Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
Mục lục
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Mục lục
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH của Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn thực hiện chế độ ăn định lượng và chế độ thiếu nước ngọt đối với công nhân, viên chức làm nhiệm vụ trên biển trong các đơn vị sự nghiệp thuộc các ngành địa chính, địa chất và khí tượng thuỷ văn

Cơ quan ban hành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH Ngày đăng công báo:
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Loại văn bản: Thông tư liên tịch Người ký: Nguyễn Công Thành, Trần Văn Tá, Huỳnh Thị Nhân, Trần Hữu Thắng
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
22/10/2007
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Lao động-Tiền lương, Chính sách

TÓM TẮT THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

THÔNG TƯ LIÊN TỊCH

CỦA BỘ NỘI VỤ­ - BỘ TÀI CHÍNH - BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG - BỘ LAO ĐỘNG  - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI SỐ 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH NGÀY 22 THÁNG 10 NĂM 2007

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ ĂN ĐỊNH LƯỢNG VÀ CHẾ ĐỘ THIẾU NƯỚC NGỌT ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC LÀM NHIỆM VỤ TRÊN BIỂN TRONG CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP THUỘC CÁC NGÀNH ĐỊA CHÍNH, ĐỊA CHẤT VÀ KHÍ TƯỢNG THUỶ VĂN

Căn cứ Quyết định số 234/2005/QĐ-TTg ngày 26 tháng 9 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ đặc thù đối với công nhân, nhân viên, viên chức một số ngành, nghề trong các công ty nhà nước;

Để thực hiện ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng tại công văn số 3142/VPCP-VX ngày 08 tháng 6 năm 2007 của Văn phòng Chính phủ về việc vận dụng chế độ đặc thù theo Quyết định số 234/2005/QĐ-TTg;

Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện chế độ ăn định lượng và chế độ thiếu nước ngọt đối với công nhân, viên chức làm nhiệm vụ trên biển trong các đơn vị sự nghiệp thuộc các ngành địa chính, địa chất, khí tượng thuỷ văn như sau:

I.  PHẠM VI VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Công nhân, viên chức làm nhiệm vụ trên biển trong danh sách trả lương của đơn vị sự nghiệp thuộc các ngành địa chính, địa chất, khí tượng thuỷ văn, bao gồm:

Đang theo dõi

1.      Công nhân, viên chức làm nhiệm vụ đo đạc thành lập bản đồ đáy biển;

Đang theo dõi

2.  Công nhân, viên chức nghiên cứu, điều tra, khảo sát địa vật lý, trắc địa, địa chất và khoáng sản, địa chất môi trường, địa chất tai biến, địa động lực biển;

Đang theo dõi

3.  Công nhân, viên chức vận hành tầu và công nhân, viên chức làm nhiệm vụ nghiên cứu, khảo sát khí tượng hải văn trên tàu nghiên cứu và khảo sát biển.

Đang theo dõi

II.   CHẾ ĐỘ ĐƯỢC HƯỞNG

Đang theo dõi

1.      Chế độ ăn định lượng

Đang theo dõi

a) Mức ăn định lượng, gồm 2 mức 32.000 đồng/ngày và 37.000 đồng/ngày như sau:

- Mức 1: 32.000 đồng/ngày áp dụng đối với công nhân, viên chức làm nhiệm vụ đo đạc thành lập bản đồ đáy biển.

- Mức 2: 37.000 đồng/ngày áp dụng đối với công nhân, viên chức nghiên cứu, điều tra, khảo sát địa vật lý, trắc địa, địa chất và khoáng sản, địa chất môi trường, địa chất tai biến, địa động lực biển và công nhân, viên chức vận hành tầu, công nhân, viên chức làm nhiệm vụ nghiên cứu, khảo sát khí tượng hải văn trên tàu nghiên cứu và khảo sát biển.

Đang theo dõi

b) Cách tính: 

Cách tính hưởng mức ăn định lượng được thực hiện theo quy định tại khoản 3 mục I Thông tư liên tịch số 35/2005/TTLT-BLĐTBXH-BTC ngày 16 tháng 12 năm 2005 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Quyết định số 234/2005/QĐ-TTg ngày 26 tháng 9 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ đặc thù đối với công nhân, nhân viên, viên chức một số ngành, nghề trong công ty nhà nước (sau đây viết tắt là Thông tư liên tịch số 35/2005/TTLT-BLĐTBXH-BTC).

Đơn vị sự nghiệp có đối tượng được áp dụng chế độ ăn định lượng phải tổ chức bữa ăn cho công nhân, viên chức. Trên cơ sở mức ăn quy định tại điểm a khoản 1 mục II Thông tư này, công nhân, viên chức hưởng chế độ ăn định lượng đóng 30% mức tiền ăn định lượng; còn lại 70% mức tiền ăn định lượng do đơn vị sự nghiệp trích từ giá thành công trình. Đơn vị sự nghiệp không được trả tiền (70% mức tiền ăn định lượng) cho công nhân, viên chức và không được giảm bớt mức ăn bằng cách không thu đủ 30% mức tiền ăn định lượng từ đóng góp của công nhân, viên chức.

Công nhân, viên chức hưởng chế độ ăn định lượng thì không hưởng chế độ bồi dưỡng nặng nhọc, độc hại bằng hiện vật, chế độ ăn ca.

Đang theo dõi

2.      Chế độ thiếu nước ngọt

Công nhân, viên chức thuộc đối tượng quy định tại mục I Thông tư này được hưởng chế độ thiếu nước ngọt áp dụng đối với những vùng thiếu nước ngọt theo mùa theo quy định về điều kiện được hưởng và cách tính tại khoản 2 và khoản 3 mục V Thông tư liên tịch số 35/2005/TTLT-BLĐTBXH-BTC.

Đang theo dõi

III. HIỆU LỰC THI HÀNH

Thông tư này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Đối với các đơn vị sự nghiệp thuộc ngành địa chính, địa chất, khí tượng thuỷ văn đã chi ăn định lượng và chi phí mua nước ngọt phục vụ sinh hoạt cho các đối tượng quy định tại mục I Thông tư này từ ngày 01 tháng 01 năm 2005 (ngày Quyết định số 234/2005/QĐ-TTg được thực hiện) cho đến trước ngày Thông tư này có hiệu lực thi hành, thì người đứng đầu đơn vị sự nghiệp có văn bản giải trình chi tiết kinh phí đã chi gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Kinh phí để thực hiện chế độ ăn định lượng và chế độ thiếu nước ngọt quy định tại Thông tư này được bố trí trong phạm vi dự toán ngân sách được giao hàng năm của đơn vị sự nghiệp.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị phản ánh về Bộ Nội vụ để thống nhất với Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nghiên cứu, giải quyết./.

Đang theo dõi

KT.BỘ TRƯỞNG

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG

BINH  VÀ XÃ HỘI

THỨ TRƯỞNG

Huỳnh Thị Nhân

KT. BỘ TRƯỞNG

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ

MÔI TRƯỜNG

THỨ TRƯỞNG

Nguyễn Công Thành

KT.BỘ TRƯỞNG

BỘ TÀI CHÍNH

THỨ TRƯỞNG

 

Trần Văn Tá

KT.BỘ TRƯỞNG

BỘ NỘI VỤ

THỨ TRƯỞNG

 

Trần Hữu Thắng

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH của Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn thực hiện chế độ ăn định lượng và chế độ thiếu nước ngọt đối với công nhân, viên chức làm nhiệm vụ trên biển trong các đơn vị sự nghiệp thuộc các ngành địa chính, địa chất và khí tượng thuỷ văn

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Thông tư liên tịch 04/2007/TTLT-BNV-BTC-BTNMT-BLĐTBXH

01

Quyết định 234/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chế độ đặc thù đối với công nhân, nhân viên, viên chức một số ngành, nghề trong các công ty nhà nước

02

Thông tư liên tịch 35/2005/TTLT-BLĐTBXH-BTC của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện Quyết định số 234/2005/QĐ-TTg ngày 26/9/2005 về chế độ đặc thù đối với công nhân, nhân viên, viên chức một số ngành, nghề trong các công ty nhà nước

03

Quyết định 1065/QĐ-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường đến hết ngày 31/12/2013

04

Quyết định 1182/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ đến hết ngày 31/12/2013

05

Thông tư 10/2024/TT-BNV của Bộ Nội vụ bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành, liên tịch ban hành

văn bản cùng lĩnh vực

image

Nghị quyết 405/NQ-CP của Chính phủ về kéo dài thời gian giải quyết chính sách, chế độ với người làm việc ngoài chỉ tiêu biên chế tại các Hội do Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ ở cấp tỉnh, cấp huyện trước ngày 01/07/2025 tại Nghị quyết 07/2025/NQ-CP ngày 17/09/2025 của Chính phủ về chính sách, chế độ đối với đối tượng chịu sự tác động do thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp theo Kết luận 183-KL/TW ngày 01/08/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×