Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 7028/VPCP-CN của Văn phòng Chính phủ về việc thăm dò bentonit, tỉnh Bình Thuận và đá granit ốp lát, tỉnh Khánh Hòa

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 7028/VPCP-CN Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Văn Trọng Lý
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
03/12/2007
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài nguyên-Môi trường

TÓM TẮT CÔNG VĂN 7028/VPCP-CN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 7028/VPCP-CN

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 7028/VPCP-CN PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 7028/VPCP-CN DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số: 7028/VPCP-CN

V/v thăm dò bentonit, tỉnh Bình Thuận và đá granit ốp lát, tỉnh Khánh Hòa

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 03 tháng 12 năm 2007

 

 

Kính gửi:

- Các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Công Thương,

  Xây dựng, Quốc phòng, Nông nghiêp và Phát triển nông thôn;

- Ủy ban nhân dân các tỉnh: Bình Thuận, Khánh Hòa.

 

 

Xét đề nghị của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận (văn bản số 4248/UBND ngày 21 tháng 9 năm 2007), Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa (văn bản số 5631/UBND ngày 31 tháng 8 năm 2007) và ý kiến của các cơ quan liên quan về việc thăm dò bentonit tại khu vực Nha Mé, xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và thăm dò đá granit ốp lát tại Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải có ý kiến như sau:

1. Đồng ý Công ty trách nhiệm hữu hạn khai thác và chế biến khoáng sản Linh Vũ Trân thăm dò bentonit tại khu vực Nha Mé, xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận; Công ty cổ phần chế biến gỗ Việt Đức thăm dò đá grannit ốp lát tại Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Đối với việc thăm dò cát trắng tại thôn Hà Lãng, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân của Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết kế - Xây dựng và Thương mại Hoàng Đức, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cần bổ sung ý kiến bằng văn bản của các Bộ, ngành liên quan.

2. Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân các tỉnh: Bình Thuận, Khánh Hòa xem xét những vấn đề cụ thể liên quan đến các đề án thăm dò mỏ bentonit và đá granit ốp tại các khu vực nêu trên để cấp giấy phép thăm dò theo quy định hiện hành.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Ủy ban nhân dân các tỉnh: Bình Thuận, Khánh Hòa và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- Thủ tướng, các PTTg: Nguyễn Sinh Hùng,

  Hoàng Trung Hải;

- Cục Địa chất và Khoáng sản Việt ;

- Cục Lâm nghiệp;

- VPCP: BTCN, PCN Văn Trọng Lý,

  các Vụ: TH, ĐP, Website CP;

- Lưu: VT, CN (5). 23

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

 

 

(Đã ký)

 

 

Văn Trọng  Lý

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 7028/VPCP-CN của Văn phòng Chính phủ về việc thăm dò bentonit, tỉnh Bình Thuận và đá granit ốp lát, tỉnh Khánh Hòa

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×