Công văn 4219/LĐTBXH-VP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về khen thưởng tại Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ hàng năm

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 4219/LĐTBXH-VP

Công văn 4219/LĐTBXH-VP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về khen thưởng tại Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ hàng năm
Cơ quan ban hành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hộiSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:4219/LĐTBXH-VPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Doãn Mậu Diệp
Ngày ban hành:10/11/2014Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Lao động-Tiền lương, An ninh trật tự
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
___________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

___________

Số: 4219/LĐTBXH-VP
V/v khen thưởng tại Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ hàng năm

Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2014

 

Kính gửi: Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 722/CP-VX ngày 14/7/1999 về việc tổ chức Tuần lễ quốc gia về bảo hộ lao động, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động và các cấp, các ngành đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ (AT,VSLĐ-PCCN), đẩy mạnh các hoạt động cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, hướng tới “Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn trong lao động”, góp phần đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Từ năm 1999 đến nay, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (với vai trò Trưởng ban chỉ đạo Tuần lễ quốc gia AT,VSLĐ-PCCN Trung ương) đã chủ trì phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các Bộ, ngành, địa phương có liên quan chỉ đạo việc tổ chức, phát động trên phạm vi toàn quốc, tổng kết đánh giá và báo cáo Thủ tướng Chính phủ về các hoạt động của Tuần lễ quốc gia, đảm bảo các tiêu chí: Tiết kiệm, hiệu quả, hướng tới cơ sở và người lao động trực tiếp.

Sau 16 năm thực hiện, công tác bảo hộ lao động đã có những chuyển biến tích cực: Nhận thức và trách nhiệm của các cấp quản lý, các tổ chức và cá nhân trong việc đảm bảo AT,VSLĐ-PCCN được nâng lên; điều kiện lao động, môi trường lao động trong các doanh nghiệp được cải thiện; tai nạn lao động có xu hướng giảm; kiến thức về AT,VSLĐ-PCCN được phổ biến rộng rãi đến từng người dân, người lao động... góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Để ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác AT,VSLĐ-PCCN, căn cứ Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành, hàng năm ngoài các hình thức khen thưởng ở cấp Bộ (Cờ Bộ, Bằng khen Bộ), Thường trực Ban Chỉ đạo Tuần lễ tổ chức bình xét, lựa chọn một số cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua hưởng ứng Tuần lễ quốc gia AT,VSLĐ-PCCN trong thời gian 03 năm liên tục trở lên trình Thủ tướng xem xét tặng Bằng khen.

Hàng năm, Tuần lễ quốc gia AT,VSLĐ-PCCN phát động trên toàn quốc, được tổ chức tại một địa phương trọng điểm. Tuần lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, việc khen thưởng tại buổi lễ là một nội dung quan trọng trong Lễ phát động Tuần lễ quốc gia. Những cá nhân, tập thể được khen thưởng, động viên kịp thời sẽ phấn khởi, tự hào, tiếp tục phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc hơn, chất lượng, hiệu quả cao hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội cũng như các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về đổi mới công tác khen thưởng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương căn cứ Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành hàng năm xem xét trình Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua hưởng ứng Tuần lễ quốc gia AT,VSLĐ-PCCN.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Ban.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để báo cáo)
- Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Bộ;
- Cục An toàn lao động;
- Lưu: VT, P.TT-TĐ.
 

 

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
Doãn Mậu Diệp

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi