- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3775/BNN-TCTL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước sinh hoạt tỉnh Hà Giang
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 3775/BNN-TCTL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đào Xuân Học |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
16/11/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư, Tài nguyên-Môi trường |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3775/BNN-TCTL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 3775/BNN-TCTL
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 3775/BNN-TCTL | Hà Nội, ngày 16 tháng 11 năm 2010 |
Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang
Phúc đáp công văn số 3319/UBND-NVKT (ngày 01/10/2010) về việc đề nghị hỗ trợ vốn đầu tư hồ chứa nước sinh hoạt cho đồng bào dân tộc núi đá 02 huyện Đồng Văn, Yên Minh và công văn số 2425/UBND-NN (ngày 22/7/2010) về việc đề nghị hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng 04 dự án cấp nước sinh hoạt và thủy lợi huyện Yên Minh của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có ý kiến như sau:
Việc đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước sinh hoạt cho đồng bào dân tộc vùng cao thuộc 2 huyện 30a Đồng Văn và Yên Minh là cần thiết. Hiện nay, Bộ Nông nghiệp và PTNT đang xây dựng kế hoạch vốn năm 2011 từ nguồn vốn Chương trình MTQG nước sạch & VSMTNT và Hà Giang là một trong những tỉnh miền núi được ưu tiên kinh phí để tiếp tục đầu tư xây dựng thêm các công trình cấp nước. Tuy nhiên so với nhu cầu dùng nước hiện nay, các nguồn vốn đầu tư xây dựng các công trình cấp nước vẫn còn hạn chế, đề nghị UBND tỉnh:
1. Cần xem xét lồng ghép các nguồn vốn từ các chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh để đầu tư xây dựng các công trình cấp nước; sắp xếp thứ tự ưu tiên đầu tư, tránh tình trạng bố trí vốn dài trải;
2. Huy động nguồn vốn hợp pháp khác để đầu tư xây dựng công trình cấp nước, cụ thể theo văn bản số 705/TTg-KGVX của Thủ tướng Chính phủ ngày 11/5/2009 về việc tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP có quy định các doanh nghiệp nhà nước hỗ trợ các huyện nghèo. Vì vậy UBND tỉnh Hà Giang cần chủ động làm việc với các doanh nghiệp đã đăng ký hỗ trợ huyện nghèo của tỉnh, bàn bạc cụ thể để có hình thức và mức độ hỗ trợ phù hợp;
3. Chủ động làm việc với Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính xem xét, hỗ trợ bổ sung kinh phí từ các nguồn vốn khác. Bộ Nông nghiệp và PTNT sẽ ủng hộ và đồng trình Thủ tướng Chính phủ./.
| Nơi nhận:
| KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!