Công văn 38/BXD-VLXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn dẫn thủ tục xin khai thác đá vôi để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 38/BXD-VLXD

Công văn 38/BXD-VLXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn dẫn thủ tục xin khai thác đá vôi để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựngSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:38/BXD-VLXDNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Lê Văn Tới
Ngày ban hành:25/07/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Hành chính
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
--------------------
Số: 38/BXD-VLXD
V/v: hướng dẫn thủ tục xin khai thác đá vôi để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------------
Hà Nội, ngày 25 tháng 07 năm 2011
 
 
Kính gửi: Công ty cổ phần thương mại Dung Huy
 
 
Bộ Xây dựng nhận được công văn số 06/TT-CT ngày 12/7/2011 của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy đề nghị hướng dẫn thủ tục xin khai thác đá vôi để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu. Về vấn đề này, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Công ty cổ phần thương mại Dung Huy được UBND tỉnh Quảng Ninh cấp giấy phép khai thác mỏ đá vôi thôn Đồng Cao, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh tại Quyết định số 1193/GP-UBND ngày 13/4/2007 làm vật liệu xây dựng thông thường với trữ trữ lượng đá vôi khai thác 5.000.000 m3, thời gian khai thác 10 năm.          Trong quá trình khai thác, chế biến đá làm vật liệu xây dựng thông thường thì tại mỏ đá trên, Công ty có tuyển chọn được một phần đá vôi đảm bảo chất lượng sản xuất được các sản phẩm vôi cục và vôi bột đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Việc sử dụng đá vôi để chế biến, nung vôi làm tăng giá trị khoáng sản cần được khuyến khích. Như vậy, Công ty cổ phần thương mại Dung Huy được phép khai thác đá vôi tại thôn Đồng Cao, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu.
Các sản phẩm đá vôi, vôi nung của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và điều kiện xuất khẩu khoáng sản quy định tại Thông tư số 18/2009/TT-BXD ngày 30/06/2009 của Bộ Xây dựng về Hướng dẫn xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng đuợc phép xuất khẩu.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thủ tục xin khai thác đá vôi để chế biến, nung vôi phục vụ trong nước và xuất khẩu của Công ty cổ phần thương mại Dung Huy./.
 

Nơi nhận:
- Như trên;
- UBND tỉnh Quảng Ninh;
- Lưu VP, VLXD, 5.
TL.BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ VẬT LIỆU XÂY DỰNG
(Đã ký)
 
 
 
Lê Văn Tới
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi