Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 4382/VPCP của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý sạt lở bờ sông, bờ biển

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 4382/VPCP Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Công Sự
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
24/09/1999
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Lĩnh vực khác

TÓM TẮT CÔNG VĂN 4382/VPCP

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 4382/VPCP

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 4382/VPCP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ SỐ 4382/VPCP-NN
NGÀY 24 THÁNG 9 NĂM 1999 VỀ VIỆC
XỬ LÝ SẠT LỞ BỜ SÔNG, BỜ BIỂN

 

Kính gửi: - Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ,

- Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

Tình hình sạt lở bờ sông, bờ biểu đã và đang diễn ra phức tạp tại một số địa phương, đặc biệt ở các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long, gây nhiều thiệt hại về dân sinh kinh tế, nhiều gia đình bị mất nhà cửa, mất đất thổ cư, đất sản xuất, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân trước mắt và lâu dài. Để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do sạt lở bờ sông, bờ biển gây ra, Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn thay mặt Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Các Bộ, ngành có liên quan và Uỷ ban nhân dân các tỉnh có vùng sạt lở cần tập trung chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra, tăng cường công tác dự báo, cảnh báo để chủ động phòng tránh, đồng thời có biện pháp xử lý đối với các khu vực sạt lở nguy hiểm, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của nhân dân và của Nhà nước.

2. Uỷ ban nhân dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có trách nhiệm phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan theo dõi chặt chẽ, có dự báo kịp thời các khu vực sạt lở và các khu vực có nguy cơ sạt lở cho chính quyền địa phương và nhân dân biết để chủ động di dời, phòng tránh; rà soát lại các phương án và biện pháp đối phó với lũ lụt năm 1999.

3. Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường cùng các Bộ, ngành có liên quan cần khẩn trương triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 33/TB-VPCP ngày 25 tháng 2 năm 1999 của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý sạt lở bờ sông, bờ biển.

4. Các bộ, ngành ở Trung ương theo chức năng, nhiệm vụ được giao có trách nhiệm nắm cụ thể về tình hình sạt lở, mất đất canh tác, bị cát bồi và có biện pháp giúp đỡ các tỉnh khắc phục hậu quả do sạt lở gây ra.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo cho các Bộ, ngành và địa phương biết, thực hiện.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 4382/VPCP của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý sạt lở bờ sông, bờ biển

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×