Công văn 4467/BCT-KHCN của Bộ Công Thương về việc tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 4467/BCT-KHCN

Công văn 4467/BCT-KHCN của Bộ Công Thương về việc tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong kinh doanh
Cơ quan ban hành: Bộ Công ThươngSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:4467/BCT-KHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Đỗ Thắng Hải
Ngày ban hành:23/05/2014Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm, Thương mại-Quảng cáo
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------

Số: 4467/BCT-KHCN
V/v tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong kinh doanh

Hà Nội, ngày 23 tháng 05 năm 2014

 

Kính gửi:

- Bộ Y tế;
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Thực hiện sự phân công quản lý nhà nước về lĩnh vực an toàn thực phẩm tại Luật an toàn thực phẩm, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 29/2012/TT-BCT ngày 05 tháng 10 năm 2012 quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương. Đến nay, sau 02 năm thực hiện, Bộ Công Thương đang tiến hành rà soát quá trình triển khai và xây dựng ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2012/TT-BCT.

Để thực hiện chức năng “hướng dẫn việc quản lý về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nhiều loại sản phẩm thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của từ 2 Bộ trở lên (bao gồm cả chợ và siêu thị), trừ chợ đầu mối, đấu giá nông sản” được quy định tại Khoản 5 Điều 3 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc “hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm”, Bộ Công Thương sẽ bổ sung vào nội dung của Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2012/TT-BCT.

Trong thời gian Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2012/TT-BCT chưa ban hành và có hiệu lực, đề nghị Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc 2 Bộ tiếp tục thẩm định và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh thuộc nhóm ngành hàng do 2 Bộ chịu trách nhiệm quản lý đến khi Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 29/2012/TT-BCT được ban hành và có hiệu lực./.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Vụ TTTN;
- Lưu: VT, KHCN.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Đỗ Thắng Hải

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi