Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 826/GSQL-TH của Cục Giám sát quản lý về Hải quan về việc vướng mắc về vận đơn cấp cho lô hàng có C/O mẫu E

Cơ quan ban hành: Cục Giám sát quản lý về Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 826/GSQL-TH Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Âu Anh Tuấn
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
07/11/2012
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

TÓM TẮT CÔNG VĂN 826/GSQL-TH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 826/GSQL-TH

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 826/GSQL-TH PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 826/GSQL-TH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

TỔNG CỤC HẢI QUAN
CỤC GSQL VỀ HẢI QUAN
--------------------
Số: 826/GSQL-TH
V/v: Vướng mắc về vận đơn
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------
Hà Nội, ngày 07 tháng 11 năm 2012
 
 

Kính gửi:
Công ty TNHH Thương mại Fujiton.
(Đ/c: Đường TS19/TS21, KCN Tiên Sơn, xã Đồng Nguyên, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh)
 
Trả lời công văn số 33/CV-2012 ngày 19/10/2012 của Công ty trình bày vướng mắc liên quan đến vận đơn cấp cho lô hàng có C/O mẫu E, Cục Giám sát quản lý về Hải quan - Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Căn cứ hướng dẫn về vận đơn chở suốt và chứng từ chứng minh trong trường hợp hàng hóa quá cảnh qua nước/lãnh thổ thứ ba tại các công văn số 495/TCHQ-GSQL ngày 23/01/2009, 1901/TCHQ-GSQL ngày 10/4/2009 và 5322/TCHQ-GSQL ngày 03/10/2012 của Tổng cục Hải quan; qua xem xét trường hợp cụ thể của Công ty nêu tại công văn số 33/CV-2012 dẫn trên thấy rắng:
Hồ sơ gửi kèm có đủ vận đơn hai chặng (từ Trung Quốc đến Hồng Kông và từ Hồng Kông đến Việt Nam) cũng như chứng từ xác nhận chuyển tải nguyên trạng của hãng tàu phát hành vận đơn tại Hồng Kông. Do đó, nếu Hải quan nơi làm thủ tục nhập khẩu không có nghi ngờ nào khác về xuất xứ và tính hợp lệ của C/O thì lô hàng của Công ty nêu tại công văn số 33/CV-2012 dẫn trên đủ điều kiện để được hưởng ưu đãi về thuế theo Hiệp định ACFTA.
Cục Giám sát quản lý về Hải quan trả lời để Công ty biết và liên hệ với Chi cục Hải quan nơi làm thủ tục nhập khẩu để được xem xét, giải quyết./.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, TH (3b).
KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Âu Anh Tuấn
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 826/GSQL-TH của Cục Giám sát quản lý về Hải quan về việc vướng mắc về vận đơn cấp cho lô hàng có C/O mẫu E

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×