Công văn 2422/QLCL-KN của Cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản về việc xây dựng tài liệu hướng dẫn lấy mẫu, đo kiểm tại hiện trường

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 2422/QLCL-KN

Công văn 2422/QLCL-KN của Cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản về việc xây dựng tài liệu hướng dẫn lấy mẫu, đo kiểm tại hiện trường
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sảnSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:2422/QLCL-KNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Lê Bá Anh
Ngày ban hành:16/12/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2422/QLCL-KN
V/v Xây dựng tài liệu hướng dẫn lấy mẫu, đo kiểm tại hiện trường

Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2011

 

Kính gửi:

- Cơ quan Quản lý Chất lượng Trung Bộ và Nam Bộ;
- Các Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 1-6.

 

Nhằm phục vụ cho công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các vùng trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế, chế biến, chợ/siêu thị bán thực phẩm, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đang triển khai xây dựng tài liệu hướng dẫn lấy mẫu, đo kiểm tại hiện trường các chỉ tiêu gây mất an toàn thực phẩm trong sản phẩm thực vật và động vật. Kế hoạch xây dựng tài liệu dự kiến trong phụ lục gửi kèm theo.

Để triển khai kế hoạch nêu trên, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đề nghị mỗi đơn vị cử 2 cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực lấy mẫu nông sản và kiểm nghiệm tham gia nhóm công tác xây dựng tài liệu. Danh sách cán bộ do đơn vị đề cử (theo mẫu dưới đây) gửi về Cục trước ngày 22/12/2011 theo địa chỉ email: [email protected].

TT

Họ và tên

Chức danh

Điện thoại

Email

1

 

 

 

 

2

 

 

 

 

Yêu cầu các đơn vị lưu ý thực hiện tốt.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để báo cáo);
- PCT P.H. Hào (để biết);
- Phòng CL2 (để p/h);
- Lưu: VT, KN.

KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Lê Bá Anh

 

PHỤ LỤC

DỰ KIẾN KẾ HOẠCH XÂY DỰNG TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN LẤY MẪU, ĐO KIỂM TẠI HIỆN TRƯỜNG CÁC CHỈ TIÊU GÂY MẤT AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN PHẨM ĐỘNG, THỰC VẬT

TT

Nội dung triển khai

Dự kiến thời hạn hoàn thành

Chủ trì

Phối hợp

1.

Thành lập Tổ công tác

12/2011

Cục QLCL

Các TTV, Cơ quan miền

2.

Họp nhóm công tác thông qua đề cương và phân công

12/2011-01/2012

Tổ công tác

 

3.

Xây dựng dự thảo 1:

- Qui trình thực hành chuẩn (SOPs) đo kiểm nhanh tại hiện trường một số chỉ tiêu gây mất an toàn thực phẩm trên từng đối tượng sản phẩm tại từng công đoạn trồng trọt, giết mổ, sơ chế/chế biến, bày bán; nguyên tắc đánh giá và xử lý kết quả phân tích.

- Qui trình thực hành chuẩn (SOPs) bảo dưỡng, hiệu chuẩn kiểm định các trang thiết bị kiểm tra cầm tay.

01/2011-02/2012

Tổ công tác

P.QLKN

- Nguyên tắc, yêu cầu, phương pháp, quy trình thực hành chuẩn (SOPs) lấy mẫu đối với từng đối tượng sản phẩm rau, chè, quả, thịt tại từng công đoạn trồng trọt, giết mổ, sơ chế/chế biến, bày bán.

P.CL2

4.

Tổ chức góp ý, hoàn thiện dự thảo 2:

- Qui trình thực hành chuẩn (SOPs) đo kiểm nhanh tại hiện trường một số chỉ tiêu gây mất an toàn thực phẩm trên từng đối tượng sản phẩm tại từng công đoạn trồng trọt, giết mổ, sơ chế/chế biến, bày bán; nguyên tắc đánh giá và xử lý kết quả phân tích.

- Qui trình thực hành chuẩn (SOPs) bảo dưỡng, hiệu chuẩn kiểm định các trang thiết bị kiểm tra cầm tay.

3/2012

P.QLKN

Các Trung tâm vùng, Cơ quan miền, Cục BVTV, Cục Thú y, Tổ công tác

- Nguyên tắc, yêu cầu, phương pháp, quy trình thực hành chuẩn (SOPs) lấy mẫu đối với từng đối tượng sản phẩm rau, chè, quả, thịt tại từng công đoạn trồng trọt, giết mổ, sơ chế/chế biến, bày bán.

P.CL2

5.

Gửi dự thảo 2 đến các đơn vị:

- Khảo sát, đánh giá tính phù hợp và độ tin cậy của test kit sử dụng phân tích nhanh các chỉ tiêu.

4/2012

P.QLKN

Các Trung tâm vùng, Cơ quan miền

- Áp dụng thử quy trình thực hành chuẩn (SOPs) lấy mẫu đối với từng đối tượng sản phẩm rau, chè, quả, thịt tại từng công đoạn trồng trọt, giết mổ, sơ chế/chế biến, bày bán.

P.CL2

6.

Triển khai áp dụng thử

5/2012

P.QLKN/CL2

Các Trung tâm vùng, Cơ quan miền

7.

Trình ban hành

6/2012

P.QLKN/CL2

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi