Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1869:1976 Tinh dầu hồi - Yêu cầu kỹ thuật

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục Đặt mua toàn văn TCVN
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1869:1976

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1869:1976 Tinh dầu hồi - Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu:TCVN 1869:1976Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:23/12/1976Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC

TCVN 1869 - 76

TINH DẦU HỒI - YÊU CẦU KỸ THUẬT

Star Anisced Oil - Technical requirements

 

1. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại tinh dầu hồi sản xuất từ quả hồi (ILLICUM VERUM HOOK) bằng phương pháp chưng cất với hơi nước và đã qua các giai đoạn lắng lọc.

2. Tinh dầu hồi phải sản xuất theo đúng quy trình công nghệ đã được cơ quan quản lý duyệt y.

3. Các chỉ tiêu lý hóa của tinh dầu hồi phải theo đúng quy định trong bảng.

Tên các chỉ tiêu

Mức

1. Màu sắc và trạng thái bên ngoài

 Không màu hay vàng nhạt, chất lỏng trong suốt

2. Mùi

Có mùi đặc trưng của quả hồi, không cho phép có mùi lạ

3. Vị

Có vị ngọt, không nóng

4. Tỷ trọng ở 200C (d 20/20)

0,970 - 0,990

5. Chỉ số khúc xạ ở 200C

1,552 - 1,560

6. Góc quay cực ở 200c

- 20 - + 20

7. Điểm đông không thấp hơn

150c

8. Độ hòa tan

Ở 200C một thể tích dầu phải hòa tan trong nhiều nhất ba thể tích cồn 900 và cho dung dịch trong suốt hoặc hơi đục

4. Lấy mẫu và thử theo TCVN 189 - 66.

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
Vui lòng đợi