- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2051/TTg-KTN của Thủ tướng Chính phủ về việc dự án thu gom khí mỏ Rồng và mỏ Đồi Mồi
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2051/TTg-KTN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hoàng Trung Hải |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
26/11/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2051/TTG-KTN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 2051/TTg-KTN
| THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 2051/TTg-KTN | Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2008 |
| Kính gửi: | - Bộ Công thương; |
Xét đề nghị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (công văn số 7815/DKVN-HĐQT ngày 20 tháng 10 năm 2008), ý kiến các Bộ: Công thương (công văn số 10362/BCT-NL ngày 29 tháng 10 năm 2008), Kế hoạch và Đầu tư (công văn số 8018/BKH-QLĐT ngày 03 tháng 11 năm 2008) về Dự án thu gom khí đồng hành các mỏ Rồng, Đồi Mồi, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Chỉ định Xí nghiệp liên doanh Vietsovpetro làm Tổng thầu chìa khóa trao tay thực hiện Dự án thu gom khí đồng hành mỏ Rồng và mỏ Đồi Mồi.
2. Đồng ý để Bộ Công thương ủy quyền cho Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thẩm định thiết kế cơ sở của Dự án và chịu trách nhiệm bảo đảm tiến độ, hiệu quả của Dự án.
| Nơi nhận: | KT. THỦ TƯỚNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!