Thông báo 319/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về triển khai dự án Nhà máy sản xuất Bột giấy Phương Nam, tỉnh Long An

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

--------------------

Số: 319/TB-VPCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

----------------------------

Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2010

 

 

THÔNG BÁO

Kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về triển khai dự án

Nhà máy sản xuất Bột giấy Phương Nam, tỉnh Long An

------------------------------

 

Ngày 4 tháng 12 năm 2010, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đi kiểm tra hiện trường Nhà máy và chủ trì cuộc họp bàn về đẩy nhanh tiến độ và xử lý một số vướng mắc trong quá trình xây dựng Nhà máy sản xuất Bột giấy Phương Nam. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Bộ Công Thương, đại diện Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Long An và huyện Thạch Hóa; Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Sau khi nghe Trưởng Ban quản lý dự án Nhà máy Bột giấy Phương Nam báo cáo tình hình triển khai dự án, ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải có ý kiến kết luận như sau:

Sau một năm thực hiện ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 01/TB-VPCP ngày 07 tháng 01 năm 2010 của Văn phòng Chính phủ, Tổng công ty Giấy Việt Nam và Ban quản lý dự án Nhà máy Bột giấy Phương Nam đã triển khai, thực hiện được một số việc: đã hoàn tất việc bàn giao Dự án, xây dựng nhà xưởng chính đạt 80%, lắp đặt thiết bị đạt 50%, xây dựng khu xử lý nước đạt 95%; nhà điều hành, nhà ở cho cán bộ công nhân viên đã đưa vào sử dụng; phối hợp với chuyên gia nước ngoài kiểm tra chất lượng các thiết bị, máy móc nhập về những năm trước đây để lắp đặt, ... Tuy nhiên, khối lượng công việc của Dự án còn rất nhiều, tiến độ chưa đạt so với yêu cầu đề ra. Để bảo đảm tiến độ của Dự án, Bộ Công Thương, Tổng công ty Giấy Việt Nam, Ban quản lý Dự án nhà máy Bột giấy Phương Nam và các Nhà thầu tiếp tục thực hiện ý kiến đã chỉ đạo tại Thông báo số 01/TB-VPCP ngày 07 tháng 01 năm 2010 của Văn phòng Chính phủ và triển khai một số công việc sau đây:

1. Bộ Công Thương chỉ đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, Ban Quản lý dự án Nhà máy Bột giấy Phương Nam làm việc với chuyên gia nước ngoài sớm triển khai việc kiểm tra các thiết bị, máy móc còn lại để xác định chất lượng, có phương án đặt hàng những thiết bị phải thay thế; xây dựng đường găng tiến độ cụ thể cho từng hạng mục công trình để các Nhà thầu thực hiện, đồng thời tập trung lực lượng, có phương án tăng ca, tăng kíp để thi công bảo đảm tiến độ và đồng bộ các hạng mục công trình, để tháng 5 năm 2011 hoàn thành việc lắp đặt thiết bị chính và các công trình phụ trợ khác, đến tháng 9 năm 2011 khánh thành Nhà máy.

2. Tổng công ty Giấy Việt Nam:

- Rà soát, hoàn thành các công trình cơ sở hạ tầng như: cảng, đường nội bộ, sân bãi, bồn bể, cây xanh,... vào quý I năm 2011. Tổng công ty tự thu xếp vốn để đầu tư các hạng mục nêu trên.

- Về vùng nguyên liệu cho Nhà máy: tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 01/TB-VPCP ngày 07 tháng 01 năm 2010, đồng thời tính toán, cân đối xác định vùng nguyên liệu cây đay và làm việc cụ thể với địa phương để có phương án bảo đảm đủ nguyên liệu cho Nhà máy khi đi vào hoạt động.

3. Về các kiến nghị:

- Về phê duyệt tổng mức đầu tư điều chỉnh của Dự án: sau khi có ý kiến các Bộ, ngành, Văn phòng Chính phủ sớm trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

- Việc tiếp tục cho Dự án được nhận nợ và vay vốn từ quỹ tích lũy để trả nợ nước ngoài và chuyển một phần khoản vay của Dự án thành vốn đầu tư của Nhà nước góp vào Dự án, Tổng công ty Giấy Việt Nam làm việc cụ thể với các Bộ, ngành có liên quan, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- TTg, các PTTgCP;

- Các Bộ: Công Thương, Tài chính,

 KH&ĐT;

- Ngân hàng Nhà nước VN;

- Ngân hàng Phát triển VN;

- UBND tỉnh Long An;

- Các Tổng công ty: Giấy Việt Nam, SCIC;

- VPCP: BTCN, các PCN,

các Vụ: TH, KTTH, ĐP, Cổng TTĐT;

- Lưu VT, KTN (5), Tài (31).

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

(Đã ký)

 

 

 

 

 

Văn Trọng Lý

 

thuộc tính Thông báo 319/TB-VPCP

Thông báo 319/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về triển khai dự án Nhà máy sản xuất Bột giấy Phương Nam, tỉnh Long An
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:319/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Văn Trọng Lý
Ngày ban hành:31/12/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Xây dựng

tải Thông báo 319/TB-VPCP

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi