Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 2380/BKHĐT-KTĐPLT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bổ sung kinh phí thực hiện chính sách theo Quyết định 755/QĐ-TTg

Ngày cập nhật: Thứ Bảy, 20/04/2024 09:05 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 2380/BKHĐT-KTĐPLT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Bùi Quang Vinh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
22/04/2015
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Đầu tư

TÓM TẮT CÔNG VĂN 2380/BKHĐT-KTĐPLT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 2380/BKHĐT-KTĐPLT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 2380/BKHĐT-KTĐPLT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 2380/BKHĐT-KTĐPLT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
___________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

____________

Số: 2380/BKHĐT-KTĐPLT
V/v thông báo bổ sung kinh phí thực hiện chính sách theo Quyết định 755/QĐ-TTg ngày 20/5/2013

Hà Nội, ngày 22 tháng 04 năm 2015

 

Kính gửi: Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Căn cứ Quyết định số 429/QĐ-TTg ngày 01 tháng 4 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung kinh phí từ nguồn tăng bội chi ngân sách nhà nước và giảm chi ngân sách trung ương năm 2013 cho một số địa phương để thực hiện chính sách theo Quyết định số 755/QĐ-TTg ngày 20 tháng 5 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn, Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo nguồn vốn thực hiện chính sách về hỗ trợ đất sản xuất, mua sắm máy móc nông cụ và nước sinh hoạt phân tán năm 2015 như sau:

1. Kinh phí bổ sung thực hiện chính sách theo Quyết định 755/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ như phụ lục kèm theo.

2. Nguồn vốn phân bổ chỉ được sử dụng để hỗ trợ đất sản xuất, mua sắm máy móc nông cụ và nước sinh hoạt phân tán theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 04/2013/TTLT-UBDT-BTC-BTNMT ngày 18/11/2013 hướng dẫn thực hiện một số điều của Quyết định 755/QĐ-TTg ngày 20 tháng 5 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ. Sau khi phân bổ cụ thể nguồn kinh phí này, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh gửi báo cáo phân bổ và thông báo vốn về Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính và Ủy ban Dân tộc trước ngày 25/4/2015.

3. Ủy ban nhân dân tỉnh có trách nhiệm quản lý, sử dụng số vốn được hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng và đúng quy định của pháp luật, bảo đảm hiệu quả đầu tư.

4. Thời gian giải ngân nguồn vốn này đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2016.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo để Ủy ban nhân dân tỉnh biết triển khai thực hiện.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Ủy ban Dân tộc;
- Bộ Tài chính;
- Lưu: VT, KTĐP&LT, Định.

BỘ TRƯỞNG




Bùi Quang Vinh

 

Tỉnh Lạng Sơn

KINH PHÍ BỔ SUNG THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH 755/QĐ-TTG NGÀY 20/5/2013

(Phụ lục kèm theo Văn bản số 2380/BKHĐT-KTĐPLT ngày 22 tháng 4 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư)

Đơn vị: triệu đồng

Kinh phí hỗ trợ

Năm 2015

Chính sách hỗ trợ đất sản xuất, mua sắm máy móc nông cụ và nước sinh hoạt phân tán

6.000

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 2380/BKHĐT-KTĐPLT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo bổ sung kinh phí thực hiện chính sách theo Quyết định 755/QĐ-TTg

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×