Công văn 918 HTPT/BL-HTLS của Quỹ hỗ trợ phát triển về việc đối tượng hỗ trợ lãi suất sau đầu tư theo Nghị định số 35/2002/NĐ-CP

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA QUỸ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN SỐ 918 HTPT/BL-HTLS
NGÀY 30 THÁNG 5 NĂM 2002 VỀ VIỆC ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ LSSĐT
THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 35/2002/NĐ-CP

 

Kính gửi: Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Tổng công ty Nhà nước và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 

Thi hành nghị định số 35/2002/NĐ-CP ngày 29/3/2002 của. Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 51/1999/NĐ-CP ngày 08/7/1999 quy định chi tiết thi hành Luật Khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi), Quỹ HTPT hướng dẫn thực hiện một số nội dung liên quan đến đối tượng hỗ trợ lãi suất sau đầu tư. (LSSĐT) như sau:

1- Kể từ ngày 14/4/2002 trở đi đối tượng hỗ trợ LSSĐT quy định tại Nghị định số 43/1999/NĐ-CP ngày 29/6/1999 của Chính phủ về tín dụng, đầu tư phát triển của nhà nước được áp dụng theo Danh mục A, B và C ban hành kèm theo Nghị định số 35/2002/NĐ-CP ngày 29/3/2002 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 51/1999/NĐ-CP ngày 08/7/1999 quy định chi tiết thi hành luật Khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi)

2- Đối với các dự án đầu tư đã được Quỹ HTPT thông báo chỉ tiêu và Chi nhánh Quỹ đã ký hợp đồng hỗ trợ lãi suất sau đầu tư nhưng nay không thuộc đối tượng được ưu đãi đầu tư theo quy định tại Điều 1 Nghị định số 35/2002/NĐ-CP thì vẫn tiếp tục được cấp hỗ trợ LSSĐT theo quy định hiện hành của Nhà nước và Quỹ HTPT.

3- Đối với các dự án đầu tư đã được cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư trong đó có điều khoản "được cơ quan Nhà nước có quyền xem xét hỗ trợ đầu tư theo pháp luật về đầu tư phát triển" trước ngày 14/4/2002 nhưng nay không thuộc đối tượng theo Danh mục quy định tại điều 1 Nghị định số 35/2002/NĐ-CP nếu bảo đảm các điều kiện khác về hỗ trợ LSSĐT thì vẫn được Quỹ HTPT xem xét để hưởng hỗ trợ LSSĐT theo quy định hiện hành của Nhà nước và Quỹ HTPT.

4- Đối với các dự án đầu tư được cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư kể cả Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư bổ sung từ ngày 14/4/2002 trở đi nhưng không thuộc đối tượng theo Danh mục quy định tại Điều 1 Nghị định số 35/2002/NĐ-CP thì không thuộc đối tượng được hỗ trợ LSSĐT. Khi tiếp nhận và thẩm định hồ sơ dự án thuộc quy định tại mục này, Chi nhánh Quỹ có trách nnhiệm trả lời bằng văn bản cho chủ đầu tư biết dự án không thuộc đối tượng được hỗ trợ LSSĐT.

5- Những nội dung khác không hướng dẫn tại công văn này, vẫn thực hiện theo đúng quy định hiện hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và của Quỹ HTPT về hỗ trợ LSSĐT.

Quỹ HTPT trân trọng đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Tổng Công ty Nhà nước và Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hàng năm phối hợp chặt chẽ với Quỹ HTPT để lựa chọn các dự án đúng đối tượng, đủ điều kiện hỗ trợ LSSĐT để bố trí kế hoạch vốn hỗ trợ LSSĐT.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị các Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Tổng Công ty Nhà nước và Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp với Quỹ HTPT xem xét, giải quyết.

 

 

thuộc tính Công văn 918 HTPT/BL-HTLS

Công văn 918 HTPT/BL-HTLS của Quỹ hỗ trợ phát triển về việc đối tượng hỗ trợ lãi suất sau đầu tư theo Nghị định số 35/2002/NĐ-CP
Cơ quan ban hành: Quỹ hỗ trợ phát triểnSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:918 HTPT/BL-HTLSNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Đỗ Ngọc Tước
Ngày ban hành:30/05/2002Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Đầu tư

tải Công văn 918 HTPT/BL-HTLS

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
Vui lòng đợi