Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 2821/QĐ-BKHCN 2010 công bố Tiêu chuẩn Quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 2821/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 2821/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Quân |
Ngày ban hành: | 20/12/2010 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Bộ KHCN công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia
Ngày 20/12/2010, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 2821/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn Quốc gia.
Cụ thể, công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia sau:
Thứ nhất, 04 Tiêu chuẩn quốc gia về Sữa và sản phẩm sữa gồm: TCVN 6400:2010: Hướng dẫn lấy mẫu; TCVN 7082-1:2010 về Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (thuốc bảo vệ thực vật) – Phần 1: Xem xét chung và phương pháp chiết; TCVN 7082-2:2010 về Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (thuốc bảo vệ thực vật) – Phần 2: Phương pháp tinh sạch dịch chiết thô và khẳng định; TCVN 7083:2010: Xác định hàm lượng chất béo – Hướng dẫn chung về phương pháp dùng dụng cụ đo chất béo;
Thứ hai, TCVN 5504:2010: Sữa – Xác định hàm lượng chất béo; TCVN 5535:2010 về Sữa đặc có đường – Xác định hàm lượng sacaroza; TCVN 6833:2010 : Sữa gầy, whey và buttermilk – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn).
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 2821/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 2821/QĐ-BKHCN
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ KHOA HỌC VÀ Số: 2821/QĐ-BKHCN |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 20 tháng 12 năm 2010 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
-----------
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 28/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 5504:2010 ISO 2446:2008 |
Sữa – Xác định hàm lượng chất béo |
2. |
TCVN 5535:2010 |
Sữa đặc có đường – Xác định hàm lượng sacaroza |
3. |
TCVN 6400:2010 ISO 707:2008 |
Sữa và sản phẩm sữa – Hướng dẫn lấy mẫu |
4. |
TCVN 6833:2010 ISO 7208:2008 |
Sữa gầy, whey và buttermilk – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn). |
5. |
TCVN 7082-1:2010 ISO 3890-1:2009 |
Sữa và sản phẩm sữa – Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (thuốc bảo vệ thực vật) – Phần 1: Xem xét chung và phương pháp chiết |
6. |
TCVN 7082-2:2010 ISO 3890-2:2009 |
Sữa và sản phẩm sữa – Xác định dư lượng hợp chất clo hữu cơ (thuốc bảo vệ thực vật) – Phần 2: Phương pháp tinh sạch dịch chiết thô và khẳng định |
7. |
TCVN 7083:2010 ISO 11870:2009 |
Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hàm lượng chất béo – Hướng dẫn chung về phương pháp dùng dụng cụ đo chất béo |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |