Quyết định 1596/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dừng tuyển sinh năm 2012 đối với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 1596/QĐ-BGDĐT

Quyết định 1596/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dừng tuyển sinh năm 2012 đối với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội
Cơ quan ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạoSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1596/QĐ-BGDĐTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Thị Nghĩa
Ngày ban hành:27/04/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề

TÓM TẮT VĂN BẢN

Dừng tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội
Ngày 27/04/2012, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định dừng tuyển sinh đối với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội và đình chỉ tuyển sinh đối với các trường Đại học Thành Tây; Đại học Yersin Đà Lạt; Đại học Phú Xuân và Cao đẳng Công nghiệp - Kỹ thuật Quảng Ngãi.
Cụ thể, tại Quyết định số 1596/QĐ-BGDĐT, Bộ trưởng yêu cầu dừng tuyển sinh đối với tất cả các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội với lý do trường chưa có đất xây dựng cơ sở vật chất riêng (100% cơ sở vật chất của trường hiện nay là thuê ngắn hạn) và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên quá cao.
Trong cùng ngày, Bộ trưởng cũng lần lượt có các Quyết định số 1597/QĐ-BGDĐT, 1598/QĐ-BGDĐT, 1599/QĐ-BGDĐT, 1600/QĐ-BGDĐT, đình chỉ tuyển sinh đối với ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thành Tây; ngành Kiến trúc của trường Đại học Yersin Đà Lạt; ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng của trường Cao đẳng Công nghiệp - Kỹ thuật Quảng Ngãi do thiếu giảng viên có trình độ thạc sĩ đúng ngành đào tạo và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên quá cao. Riêng ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Phú Xuân bị đình chỉ do thiếu giảng viên có trình độ tiến sĩ đúng chuyên ngành.
Các Quyết định của Bộ trưởng có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký; sau thời hạn dừng tuyển sinh và đình chỉ tuyển sinh đối với 05 trường nêu trên, nếu nguyên nhân dẫn đến việc dừng tuyển sinh hoặc tạm ngừng tuyển sinh được khắc phục thì cấp có thẩm quyền sẽ xem xét cho phép các trường được tuyển sinh trở lại.

Xem chi tiết Quyết định 1596/QĐ-BGDĐT tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi