ban hành ngày 17/6/2003 (khoản 2, Điều 8, mục n), Nghị định 158/2003/NĐ-CP ngày 10/12/2003 về Quy định chi tiết thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng (Điều 7, khoản 2, mục n) và Thông tư số 120/2003/TT-BTC ngày 12/12/2003 hướng dẫn thi hành Nghị định 158/2003/NĐ-CP ngày 10/12/2003 về Quy định chi tiết thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng.

2. Trong mục chi phí hội thảo, thẩm định, xét duyệt và chi khác ở bảng 3 và bảng 4 có khoản chi chí quản lý 3%. Khoản chi phí quản lý này là chi phí quản lý của cơ quan chủ đầu tư dự án (bên A), không phải của cơ quan tư vấn lập dự án (bên B).

Khoản kinh phí ghi ở 3 tiểu mục hội nghị, hội thảo, xin ý kiến, tư vấn chuyên gia, thẩm định, nghiệm thu (tổng cộng là 7%) là khoản chi phí cho các công việc nêu trên trong quá trình nghiên cứu xây dựng dự án.

Bộ Kế hoạch và đầu tư tiếp tục nghiên cứu để ban hành chính thức khung giá định mức chi phí cho việc lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội trên phạm vi cả nước.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi