Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1200/BNN-XD của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về dò tìm xử lý bom mìn vật nổ lòng hồ Thác Chuối, tỉnh Quảng Bình

Ngày cập nhật: Thứ Hai, 29/04/2024 14:55 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 1200/BNN-XD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Hoàng Văn Thắng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
04/05/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Hành chính

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1200/BNN-XD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1200/BNN-XD

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 1200/BNN-XD PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1200/BNN-XD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
_______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
________________

Số: 1200/BNN-XD
V/v Dò tìm xử lý bom mìn vật nổ lòng hồ Thác Chuối, tỉnh Quảng Bình.

Hà Nội, ngày 04 tháng 05 năm 2011

 

Kính gửi: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Bình
 

Xét đề nghị của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Bình tại Văn bản số 1422/BC-SNN ngày 21/9/2010 kèm Văn bản số 2260/UBND ngày 21/9/2010 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc rà phá bom mìn, vật nổ để phục vụ công tác phát quang, thu dọn lòng hồ công trình Hồ chứa nước Thác Chuối, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có ý kiến như sau:

1. Cần xem xét kỹ việc bổ sung công tác xử lý bom mìn, vật nổ lòng hồ Thác Chuối, chỉ thực hiện những nội dung thực sự cần thiết, bảo đảm an toàn cho công tác phát quang thu dọn lòng hồ, không tổ chức rà phá bom mìn đối với diện tích rừng trồng.

2. Giao cho Chủ đầu tư (Sở NN&PTNT Quảng Bình) căn cứ mức độ, sự cần thiết, báo cáo UBND tỉnh Quảng Bình xin ý kiến về nội dung thực hiện; tổ chức thẩm định, phê duyệt bổ sung công tác rà phá bom mìn, vật nổ để phục vụ công tác phát quang thu dọn lòng hồ công trình Hồ chứa nước Thác Chuối và chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

3. Quá trình thực hiện Chủ đầu tư cần lưu ý: những nội dung công việc thực hiện trong quá trình thu dọn mặt bằng để thăm dò bom, mìn trùng với nội dung quy định trong công tác phát quang thu dọn lòng hồ thì giảm trừ kinh phí trong gói thầu thực hiện nội dung công việc này; giám sát chặt chẽ công tác thu dọn, vệ sinh lòng hồ theo đúng quy định, đặc biệt phải lưu ý công tác thu gom, đốt thảo mộc, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người thực hiện./.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- UBND tỉnh Quảng Bình;
- Lưu VT, XD.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Hoàng Văn Thắng

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1200/BNN-XD của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về dò tìm xử lý bom mìn vật nổ lòng hồ Thác Chuối, tỉnh Quảng Bình

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×