Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 1193/GDĐT-HSSV của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm căn tin trường học
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 1193/GDĐT-HSSV
Cơ quan ban hành: | Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 1193/GDĐT-HSSV | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Lê Hồng Sơn |
Ngày ban hành: | 24/05/2011 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
tải Công văn 1193/GDĐT-HSSV
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1193/GDĐT-HSSV | TP. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 5 năm 2011 |
Kính gửi: | - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện; |
Thực hiện theo công văn số 3147/VP-VX ngày 18 tháng 5 năm 2011 của Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu kiểm tra, chấn chỉnh một số căn tin trường học còn bán thực phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, không ghi hạn sử dụng…,
Nhằm mục đích đảm bảo an toàn trường học, đặc biệt là sức khỏe và sự an toàn của học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện chỉ đạo cho Hiệu trưởng các đơn vị trường học thực hiện các nội dung sau:
1. Tăng cường công tác tự kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với căn tin trong trường học trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Căn tin đảm bảo luôn sạch sẽ, cách xa nguồn ô nhiễm, thực phẩm phải có đồ che đậy. Có tủ kính đựng thực phẩm để trên kệ cao; không bán những mặt hàng đồ chơi, kẹo bánh trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không xuất xứ và không rõ hạn sử dụng.
2. Thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở nhân viên căn tin tuyệt đối tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ hợp đồng với các đơn vị, cá nhân kinh doanh căn tin trường học khi đơn vị, cá nhân đó cam kết bán hàng hợp vệ sinh, xuất xứ rõ ràng, chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Căn tin trường nào để xảy ra tình trạng bán hàng không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, xuất xứ… thì Hiệu trưởng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Vì tính chất liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đề nghị Thủ trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai và thực hiện./.
Nơi nhận:
| KT. GIÁM ĐỐC |