- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Chỉ thị 01/CT-BTP của Bộ Tư pháp về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013
| Cơ quan ban hành: | Bộ Tư pháp |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 01/CT-BTP | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Chỉ thị | Người ký: | Hà Hùng Cường |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
18/01/2013 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Tiết kiệm-Phòng, chống tham nhũng, lãng phí |
TÓM TẮT CHỈ THỊ 01/CT-BTP
Chỉ thị 01/CT-BTP: Hướng dẫn tổ chức Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013 cho Ngành Tư pháp
Chỉ thị số 01/CT-BTP do Bộ Tư pháp ban hành ngày 18/01/2013 có hiệu lực ngay lập tức, nhằm tổ chức Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành Tư pháp. Chỉ thị này được xây dựng trên cơ sở thực hiện các chỉ thị lãnh đạo của Đảng và Chính phủ, nhằm đảm bảo đón Tết với phương châm “Phấn khởi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm”.
Nội dung chính của chỉ thị nêu rõ những nhiệm vụ cụ thể:
Tổ chức đón Tết: Các đơn vị cần thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị và chỉ đạo về tổ chức Tết. Cần lên kế hoạch rõ ràng, phân công công việc hợp lý để đảm bảo tiến độ công việc trước và sau Tết, đặc biệt trong các cơ quan Thi hành án dân sự.
An toàn và tiết kiệm: Yêu cầu xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn cho công sở, đồng thời nghiêm cấm việc tặng quà Tết cho cấp trên, hạn chế lãng phí trong việc sử dụng tài sản công.
Chăm lo an sinh xã hội: Cần tổ chức thăm hỏi và chăm sóc những người có hoàn cảnh khó khăn, không để người dân phải lo lắng trong dịp Tết. Điều này cũng bao gồm việc tham gia vào các hoạt động do địa phương tổ chức.
Thi hành án dân sự: Đảm bảo giải quyết kịp thời các vụ việc thi hành án trước Tết để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của người dân. Trong thời gian Tết, cơ quan Thi hành án không được tổ chức cưỡng chế thi hành án.
Tuyên truyền pháp luật: Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật liên quan đến an toàn, phòng chống tội phạm và bảo vệ an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo một cái Tết an lành cho mọi người.
Giải quyết khiếu nại: Tổ chức giải quyết các khiếu nại, tố cáo của công dân trước dịp Tết. Điều này là cần thiết để ổn định trật tự xã hội và đáp ứng kịp thời nguyện vọng của người dân.
Thực hiện báo cáo: Đơn vị cần báo cáo về tình hình tổ chức Tết, các vấn đề phát sinh và kết quả thực hiện chỉ thị tới Văn phòng Bộ Tư pháp theo thời gian quy định.
Chỉ thị này được áp dụng cho toàn bộ các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp và sẽ góp phần tạo không khí vui tươi, tiết kiệm, đảm bảo an toàn cho cán bộ, công chức, viên chức cùng người dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.
Xem chi tiết Chỉ thị 01/CT-BTP có hiệu lực kể từ ngày 18/01/2013
Tải Chỉ thị 01/CT-BTP
| BỘ TƯ PHÁP ----------- Số: 01/CT-BTP | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 18 tháng 01 năm 2013 |
| Nơi nhận: - Thủ tướng Chính phủ (để báo cáo); - P.TTg Nguyễn Xuân Phúc (để báo cáo); - Vụ Tổng hợp, VP Chính phủ (để theo dõi); -Các Thứ trưởng (để chỉ đạo thực hiện); - Đảng uỷ và các tổ chức CT-XH cơ quan Bộ; - Các đơn vị thuộc Bộ, Sở Tư pháp, Cục THADS (để thực hiện); - Cục CNTT (để đăng trên Cổng TTĐT); - Lưu: VT, TH. | BỘ TRƯỞNG (Đã ký) Hà Hùng Cường |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!