Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2654:1978 Nước uống - Phương pháp xác định nhiệt độ

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục Đặt mua toàn văn TCVN
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2654:1978

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2654:1978 Nước uống - Phương pháp xác định nhiệt độ
Số hiệu:TCVN 2654:1978Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Lĩnh vực: Tài nguyên-Môi trường
Ngày ban hành:01/01/1978Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 2654 : 1978

NƯỚC UỐNG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH NHIỆT ĐỘ

Drinking Water – Determination of the Temperature

1. Lấy mẫu nước theo TCVN 2652:1978

2. Nhiệt độ nước có thể được xác định ở mẫu thử hoặc tại nơi lấy mẫu hoặc tại một vị trí bất kì của nguồn nước.

3. Nếu cần xác định nhiệt độ của mẫu nước, đem lắc đều dụng cụ chứa, đổ nước cần đo nhiệt độ vào bình trụ, nhúng bầu thủy ngân của nhiệt kế vào nước và giữ như vậy năm phút, sau đó xác định nhiệt độ.

4. Khi đo nhiệt độ của nguồn nước sâu không quá năm mét, buộc nhiệt kế vào dây và thả ngập vào nguồn nước cần xác định nhiệt độ. Giữ yên 5 phút và kéo nhiệt kế lên để xác định nhiệt độ.

5. Khi nguồn nước sâu hơn năm mét, phải dùng nhiệt kế đặc biệt có khả năng giữ nguyên nhiệt độ khi đã kéo ra khỏi nguồn nước cần xác định nhiệt độ. Sau khi có nhiệt kế đặc biệt, buộc nhiệt kế vào dây, thả vào nguồn nước cần xác định nhiệt độ. Giữ nhiệt kế ở chiều sâu cần thiết 15phút, xác định nhiệt độ nguồn nước sau khi kéo nhiệt kế ra khỏi nguồn nước.

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
Vui lòng đợi