- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1562/TTg-CN của Thủ tướng Chính phủ về việc giảm giá các gói thầu chế tạo cơ khí thủy công
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 1562/TTg-CN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hoàng Trung Hải |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
23/10/2007 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư, Công nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1562/TTG-CN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 1562/TTg-CN
| THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ Số: 1562/TTg-CN V/v giảm giá các gói thầu chế tạo cơ khí thủy công | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hà Nội, ngày 23 tháng 10 năm 2007 |
| Kính gửi: | - Bộ Công Thương; - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; - Bộ Xây dựng; - Tập đoàn Điện lực Việt . |
Xét đề nghị của Bộ Công Thương (công văn số 1554/BCT-NLDK ngày 28 tháng 9 năm 2007); ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (công văn số 7441/BKH-QLĐT ngày 12 tháng 10 năm 2007) về việc giảm giá các gói thầu chế tạo thiết bị cơ khí thủy công các dự án thủy điện áp dụng cơ chế ban hành kèm theo các văn bản số 797/CP-CN ngày 17 tháng 6 năm 2003, số 400/CP-CN ngày 26 tháng 3 năm 2004, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Cho phép chủ đầu tư thực hiện cơ chế giảm giá đối với trường hợp chỉ định gói thầu chế tạo thiết bị cơ khí thủy công với mức giảm giá 2% trên tổng giá trị dự toán trước thuế. Trong quá trình thực hiện, chủ đầu tư tham khảo và so sánh với giá thiết bị cùng loại được sản xuất ở nước ngoài để đảm bảo các trường hợp chỉ định thầu không làm tăng giá so với đấu thầu quốc tế.
2. Phạm vi áp dụng cho tất cả các dự án thủy điện thực hiện theo cơ chế quy định tại các văn bản số 797/CP-CN ngày 17 tháng 6 năm 2003, số 400/CP-CN ngày 26 tháng 3 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ./.
| Nơi nhận: - Như trên; - TTg , PTTg Hoàng Trung Hải; - VPCP: BTCN, PCN Văn Trọng Lý, Website CP, các Vụ: TH, KTTH, Vụ VI; - Lưu: VT, CN (3). 16 | KT. THỦ TƯỚNG PHÓ THỦ TƯỚNG (Đã ký) Hoàng Trung Hải |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!