Công văn 2431/UBND-ĐT Hà Nội công bố phương án tổ chức giao thông thời kỳ dịch bệnh Covid-19

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 2431/UBND-ĐT

Công văn 2431/UBND-ĐT của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc công bố phương án tổ chức giao thông trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân TP. Hà NộiSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:2431/UBND-ĐTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Mạnh Quyền
Ngày ban hành:29/07/2021Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Giao thông, COVID-19
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Số: 2431/UBND-ĐT

V/v Công bố phương án tổ chức giao thông trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________________

Hà Nội, ngày 29 tháng 7 năm 2021

 

 

                                                                            

Kính gửi:

- Các Sở: Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông;

- Công an Thành phố.

 

Ủy ban nhân dân Thành phố nhận được Công văn số 7313/BGTVT-VT ngày 23/7/2021 của Bộ Giao thông vận tải đề nghị UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xây dựng công bố phương án tổ chức giao thông trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 (có bản chụp gửi kèm theo)

Về việc này, UBND Thành phố có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Về việc triển khai Phương án “Luồng xanh” cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa có nhu cầu đi qua địa bàn thành phố Hà Nội: UBND Thành phố đã có chỉ đạo tại văn bản số 2401/UBND-ĐT ngày 27/7/2021; giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương hoàn thiện phương án tổ chức giao thông Luồng xanh của Thành phố kết nối với Luồng xanh Quốc gia, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

2. Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Công an Thành phố chỉ đạo các cơ quan báo chỉ Thành phố tích cực thông tin, truyền thông về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phương án tổ chức giao thông “Luồng xanh” của Thành phố kết nối với “Luồng xanh” Quốc gia qua địa bàn Thành phố.

3. Giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Công an Thành phố chủ động phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố và các đơn vị có liên quan triển khai phương án tổ chức giao thông “Luồng xanh” của Thành phố đảm bảo kết nối thuận lợi với phương án Luồng xanh của các tỉnh, thành phố lân cận và “Luồng xanh” Quốc gia; trường hợp có khó khăn vướng mắc vượt thẩm quyền, báo cáo UBND Thành phố chỉ đạo, giải quyết kịp thời./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- Chủ tịch UBND Thành phố; (để b/c)

- Các PCT UBND Thành phố;

- Bộ Giao thông vận tải;

- Tổng cục Đường bộ VN;

- UBND các tỉnh, TP trực thuộc TW;

- UBND các quận, huyện, thị xã;

- VPUBTP: CVP, PCVP (P.V.Chien), các phòng: TKBT, KGVX, ĐT Thực, Hải;

- Lưu: VT, ĐTA2

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

 

 

 

 

 

Nguyễn Mạnh Quyền

 

 

 

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

________

Số: 7313/BGTVT-VT

V/v Đề nghị UBND các tỉnh, TP trực thuộc TW xây dựng công bố phương án tổ chức giao thông trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Hà Nội, ngày 23 tháng 7 năm 2021

 

 

 

 

Kính gửi: Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

 

Thực hiện hiện Công điện số 969/TTg-KGVX ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch tại một số địa phương, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có Văn bản số 6973/BGTVT-VT, ngày 18/7/2021 gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để phối hợp, khẩn trương triển khai nhiều giải pháp đồng bộ chống ùn tắc giao thông theo tất cả các lĩnh vực vận tải (đường bộ, đường thủy nội địa, đường sắt, hàng hải, hàng không) tại các tỉnh, thành phố thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19; đảm bảo việc lưu thông, cung ứng hàng hóa cho các doanh nghiệp và nhu yếu phẩm cho nhân dân..., tạo điều kiện để các địa phương thực hiện tốt mục tiêu vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.

Thời gian vừa qua, tại một số tỉnh, thành phố do không có thông báo trước về tổ chức giao thông và dự lệnh việc kiểm tra dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến giao thông khi địa phương áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 (như QL5 phía TP Hải Phòng; Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ phía TP. Hà Nội) nên đã gây ùn tắc giao thông.

Để tránh tình trạng ách tắc giao thông trên các tuyến quốc lộ, đặc biệt là tại các tuyến đường cửa ngõ của các tỉnh, thành phố để trong thời gian đầu khi áp dụng các qui định giãn cách xã hội, kiểm tra dịch bệnh Covid-19 đối với người điều khiển phương tiện giao thông, Bộ GTVT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Chỉ đạo Sở GTVT và các cơ quan, đơn vị chức năng xây dựng và thông báo trên các phương tiện thông tin, truyền thông về Phương án tổ chức giao thông và các giấy tờ cần thiết sẽ kiểm tra tại chốt kiểm dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông trước khi địa phương dự định áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, để người dân, doanh nghiệp có thời gian chuẩn bị, chủ động lập kế hoạch giao thông vận tải cho mình, đồng thời thông báo kịp thời cho các cơ quan, đơn vị liên quan của Bộ GTVT để phối hợp thực hiện, tránh tình trạng gây ách tắc giao thông.

2. Đối với các địa phương thực hiện giãn cách theo các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ không để xảy ra tình trạng thiếu phương tiện, thiếu lái xe và ùn tắc giao thông tại các chốt, vị trí kiểm tra dịch bệnh Covid-19.

3. Đối với các địa phương dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, nới lỏng hoặc dỡ bỏ các biện pháp giãn cách cũng không để tình trạng bị động, lúng túng trong điều hành giao thông vận tải, nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu đi lại của người dân và doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội. Phương án giao thông vận tải được cơ quan chức năng của địa phương chấp thuận, áp dụng thực hiện và có gửi về Bộ GTVT để biết và phối hợp.

Bộ GTVT đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh quan tâm, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- Thủ tướng Chính phủ (để b/c);

- Các Phó Thủ tướng (để b/c);

- Bộ trưởng (để b/c);

- Văn phòng Chính phủ;

- Thứ trưởng Lê Đình Thọ;

- Các cơ quan, đơn Vị trực thuộc Bộ;

- Báo giao thông;

- Cổng TTĐT Bộ GTVT (để đăng tải);

- Lưu: VT,V.Tải(03b).

KT. BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

 

 

 

 

 

Lê Anh Tuấn

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi