- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Nghị quyết 98/NQ-CP của Chính phủ về việc phê duyệt Nghị định thư sửa đổi một số Hiệp định kinh tế ASEAN liên quan đến Thương mại hàng hóa
| Cơ quan ban hành: | Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 98/NQ-CP | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Nghị quyết | Người ký: | Nguyễn Tấn Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
19/08/2013 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Thương mại-Quảng cáo Ngoại giao |
TÓM TẮT NGHỊ QUYẾT 98/NQ-CP
Phê duyệt Nghị định thư sửa đổi Hiệp định kinh tế ASEAN về Thương mại hàng hóa
Ngày 19/08/2013, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị quyết 98/NQ-CP về việc phê duyệt Nghị định thư sửa đổi một số Hiệp định kinh tế ASEAN liên quan đến Thương mại hàng hóa, được ký kết ngày 08/03/2013 tại Hà Nội.
Nghị quyết này nhằm điều chỉnh và cải thiện các quy định trong các Hiệp định kinh tế giữa các nước ASEAN liên quan đến thương mại hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động thương mại trong khu vực.
Bộ Công Thương được giao trách nhiệm chủ trì và phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan để tổ chức triển khai thực hiện Nghị định thư này. Bộ Ngoại giao cũng chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục đối ngoại cần thiết theo quy định.
Nghị quyết này có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế và thương mại giữa các nước thành viên ASEAN, giúp tạo ra một môi trường thương mại công bằng và thuận lợi hơn.
Xem chi tiết Nghị quyết 98/NQ-CP có hiệu lực kể từ ngày 19/08/2013
Tải Nghị quyết 98/NQ-CP
| CHÍNH PHỦ -------- Số: 98/NQ-CP | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Hà Nội, ngày 19 tháng 08 năm 2013 |
| Nơi nhận: - Các đồng chí thành viên Chính phủ; - Các Bộ: Công Thương, Y tế, NNPTNT, Tài chính, KHCN, KHĐT, TTTT, TNMT, NG, TP; - VPCP: các PCN, Trợ lý TTCP; các Vụ: KGVX, KTTH, KTN, Cổng TTĐT; - Lưu: VT, QHQT (2) | TM. CHÍNH PHỦ THỦ TƯỚNG Nguyễn Tấn Dũng |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!