Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 8497/BCT-TTTN của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ giai đoạn 2016 - 2020

Cơ quan ban hành: Bộ Công Thương
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 8497/BCT-TTTN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Đỗ Thắng Hải
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
17/08/2015
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng, Thương mại-Quảng cáo

TÓM TẮT CÔNG VĂN 8497/BCT-TTTN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 8497/BCT-TTTN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 8497/BCT-TTTN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 8497/BCT-TTTN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
_______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_________________

Số: 8497/BCT-TTTN
V/v hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ giai đoạn 2016 - 2020

Hà Nội, ngày 17 tháng 08 năm 2015

 

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Thực hiện Nghị định số 02/2003/NĐ-CP ngày 14 tháng 01 năm 2003 và Nghị định số 114/2009/NĐ-CP ngày 23 tháng 12 năm 2009 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 02/2003/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý chợ, Quyết định số 23/QĐ-TTg ngày 06 tháng 01 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án Phát triển thương mại nông thôn giai đoạn 2010 - 2015 và định hướng đến năm 2020”; trên cơ sở đề xuất của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về danh mục chợ (gồm chợ đu mối và chợ dân sinh) đề nghị hỗ trợ vốn đầu tư từ ngân sách Trung ương, hàng năm Bộ Công Thương đã có tổng hợp và đề xuất gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư để làm căn cứ xem xét, phân bổ vốn hỗ trợ đầu tư từ ngân sách Trung ương.

Đối với giai đoạn 2016 - 2020, để thực hiện việc xem xét, hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng chợ từ ngân sách Trung ương, căn cứ Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 05 tháng 8 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016 - 2020 và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 63/TB-VPCP ngày 16 tháng 02 năm 2015 của Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp về việc lập kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016 - 2020, ngân sách Trung ương sẽ tập trung hỗ trợ các công trình lớn, trọng điểm, có tính lan tỏa, chủ yếu là các dự án hạ tầng có tính liên tỉnh, liên vùng, các dự án từ nhóm B trở lên, Bộ Công Thương đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (dưới đây gọi tt là các tnh) phối hợp thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

1. Rà soát, đánh giá các dự án đầu tư xây dựng chợ trên địa bàn có tính chất đầu mối, liên vùng, quy mô dự án từ nhóm B trở lên; trên cơ sở đó, xem xét đề xuất các dự án đề nghị hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng từ ngân sách Trung ương đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 theo quy định tại Luật Đầu tư công và các văn bản hướng dẫn về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương để xem xét, thực hiện theo đúng các quy định hiện hành. Đồng thời, đánh giá, xem xét các dự án đầu tư xây dựng chợ phù hợp với hình thức đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) để triển khai thực hiện theo quy định tại Nghị định số 15/2015/NĐ-CP ngày 14 tháng 02 năm 2015 của Chính phủ về đầu tư theo hình thức đối tác công tư.

2. Tiếp tục quan tâm, bố trí nguồn vốn đầu tư từ ngân sách của địa phương và vốn đầu tư phát triển hàng năm từ ngân sách Trung ương phân bổ cho tỉnh để tăng cường đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới các chợ trên địa bàn bảo đảm phù hợp với quy hoạch, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thúc đẩy phát triển sản xuất và phân phối lưu thông hàng hóa trong tỉnh, trong vùng.

3. Chỉ đạo các Sở, ngành, chính quyền địa phương trong tỉnh tăng cường công tác hướng dẫn, nắm bắt tình hình, xử lý vi phạm các quy định về quản lý, đầu tư, kinh doanh tại chợ trên địa bàn tỉnh nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ thống chợ trên địa bàn tỉnh./.

 

  Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Sở Công Thương các tỉnh/thành phố;
- Lưu: VT, TTTN.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG



Đỗ Thắng Hải

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 8497/BCT-TTTN của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ giai đoạn 2016 - 2020

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×