Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1119/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh chi phí đầu tư xây dựng công trình

Ngày cập nhật: Thứ Ba, 12/07/2011 16:20 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 1119/BXD-KTXD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Trần Văn Sơn
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
08/07/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng, Đầu tư

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1119/BXD-KTXD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1119/BXD-KTXD

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 1119/BXD-KTXD PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1119/BXD-KTXD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
---------------------
Số: 1119/BXD-KTXD
V/v: Điều chỉnh chi phí đầu tư xây dựng công trình.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------------------------
Hà Nội, ngày 08 tháng 07 năm 2011
 
 
Kính gửi: Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên
 
 
Bộ Xây dựng đã nhận văn bản số 239/SGTVT ngày 27/4/2011 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên về Hướng dẫn bù giá vật liệu gối cầu, khe co giãn công trình cầu Hùng Vương và xây dựng trạm biến áp công trình tiếu dự án 2 - Đường từ Nam cầu Hùng Vương đến khu công nghiệp Hòa Hiệp 1. Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
1. Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng Hướng dẫn điều chỉnh giá và hợp đồng xây dựng do biến động giá nguyên liệu, nhiên liệu và vật liệu xây dựng đã quy định các loại vật liệu được điều chỉnh. Đối với công trình cầu Hùng Vương, trường hợp thuộc đối tượng và phạm vi áp dụng của Thông tư số 09/2008/TT-BXD, cần điều chỉnh gối cầu, khe co giãn như nêu tại văn bản số 239/SGTVT thì chủ đầu tư báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét quyết định.
2. Việc thanh toán chi phí xây dựng trạm biến áp như nêu tại văn bản số 239/SGTVT căn cứ vào hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu và nội dung hợp đồng đã ký kết giữa các bên. Trường hợp trong hợp đồng đã tính chi phí xây dựng trạm biến áp được phân bổ vào giá công trình thì không được thanh toán khoản chi phí này. Trường hợp chi phí trạm biến áp chưa có trong hồ sơ thầu và giá hợp đồng thì chủ đầu tư xem xét bổ sung và điều chỉnh dự toán công trình theo quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình tương ứng với thời điểm thực hiện.
Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên căn cứ ý kiến nêu trên để thực hiện./.
 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP, KTXD, S(8).
 
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
(Đã ký)
 
 
 
Trần Văn Sơn
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1119/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh chi phí đầu tư xây dựng công trình

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×