- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 21/BNV/BT4-TĐT của Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn bổ sung thực hiện điều tra cán bộ, công chức hành chính và cán bộ, công chức cấp xã
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nội vụ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 21/BNV/BT4-TĐT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Trọng Điều |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
31/10/2005 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Cán bộ-Công chức-Viên chức |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 21/BNV/BT4-TĐT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ NỘI VỤ | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 21/BNV/BT4-TĐT | Hà Nội, ngày 31 tháng 10 năm 2005 |
| Kính gửi: | - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, |
Căn cứ Quyết định 3711/QĐ-BNV (CT4) ngày 11 tháng 10 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành bộ mẫu biểu, phiếu điều tra khảo sát, đánh giá đội ngũ cán bộ, công chức Nhà nước giai đoạn I (2003-2005) và kế hoạch thực hiện tổng điều tra trong cả nước; để làm rõ một số ý kiến hỏi của các Bộ, Cơ quan ngang Bộ, Cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi tắt là các Bộ, các tỉnh); Bộ Nội vụ - Chương trình 4 – Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Trung ương hướng dẫn bổ sung một số nội dung để thống nhất thực hiện như sau:
1. Về thời điểm tổng điều tra: Thống nhất từ 0 giờ ngày 10-11-2005 là thời điểm chốt danh sách để thực hiện tổng điều tra toàn quốc.
2. Về các mẫu biểu, phiếu cán bộ, công chức:
Để các Bộ, các tỉnh có điều kiện ứng dụng công nghệ tin học vào quản lý cán bộ, công chức; Bộ Nội vụ - Chương trình 4 –Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Trung ương quyết định thay thống kê, tổng hợp các số liệu bằng phần mềm tin học, vì vậy các mẫu biểu thống kê, phiếu điều tra được điều chỉnh như sau:
2.1. Về các mẫu biểu, phiếu cán bộ, công chức hành chính:
- Phiếu cán bộ, công chức hành chính (Mẫu 1HC-ĐA1) sau khi kê khai xong, các Bộ, các tỉnh chịu trách nhiệm thu về, Bộ Nội vụ sẽ kiểm tra và bàn giao cho các Bộ, các tỉnh quản lý để tổng hợp thống kê và nhập tin bằng phần mềm tin học (do Bộ Nội vụ tổ chức tập huấn và cung cấp).
- Danh sách cán bộ, công chức hành chính (Mẫu 2HC-ĐA1) được điều chỉnh là: Chỉ sử dụng các cột số 1, 2, 3, 8, các cột khác chưa thực hiện. Các Bộ, các tỉnh có trách nhiệm bàn giao về Bộ Nội vụ đầy đủ các danh sách cán bộ, công chức của tất cả các đơn vị được điều tra (các Bộ, các tỉnh không phải tổng hợp mẫu biểu này).
- Thống kê số lượng cán bộ, công chức hành chính theo đơn vị (Mẫu 9HC-ĐA1) được điều chỉnh là: Chỉ sử dụng các cột số: 1, 2, 3, các cột khác chưa thực hiện.
Các mẫu biểu thống kê khác không nêu ở đây sẽ thực hiện bằng phần mềm tin học.
2.2. Về các mẫu biểu, phiếu cán bộ, công chức cấp xã:
- Phiếu cán bộ, công chức cấp xã (Mẫu 1X-ĐA1) sau khi kê khai xong, các tỉnh chịu trách nhiệm thu về, Bộ Nội vụ sẽ kiểm tra và bàn giao cho các tỉnh quản lý để tổng hợp thống kê và nhập tin bằng phần mềm tin học (do Bộ Nội vụ tổ chức tập huấn và cung cấp).
- Các mẫu 2X-ĐA1, 2H-ĐA1, 2T-ĐA1 và các mẫu 3X-ĐA1, 3H-ĐA1, 3T-ĐA1 được điều chỉnh là: Chỉ sử dụng các cột số 1, 2, 3, các cột khác chưa thực hiện.
- Mẫu 6H-ĐA1, 6T-ĐA1 thực hiện đầy đủ theo mẫu biểu.
Các mẫu biểu thống kê khác không nêu ở đây sẽ thực hiện bằng phần mềm tin học.
3. Phiếu hỏi ý kiến:
- Đối với các Bộ, được hỏi 30% tổng số cán bộ, công chức được điều tra, trong đó chia ra: 10% hỏi lãnh đạo, 15% hỏi cán bộ, công chức hành chính và 5% hỏi chuyên gia tổ chức, nhân sự (các cấp).
- Đối với cấp tỉnh: được hỏi 500 phiếu
+ 300 phiếu hỏi về đối tượng cán bộ, công chức hành chính ở tỉnh, huyện, gồm: 100 phiếu hỏi lãnh đạo, 150 phiếu hỏi cán bộ, công chức hành chính và 50 phiếu hỏi chuyên gia tổ chức, nhân sự (các cấp).
+ 200 phiếu hỏi về đối tượng cán bộ, công chức cấp xã, gồm: 50 phiếu hỏi lãnh đạo các cấp, 100 phiếu hỏi cán bộ, công chức cấp xã và 50 phiếu hỏi người dân.
4. Các mẫu biểu thống kê khác:
Các mẫu biểu thống kê, phiếu hỏi có ký hiệu sau đây vẫn được thực hiện như đã hướng dẫn trong các hội nghị tập huấn:
- 10HC-ĐA1.
- 11HC-ĐA2, 12HC- ĐA2, 13HC-ĐA2, 14HC-ĐA2, 15HC-ĐA2.
- 21HC-PĐTCN- ĐA4, 22HC-PHTW- ĐA4,23HC-PHĐP-ĐA4.
Sau khi hoàn thiện phần mềm tin học, Bộ Nội vụ - Chương trình 4- Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Trung ương sẽ tổ chức tập huấn cho cán bộ có nghiệp vụ tin học của các Bộ, các tỉnh để thực hiện. Đề nghị các Bộ, các tỉnh lựa chọn ít nhất 02 cán bộ có trình độ tin học để chuẩn bị tập huấn khi có thông báo.
Trên đây là hướng dẫn bổ sung một số nội dung Tổng điều tra. Đề nghị các Bộ, các tỉnh tổ chức thực hiện.
| Nơi nhận: | CHỦ NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!