Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH 2024 đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng mới

Cơ quan ban hành: Cục Trồng trọt
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 175/QĐ-TT-VPBH Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Quyết định Người ký: Nguyễn Như Cường
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
17/04/2024
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 175/QĐ-TT-VPBH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CỤC TRỒNG TRỌT
__________

Số: 175/QĐ-TT-VPBH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

______________________

Hà Nội, ngày 17 tháng 4 năm 2024

 

 

QUYẾT ĐỊNH

Về việc đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng mới

_________________

CỤC TRƯỞNG CỤC TRỒNG TRỌT

 

Căn cứ Quyết định số 4179/QĐ-BNN-TCCB ngày 11/10/2023 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Trồng trọt;

Căn cứ Điều 170 Luật Sở hữu trí tuệ;

Căn cứ Điều 131 Nghị định số 79/2023/NĐ-CP ngày 15/11/2023 Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật sở hữu trí tuệ về quyền đối với giống cây trồng;

Theo đề nghị của Chánh Văn phòng Bảo hộ giống cây trồng.

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng đối với giống cây trồng có tên trong phụ lục kèm theo. Lý do bị đình chỉ: Chủ sở hữu Bằng bảo hộ không thực hiện đóng phí duy trì hiệu lực Bằng bảo hộ theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 170 Luật sở hữu trí tuệ.

Điều 2. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Quyết định đình chỉ được công bố trên Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chủ sở hữu Bằng bảo hộ giống cây trồng có quyền gửi đơn đề nghị được khắc phục lý do bị đình chỉ tới Cục Trồng trọt và tiến hành các thủ tục để phục hồi hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng.

Điều 3. Chánh Văn phòng Cục, Chánh Văn phòng Bảo hộ giống cây trồng, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan, chủ sở hữu Bằng bảo hộ giống cây trồng có trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- PCT Nguyễn Quốc Mạnh (để biết);

- Văn phòng Cục;

- Tạp chí Nông nghiệp & PTNT;

- Trung tâm Chuyển đổi số và TKNN;

- Lưu: VT, VPBH.
 

Cục trưởng

 

 

 

Nguyễn Như Cường

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH của Cục Trồng trọt về việc đình chỉ hiệu lực Bằng bảo hộ giống cây trồng mới

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Quyết định 175/QĐ-TT-VPBH

01

Luật Sở hữu trí tuệ số 50/2005/QH11 của Quốc hội

02

Quyết định 4179/QĐ-BNN-TCCB của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Trồng trọt

03

Nghị định 79/2023/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Sở hữu trí tuệ về quyền đối với giống cây trồng

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×