• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Nghị quyết 12/2005/NQ-CP của Chính phủ về mức phát hành trái phiếu Quốc tế của Chính phủ

Ngày cập nhật: Thứ Ba, 29/11/2005 00:00 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 12/2005/NQ-CP Ngày đăng công báo:
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Loại văn bản: Nghị quyết Người ký: Phan Văn Khải
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
24/10/2005
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Lĩnh vực khác

TÓM TẮT NGHỊ QUYẾT 12/2005/NQ-CP

Nghị quyết 12/2005/NQ-CP: Tăng mức phát hành trái phiếu Quốc tế của Chính phủ lên 750 triệu USD

Nghị quyết số 12/2005/NQ-CP được Chính phủ ban hành ngày 24 tháng 10 năm 2005, nhằm điều chỉnh mức phát hành trái phiếu quốc tế của Chính phủ. Văn bản này được ban hành dựa trên cơ sở Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001 và đề nghị của Bộ Tài chính.

Theo nội dung nghị quyết, Chính phủ quyết định tăng mức phát hành trái phiếu quốc tế từ 500 triệu USD, theo Nghị quyết số 11/2005/NQ-CP ngày 04 tháng 10 năm 2005, lên tối đa 750 triệu USD. Đây là sự điều chỉnh đáng kể nhằm tạo thêm nguồn lực tài chính cho các hoạt động đầu tư và phát triển của đất nước.

Đồng thời, Chính phủ giao cho Bộ trưởng Bộ Tài chính hoặc người được ủy quyền quyết định mức tăng cụ thể trong phạm vi tổng mức mới được quy định. Việc tăng mức phát hành trái phiếu sẽ có tác động tích cực đến việc huy động vốn nước ngoài, góp phần vào phát triển kinh tế và cải thiện cơ sở hạ tầng.

Tóm lại, nghị quyết này nhằm tăng cường khả năng tài chính của Chính phủ thông qua việc phát hành trái phiếu quốc tế với mức tăng từ 500 triệu USD lên 750 triệu USD, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Xem chi tiết Nghị quyết 12/2005/NQ-CP có hiệu lực kể từ ngày 24/10/2005

Tải Nghị quyết 12/2005/NQ-CP

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Nghị quyết 12/2005/NQ-CP PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Nghị quyết 12/2005/NQ-CP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

NGHỊ QUYẾT

CỦA CHÍNH PHỦ SỐ 12/2005/NQ-CP NGÀY 24 THÁNG 10 NĂM 2005
VỀ MỨC PHÁT HÀNH TRÁI PHIẾU QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ

 

CHÍNH PHỦ

 

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001;

Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Tài chính tại Công văn số 207/BTC-VP ngày 21 tháng 10 năm 2005 về việc tăng hạn mức phát hành trái phiếu quốc tế.

QUYẾT NGHỊ:

 

Chính phủ đồng ý tăng mức phát hành trái phiếu quốc tế từ 500 triệu USD (năm trăm triệu đô la Mỹ) được nêu tại Nghị quyết số 11/2005/NQ-CP ngày 04 tháng 10 năm 2005 của Chính phủ lên tối đa là 750 triệu USD (bảy trăm năm mươi triệu đô la Mỹ) và giao cho Bộ trưởng Bộ Tài chính hoặc Người được Bộ trưởng Bộ Tài chính uỷ quyền quyết định mức tăng thêm cụ thể.

 

TM. Chính phủ

Thủ tướng

Phan Văn Khải

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Nghị quyết 12/2005/NQ-CP của Chính phủ về mức phát hành trái phiếu Quốc tế của Chính phủ

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Nghị quyết 12/2005/NQ-CP

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×