Quyết định 3263/QĐ-BKHCN 2007 về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia

  • Tóm tắt
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 3263/QĐ-BKHCN

Quyết định 3263/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:3263/QĐ-BKHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Trần Quốc Thắng
Ngày ban hành:31/12/2007Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ

TÓM TẮT VĂN BẢN

Công bố 18 Tiêu chuẩn Quốc gia về một số sản phẩm rau, quả

Ngày 31/12/2007, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định 3263/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Cụ thể, công bố 18 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:

Thứ nhất, TCVN 7813 : 2007 (ISO 23392 : 2006) về ngô và đậu Hà Lan tươi, đông lạnh nhanh - Xác định hàm lượng chất rắn không tan trong cồn.

Thứ hai, TCVN 7804 : 2007 (ISO 751 : 1998) về sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn không tan trong nước.

Thứ ba, TCVN 7811-1 : 2007 (ISO 6636-1 : 1986) về rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm - Phần 1: Phương pháp phân tích cực phổ.

Thứ tư, TCVN 7814 : 2007 (EN 12014-2 : 1997) về thực phẩm - Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit - Phần 2: Xác định hàm lượng nitrat trong rau và sản phẩm rau bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao/trao đổi ion…

Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 3263/QĐ-BKHCN tại đây

tải Quyết định 3263/QĐ-BKHCN

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
------

Số: 3263/QĐ-BKHCN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------

Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2007

 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

----------

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006; Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;

Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Công bố 18 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:

 

1.

TCVN 7865 : 2007

Dứa đông lạnh - Phân hạng

2.

TCVN 7813 : 2007
(ISO 23392 : 2006)

Ngô và đậu Hà Lan tươi, đông lạnh nhanh - Xác định hàm lượng chất rắn không tan trong cồn

3.

TCVN 7804 : 2007
(ISO 751 : 1998)

Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn không tan trong nước

4.

TCVN 7811-1 : 2007
(ISO 6636-1 : 1986)

Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm -

Phần 1: Phương pháp phân tích cực phổ

5.

TCVN 7811-3 : 2007
(ISO 6636-3 : 1987)

Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm

Phần 3: Phương pháp đo phổ dithizon

6.

TCVN 4844 : 2007

Dưa chuột tươi

7.

TCVN 7806 : 2007
(ISO 1842 : 1991)

Sản phẩm rau, quả - Xác định độ pH

8.

TCVN 7814 : 2007
(EN 12014-2 : 1997)

Thực phẩm - Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit -

Phần 2: Xác định hàm lượng nitrat trong rau và sản phẩm rau bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao/trao đổi ion

9.

TCVN 7807 : 2007
(ISO 5519 : 1978)

Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit sorbic

10.

TCVN 7812-1 : 2007
(ISO 6638-1 : 1985)

Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit formic -

Phần 1: Phương pháp khối lượng

11.

TCVN 7812-2 : 2007
(ISO 6638-2 : 1984)

Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit formic - Phần 2: Phương pháp chuẩn độ

12.

TCVN 7808 : 2007
(ISO 5559 : 1995)

Hành tây khô - Các yêu cầu

13.

TCVN 1873 : 2007
(Codex stan 245:2004 With Amendment 1:2005)

Cam tươi

14.

TCVN 6428 : 2007
(ISO 5518 : 2007)

Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic - Phương pháp quang phổ

15.

TCVN 7810: 2007
(ISO 6560 : 1983)

Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic (hàm lượng axit benzoic lớn hơn 200mg trên lít hoặc trên kilogam) - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử

16.

TCVN 7805 : 2007
(ISO 762 : 2003)

Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng tạp chất khoáng

17.

TCVN 1870 : 2007
(Codex stan 80 : 1981)

Mứt cam, quýt

18.

TCVN 7809 : 2007
(ISO 5560 : 1997)

Tỏi tây khô - Các yêu cầu

 

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 

 Nơi nhận:
- Tổng cục TĐC;
- Lưu HS, VT.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Quốc Thắng

 

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi