Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 8701/VPCP-QHQT 2024 thúc đẩy hợp tác đầu tư với UAE, Ả-rập Xê-út và Ca-ta

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 8701/VPCP-QHQT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Đỗ Ngọc Huỳnh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
26/11/2024
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Đầu tư, Ngoại giao

TÓM TẮT CÔNG VĂN 8701/VPCP-QHQT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 8701/VPCP-QHQT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 8701/VPCP-QHQT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 8701/VPCP-QHQT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
_________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________

Số: 8701/VPCP-QHQT
V/v thúc đẩy hợp tác đầu tư với UAE, Ả-rập Xê-út và Ca-ta

Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2024

 

 

Kính gửi:

Bộ trưởng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại giao. Công Thương, Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải.

 

Xét đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản số 9427/BKHĐT-ĐTNN ngày 15 tháng 11 năm 2024 về việc thúc đẩy hợp tác đầu tư với Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE), Ả-rập Xê-út và Ca-ta, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có ý kiến như sau:

1. Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương chuyển Thư của Thủ tướng Chính phủ gửi Lãnh đạo các nước UAE, Ả-rập Xê-út, Ca-ta thông báo về việc Thủ tướng Chính phủ cử Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng làm đầu mối của phía Việt Nam để triển khai và cụ thể hóa các nội dung hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam với Chính phủ các nước như đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản nêu trên.

2. Đồng ý Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan liên quan chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo đề xuất của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản nêu trên, bảo đảm phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao, phù hợp với chính sách của Đảng và Nhà nước trong thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước UAE, Ả-rập Xê-út và Ca-ta, bảo đảmlợi ích cao nhất của ta và theo đúng quy định của pháp luật liên quan; kịp thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vấn đề vượt thẩm quyền (nếu có). Văn phòng Chính phủ thông báo các đồng chí biết, chỉ đạo thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Như trên (kèm vb 9427);
- TTgCP, các PTTg (để b/cáo);
- Bộ Ngoại giao (kèm 04 Thư gốc);
- Các Bộ: KHĐT, CT, TTTT, NNPTNT, GTVT;
- VPCP: BTCN, các PCN;
- Lưu: Văn thư, QHQT (2), NL.

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM




Đỗ Ngọc Huỳnh

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 8701/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc thúc đẩy hợp tác đầu tư với UAE, Ả-rập Xê-út và Ca-ta

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×