Quyết định 1755/QĐ-BCT 2016 quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 1755/QĐ-BCT

Quyết định 1755/QĐ-BCT của Bộ Công Thương về việc phê duyệt "Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035"
Cơ quan ban hành: Bộ Công ThươngSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:1755/QĐ-BCTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Trần Tuấn Anh
Ngày ban hành:09/05/2016Ngày hết hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Công nghiệp, Thương mại-Quảng cáo

TÓM TẮT VĂN BẢN

Cửa hàng xăng dầu loại I phải có ít nhất 06 cột bơm

Ngày 09/5/2016, Bộ Công Thương ban hành Quyết định 1755/QĐ-BCT về việc phê duyệt "Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035".

Theo đó, phê duyệt Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 với các tiêu chí xây dựng cửa hàng xăng dầu cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiêu chí về diện tích, quy mô: Cửa hàng xăng dầu loại I phải có tối thiểu 6 cột bơm, diện tích đất ít nhất là 5.600m2, chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 70m; Cửa hàng xăng dầu loại II phải có tối thiểu 4 cột bơm, diện tích đất ít nhất là 3.000m2, chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 60m; Cửa hàng xăng dầu loại III phải có tối thiểu 3 cột bơm, diện tích đất ít nhất là 900m2, chiều rộng mặt tiền tối thiểu là 30m.

Thứ hai, tiêu chí về khoảng cách: Khoảng cách giữa 02 cửa hàng xăng dầu loại I ít nhất bằng 40km; Khoảng cách giữa 02 cửa hàng xăng dầu loại II tối thiểu là 20km.

Thứ ba, tiêu chí về địa điểm: Phù hợp với quy hoạch xây dựng và thuận lợi về mặt nối kết với các công trình hạ tầng như giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc để giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo đảm hiệu quả kinh doanh. Đồng thời, bảo đảm các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn vệ sinh môi trường.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 1755/QĐ-BCT tại đây

tải Quyết định 1755/QĐ-BCT

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
-------

Số: 1755/QĐ-BCT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 09 tháng 05 năm 2016

 

 

QUYẾT ĐỊNH

PHÊ DUYỆT “QUY HOẠCH HỆ THỐNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6 ĐẾN NĂM 2025, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035”

--------------------------

BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG

 

Căn cứ Nghị định số 95/2012/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương;

Căn cứ Nghị định số 92/2006/NĐ-CP ngày 7 tháng 9 năm 2006 của Chính phủ về việc lập, phê duyệt và quản lý quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội và Nghị định số 04/2008/NĐ-CP ngày 11 tháng 01 năm 2008 của Chính phủ về việc sửa đổi bổ sung một số Điều của Nghị định số 92/2006/NĐ-CP về việc lập, phê duyệt và quản lý quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội;

Căn cứ Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2010 của Chính phủ quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ và Thông tư số 50/2015/TT-BGTVT ngày 23 tháng 9 năm 2015 của Bộ Giao thông vận tải về việc “Hướng dẫn thực hiện một số Điều của Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2010 của Chính phủ quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ;

Theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Kế hoạch,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Phê duyệt “Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2035” với những nội dung chủ yếu sau:

1. Quan Điểm phát triển

a) Đảm bảo cung cấp đầy đủ và an toàn xăng dầu cho các phương tiện giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 6 đồng thời đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của các địa phương dọc tuyến đường, kết hợp Mục tiêu phát triển kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng.

b) Đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng; kết hợp kinh doanh xăng dầu với các dịch vụ thương mại khác để tạo các Điểm giao thông tĩnh là một kết cấu hạ tầng của các đường quốc lộ.

c) Huy động mọi nguồn lực tài chính của xã hội, nhưng có xét ưu tiên cho các doanh nghiệp chủ đạo nhà nước để bảo đảm nguồn cung cấp xăng dầu trong mọi tình huống.

2. Mục tiêu phát triển

a) Mục tiêu chung

Xây dựng mạng lưới cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu (xăng, xăng sinh học, dầu diesel, LPG, CNG cho các phương tiện giao thông lưu hành trên tuyến và các nhu cầu tiêu thụ của địa phương dọc tuyến đường. Hiện đại hóa và tăng cao tính tiện ích của dịch vụ tổng hợp trong kinh doanh bán lẻ xăng dầu, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực.

b) Mục tiêu cụ thể

- Khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất của các cửa hàng hiện có. Giảm thiểu các nguy cơ về gian lận về chất lượng và đo đếm xăng dầu, mất an toàn về phòng cháy và chữa cháy, vệ sinh môi trường.

- Phân bố cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 hợp lý về Khoảng cách và số lượng cửa hàng đảm bảo hiệu quả đầu tư phù hợp với Điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trên tuyến trong từng giai đoạn

- Nâng cấp, cải tạo các cửa hàng kinh doanh xăng dầu chưa đạt chuẩn; xóa bỏ, di dời các cửa hàng kinh doanh xăng dầu không đạt chuẩn về Khoảng cách, diện tích và quy mô.

3. Định hướng phát triển

a) Phát triển hệ thống cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 theo hướng thống nhất về quy mô, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trong dịch vụ bán lẻ xăng dầu, nhiên liệu sinh học, LPG, CNG để có thể kết hợp hoặc chuyển đổi nguồn cung cấp nhiên liệu đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho các phương tiện giao thông.

b) Kết hợp việc bán lẻ xăng dầu với các dịch vụ thương mại khác và hình thành các Điểm giao thông tĩnh (trạm dừng nghỉ) dọc tuyến.

4. Quy hoạch phát triển

4.1. Các tiêu chí xây dựng cửa hàng xăng dầu

4.1.1. Về diện tích, quy mô

- Cửa hàng xăng dầu loại I: tối thiểu phải có 6 cột bơm (loại cột có 1 - 2 vòi bơm) có chức năng cung ứng xăng dầu, nhiên liệu sinh học và dịch vụ tổng hợp như rửa xe, nhà nghỉ, bãi đỗ xe qua đêm và các dịch vụ thương mại khác. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu phải đạt 5.600 m2, có chiều rộng mặt tiền Khoảng 70 m trở lên.

- Cửa hàng xăng dầu loại II: tối thiểu phải có 4 cột bơm (loại cột có 1 - 2 vòi bơm) có chức năng cung ứng xăng dầu và các dịch vụ thương mại khác. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu phải đạt 3000 m2, có chiều rộng mặt tiền Khoảng 60 m trở lên.

- Cửa hàng xăng dầu loại III: tối thiểu phải có 3 cột bơm (loại cột có 1 - 2 bơm) có chức năng cung ứng xăng dầu. Diện tích đất (không kể đất lưu không đến mép đường) tối thiểu phải đạt 900 m2, có chiều rộng mặt tiền từ 30m trở lên.

- Tại các khu vực thực sự khó khăn về đất xây dựng và các khu vực nội thị cho phép giảm diện tích đất không nhỏ hơn 3600 m2 đối với cửa hàng xăng dầu loại I (mặt tiền không nhỏ hơn 60 m), không nhỏ hơn 2000 m2 đối với cửa hàng xăng dầu loại II (mặt tiền không nhỏ hơn 40m), không nhỏ hơn 400 m2 đối với cửa hàng xăng dầu loại III (mặt tiền không nhỏ hơn 20 m),

- Tại những vị trí cách xa nguồn cung cấp và khó khăn về vận tải xăng dầu có thể bố trí thêm sức chứa xăng dầu dự trữ phòng chống thiên tai bão lụt từ 50 đến 100 m3.

4.1.2. Tiêu chí về Khoảng cách

- Khoảng cách giữa 02 cửa hàng xăng dầu loại I ≥ 40 km.

- Khoảng cách giữa 02 cửa hàng xăng dầu loại II ≥ 20 km.

- Khoảng cách giữa cửa hàng xăng dầu loại III với nhau và với cửa hàng loại I, II:

+ Trong khu vực nội thành, nội thị: đối với tuyến đường có dải phân cách giữa, Khoảng cách giữa hai cửa hàng xăng dầu liền kề cùng phía dọc theo mỗi bên tuyến quốc lộ không nhỏ hơn 1 km; đối với tuyến đường không có dải phân cách giữa, Khoảng cách giữa hai cửa hàng xăng dầu liền kề dọc theo mỗi bên của đoạn tuyến quốc lộ không nhỏ hơn 2 km;

+ Ngoài khu vực nội thành, nội thị: đối với đường có dải phân cách giữa, có đủ quỹ đất để xây dựng làn chuyển tốc (phương tiện qua nút giao chỉ rẽ phải), Khoảng cách giữa hai cửa hàng xăng dầu liền kề cùng phía dọc theo mỗi bên của đoạn quốc lộ không nhỏ hơn 6 km; đối với tuyến đường không có dải phân cách giữa, Khoảng cách giữa hai cửa hàng xăng dầu liền kề dọc theo mỗi bên của đoạn tuyến quốc lộ không nhỏ hơn 12 km.

4.1.3. Tiêu chí về địa Điểm

- Phù hợp với quy hoạch xây dựng của các bộ, ngành, địa phương, thuận lợi về mặt nối kết với các công trình hạ tầng: giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc để giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo đảm hiệu quả kinh doanh.

- Đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn vệ sinh môi trường (theo các quy chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc gia về xây dựng nói chung và quy chuẩn quốc gia QCVN 01:2013-BCT, tiêu chuẩn thiết kế TCVN 4530-2011: Cửa hàng xăng dầu - Yêu cầu thiết kế) và các tiêu chuẩn khác liên quan.

4.2. Quy hoạch các cửa hàng

a) Giai đoạn 2016 - 2020

- Công nhận 75 cửa hàng xăng dầu hiện có (Danh sách các cửa hàng xăng dầu được tồn tại trong quy hoạch tại Phụ lục số 1);

- Giải tỏa 03 cửa hàng hiện có không đảm bảo các tiêu chí về quy mô, Khoảng cách (Danh sách các cửa hàng phải giải tỏa tại Phụ lục số 2);

- Di dời 11 cửa hàng do nằm trong quy hoạch các dự án khác (Danh sách các cửa hàng phải di dời theo các dự án khác tại Phụ lục số 3);

- Cải tạo, nâng cấp 20 cửa hàng xăng dầu hiện có để đạt chuẩn (tối thiểu đạt chuẩn cửa hàng xăng dầu loại III) (Danh sách các cửa hàng phải cải tạo, nâng cấp tại Phụ lục số 4).

Trường hợp thương nhân không thực hiện cải tạo, nâng cấp sẽ chuyển sang diện phải xóa bỏ, di dời.

- Xây dựng mới 21 cửa hàng xăng dầu, gồm 4 cửa hàng xăng dầu loại I, 2 cửa hàng xăng dầu loại II và 15 cửa hàng xăng dầu loại III. Trong đó ưu tiên thương nhân có cửa hàng xăng dầu thuộc diện giải tỏa, di dời được đầu tư tại các Điểm quy hoạch mới. (Danh sách địa Điểm xây dựng mới cửa hàng xăng dầu tại Phụ lục số 5).

Ngoài 21 địa Điểm đã xác định trên, trong quá trình thực hiện quy hoạch, có thể phát sinh thêm nhu cầu xây dựng cửa hàng mới, các địa phương có thể xem xét báo cáo Bộ Công Thương bổ sung quy hoạch với Điều kiện bảo đảm các quy định của các văn bản pháp quy hiện hành.

Đối với các cửa hàng xăng dầu quy hoạch mới chưa xác định lý trình, thương nhân chỉ được triển khai đầu tư khi có ý kiến chấp thuận bằng văn bản của Bộ Công Thương.

b) Tầm nhìn đến năm 2030

- Tiếp tục cải tạo, nâng cấp về kiến trúc xây dựng và thiết bị công nghệ các cửa hàng không nằm trong diện giải tỏa, di dời để bảo đảm khang trang, hiện đại.

- Hoàn thiện việc xây dựng các cửa hàng loại I kết hợp trạm dừng nghỉ tại các địa Điểm thích hợp.

- Từng bước giảm dần các cửa hàng quy mô nhỏ, mật độ dày ở các khu vực đô thị.

5. Giải pháp và chính sách chủ yếu

a) Giải pháp về vốn

Sử dụng 100% vốn của thương nhân hoặc vay tín dụng để xây dựng cửa hàng xăng dầu.

b) Giải pháp về đất đai

Tạo Điều kiện thuận lợi về Điều kiện thuê đất, chuyển đổi Mục đích sử dụng đất, đấu thầu quyền sử dụng đất, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cho các thương nhân đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu.

c) Giải pháp về quản lý

- Đối với cửa hàng xăng dầu xây dựng mới: thực hiện theo quy định hiện hành của nhà nước về hoạt động kinh doanh xăng dầu.

- Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát quản lý thị trường, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm về kinh doanh xăng dầu như kinh doanh không có Giấy chứng nhận đủ Điều kiện kinh doanh xăng dầu, không đảm bảo trật tự an toàn xã hội về quy hoạch, xây dựng, phòng cháy, chữa cháy, môi trường, an toàn giao thông, hành vi gian lận thương mại về chất lượng và đo đếm xăng dầu.

d) Giải pháp về bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy

- Các thương nhân đầu tư cửa hàng xăng dầu phải tuân thủ các tiêu chuẩn kinh tế, kỹ thuật chuyên ngành và các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong các công trình xăng dầu theo quy định.

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy, quản lý môi trường; Thực hiện các quy chế kiểm tra và xử lý nghiêm khắc đối với các vi phạm về an toàn môi trường và nguy cơ cháy nổ; quy định phân công trách nhiệm, phối hợp quản lý giữa các Bộ, ngành trong việc chỉ đạo, giám sát các hoạt động bảo vệ môi trường phòng cháy và chữa cháy.

đ) Giải pháp về cơ chế, chính sách

- Khuyến khích các thương nhân kinh doanh xăng dầu hiện đại hóa trang thiết bị, công nghệ và cơ sở kinh doanh, đặc biệt là cơ sở và công nghệ cung ứng nhiên liệu sinh học.

- Khuyến khích các thương nhân có đủ Điều kiện thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia kinh doanh xăng dầu tham gia kinh doanh, bảo đảm văn minh thương mại, hiện đại hóa cơ sở vật chất, giảm thiểu các yếu tố làm bất ổn thị trường và gây nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường; hỗ trợ thương nhân kinh doanh tại các khu vực khó khăn, không thuận lợi.

6. Tổ chức thực hiện

6.1. Bộ Công Thương: có trách nhiệm công bố, chỉ đạo triển khai thực hiện và kiểm tra tình hình thực hiện Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.

6.2. Bộ Giao thông vận tải: có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các Bộ, ngành, địa phương liên quan trong công tác đấu nối các cửa hàng xăng dầu thuộc Quy hoạch này vào tuyến Quốc lộ 6.

6.3. Các Bộ: Quốc phòng, Công an, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường trong phạm vi chức năng nhiệm vụ, triển khai các giải pháp, chính sách thực hiện Quy hoạch.

6.4. Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tuyến Quốc lộ 6 đi qua:

- Tổ chức quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, phát triển cửa hàng kinh doanh xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 6 theo quy hoạch, tuân thủ các quy định của pháp luật và thẩm quyền được phân cấp;

- Chỉ đạo Sở Công Thương chủ trì phối hợp với các Sở, Ban, ngành địa phương và các đơn vị có liên quan thực hiện quy hoạch; theo dõi, quản lý đầu tư, xây dựng các cửa hàng kinh doanh xăng dầu theo đúng các tiêu chí quy hoạch quy định tại Khoản 1 Điều 4 Quyết định này;

- Chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường trên địa bàn phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng giá cả, đo đếm xăng dầu, ngăn chặn tình trạng đầu cơ, gian lận thương mại, bảo đảm thực hiện đúng các quy định của nhà nước về kinh doanh xăng dầu.

Trong quá trình triển khai nếu có gì vướng mắc kịp thời trao đổi với Bộ Công Thương để xử lý.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Điều 3. Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tuyến Quốc lộ 6 đi qua và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ;
- Văn phòng Chính phủ;
- Các Bộ: Quốc phòng, Công an, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường;
- UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tuyến đường Quốc lộ 6 đi qua;
- Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tuyến đường Quốc lộ 6 đi qua;
- Lãnh đạo Bộ;
- Các Vụ, Cục, Tổng cục thuộc Bộ;
- Các Viện thuộc Bộ: CLCSCN, NCTM, NL;
- Viện Công nghệ và Kinh tế Năng lượng;
- Website Bộ Công Thương;
- Lưu: VT, KH (2b).

BỘ TRƯỞNG
Trần Tuấn Anh

 

PHỤ LỤC SỐ 1

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU HIỆN CÓ DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6 ĐƯỢC TỒN TẠI TRONG QUY HOẠCH
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1755/QĐ-BCT ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ sở hữu

Lý trình

Địa Điểm cửa hàng

Phải tuyến

Trái tuyến

 

I

Thành phố Hà Nội

 

 

 

 

1

CHXD Số 2

Công ty Vật tư Tổng hợp Hà Tây

Km12+150

 

Số 126 Quang Trung, quận Hà Đông

2

Trần Khắc Cao

DNTN Trần Khắc Cao

Km 13

 

Số 326 Quang Trung, quận Hà Đông

4

Phú Nghĩa 2

DNTN Phú Nghĩa

 

Km14+950

Phường Phú Lãm, quận Hà Đông

5

CHXD Số 6

Công ty CP TM Xăng dầu Nguyên Bảo

 

Km15

Phường Đồng Mai, quận Hà Đông

6

Đồng Mai

Công ty CP Vận tải và Dịch vụ

 

Km17+100

Phường Đồng Mai, quận Hà Đông

7

CHXD PVOIL 30

PV OIL

Km 18+400

 

Phường Biên Giang, quận Hà Đông

8

Việt Zin

Công ty CP XD TM Vạn Xuân

Km 22+800

 

Xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ

9

Minh Hải

Cty TNHH XD TM Minh Hải

 

Km35

Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Cộng: 09 cửa hàng xăng dầu

II

Tỉnh Hòa Bình

 

 

 

 

1

Hòa Sơn

Công ty CP TM Hòa Dũng

Km 38+200

 

Nam Lu, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn

2

Đăng Thuận

Công ty TNHH MTV Đăng Thuận

Km 39+700

 

Tiểu khu 4, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn

3

CHXD số 1

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Cty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 42+50

Thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn

4

CHXD Cty Cơ điện Xây dựng

Cty CP Cơ điện - Xây dựng

 

Km 43+650

Tiểu khu 4, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn

5

Lâm Sơn

Chi nhánh PTS Hòa Bình

 

Km 48+900

Xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn

6

CHXD số 6

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 49+700

 

Rừng Bương, dốc Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn

7

Bảo Quý

Công ty TNHH MTV Bảo Quý

 

Km 50+600

Huyện Lương Sơn

8

CHXD Dốc Kẽm

Công ty CP Rượu Hang

Km 52

 

Tân Lập, xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn

9

Ánh Dương

Công ty TNHH MTV Ánh Dương

 

Km 58+800

Tân Lập, xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn

10

CHXD số 2 Việt Hoàng

DNTN Việt Hoàng

Km 66+900

 

Xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình

11

Hoàng Sơn

Công ty CP Năng lượng Hoàng Sơn

 

Km 68+58

Xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình

12

Đức Long

DNTN Xăng dầu Đức Long

Km 72+200

 

Xã Sử Ngòi, thành phố Hòa Bình

13

CHXD Chi nhánh PTS Hòa Bình

Chi nhánh PTS Hòa Bình

 

Km 72+800

Xóm 2, xã Sử Ngòi, thành phố Hòa Bình

14

CHXD số 19

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 74+800

 

Xã Dân Chủ, thành phố Hòa Bình

15

Thống Nhất

Công ty CP Thương mại Thống Nhất

Km 77+400

 

Xã Thống Nhất, thành phố Hòa Bình

16

CHXD số 10 Chăm Mát

Công ty TNHH Ô tô Phương Nam

 

Km 78+800

Tổ 10 phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình

17

CHXD số 20

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 85

Thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong

18

CHXD số 22

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 88+260

Tiểu khu 4, thị trấn Bưng, huyện Cao Phong

19

CHXD số 21

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 90+750

Khu 8, thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong

20

Tây Phong

Chi nhánh PTS Hòa Bình

Km 91+200

 

Xóm Đồng Khụ, xã Tây Phong, huyện Cao Phong

21

Mãn Đức

Công ty TNHH Hoàng Hà

Km 100+700

 

Xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc

22

Thái Dương

Công ty TNHH Thái Dương

 

Km 104+500

Huyện Tân Lạc

23

CHXD số 8 Tuấn Khánh

DNTN Tuấn Khánh

Km 123+200

 

Xóm Thung Cúm, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu

24

Tân Sơn

Chi nhánh Công ty CP Xăng dầu - Dầu khí Hà Nội tại Hòa Bình

 

Km 141+700

Xã Tân Sơn, huyện Mai Châu

Cộng: 24 cửa hàng xăng dầu

III

Tỉnh Sơn La

 

 

 

 

1

CHXD DNTN Hồng Nhung

Đỗ Thị Nhung

Km153

 

Bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ

2

CHXD DNTN A Phương

DNTN A Phương

 

Km 159+900

Bản Săn Cài, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ

3

CHXD Số 16

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 162+850

 

Bản Lóng Luông, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ

4

CHXD Cao nguyên 2

Ngô Thị Loan - Công ty TNHH Duy Hoàng

Km 171+270

 

Bản Bó Nhàng II, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ

5

CHXD DNTN Hoàng Thành

Mai Trọng Bình

 

Km 174+000

Km174, Bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ

6

CHXD Vạn Thuận

Nguyễn Ngọc Nam - DNTN Nam Hải

 

Km 181+200

Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu

7

CHXD Cao nguyên Mộc Châu

Ngô Thị Loan - Công ty TNHH Duy Hoàng

Km 185+370

 

Tiểu khu Bó Bun, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu

8

Cửa hàng Đại lý bán lẻ xăng dầu Mộc Châu

Công ty CP XNK Tổng hợp Sơn La

Km 188+300

 

Tiểu khu 4, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu

9

CHXD số 8 - Mộc Châu

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 188+350

 

Tiểu khu 4, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu

10

CHXD Quân Nam

Nguyễn Thành Nam - DNTN Quân Nam

 

Km 202+100

Bản Tây Hưng, xã Chiềng Hắc, huyện Yên Châu

11

CHXD Hà Hải

Đỗ Đăng Khoa - DNTN Hà Hải

Km 213+090

 

Xã Tú Nang, huyện Yên Châu

12

CHXD Chiềng Hặc - DNTN Thắng Thủy

DNTN Thắng Thủy

Km 230+150

 

Bản Ha Sét, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu

13

CHXD số 7 - Yên Châu

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 240+545

Tiểu khu 1, thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu

14

CHXD Công ty CP TM Khách Sạn Hương Sen

Công ty CP TM Khách sạn Hương Sen Sơn La

 

Km 241+500

Tiểu khu 3, thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu

15

CHXD Viễn Chiến

Lò Văn Tới - DNTN Viễn Chiến

 

Km 252+050

Xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu

16

CHXD Công ty TNHH Đậu Thắm Cò Nòi

Hoàng Đức Thịnh

 

Km 263+700

Xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn

17

CHXD Quân Hà

Chu Đình Quân - DNTN Thanh Sơn

 

Km 270

Tiểu khu 1, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

18

CHXD Minh Thảo

DNTN Minh Thảo 2

 

Km 270+950

Tiểu khu 1, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

19

CHXD số 5

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Binh)

Km 273+370

 

Tiểu khu 21, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

20

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Minh Thảo 2

DNTN Minh Thảo (Thuê của Công ty XNK Tổng hợp Sơn La trong 3 năm)

Km 273

 

Tiểu khu 21, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

21

CHXD số 19

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 282+200

 

Bản Nà Si, xã Hát Lót, huyện Mai Sơn

22

CHXD Minh Đức Nà Sn

Công ty TNHH Minh Đức

Km283+900

 

TK Nà Sản, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn

23

CHXD Hồng Tiên

Công ty TNHH TM-DV Hồng Tiên

 

Km 287+400

Bản Phát, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn

24

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu cơ khí

Công ty CP Cơ khí

 

Km 292

Bn Cang, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La

25

CHXD Công ty CP Sơn Lâm

Công ty CP Sơn Lâm

Km293

 

Tổ 4, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La

26

Cửa hàng XD số 2 Chiềng Sinh

DNTN Nam Sơn

 

Km 294+830

Tổ 3, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La

27

CHXD số 3 Bó Ẩn

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty XD Hà Sơn Bình)

 

Km 297+480

Tổ 1, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La

28

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu Chi nhánh s 2

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sơn La

 

Km 299

408, đường Trần Đăng Ninh, thành phố Sơn La

29

CNXD Quyết Tâm

Công ty TNHH Đậu Thắm

Km 300+500

 

151 Trần Đăng Ninh Phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La

30

Cửa hàng bán lẻ xăng dầu s3 Chiềng Cọ

Công ty CP Sơn Lâm

Km 309+500

 

Bản Hôm, xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La

31

CHXD Oanh Sinh

DNTN Oanh Sinh

 

Km 317+900

Bản Nam Tiến, xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu

32

CHXD Chiềng Pấc

Công ty CP Cơ khí

Km 324+500

 

Xã Chiềng Pấc

33

CHXD Chiềng Pấc

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 327+150

Bản Xi Măng 1, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu

34

CHXD số 1

Chi nhánh, Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 328+370

 

Tiểu khu 5, xã Tông Lạnh, huyện Thuận Châu

35

CHXD Công ty CP TM Thuận Quỳnh

Công ty CP TM Thuận Quỳnh

 

Km 334+100

Tiểu khu 13, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu

36

CHXD Công ty CP TM Thuận Quỳnh

Công ty CP TM Thuận Quỳnh

 

Km 337+600

Bn Bó Tả Ư, xã Chiềng Ly, huyện Thuận Châu

37

CHXD DNTN Thanh Nga

DNTN Thanh Nga

Km 349+480

 

Bản Tiên Hưng, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu

Cộng: 37 cửa hàng xăng dầu

IV

Tỉnh Điện Biên

 

 

 

 

1

CHXD số 16

Công ty Xăng dầu Điện Biên

 

Km 372+800

Khối Tân Thủy, TT Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo

2

CHXD số 6

Công ty Xăng dầu Điện Biên

 

Km 382+900

Khối Tân Thủy, TT Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo

3

CHXD số 12

Công ty Xăng dầu Điện Biên

Km 407+900

 

xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo

4

CHXD số 17

Công ty Xăng dầu Điện Biên

 

Km 413+700

xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo

5

CHXD số 18

Công ty Xăng dầu Điện Biên

 

Km 432+700

xã Mùn Chung, huyện Tuần Giáo

Cộng: 05 cửa hàng xăng dầu

Tổng cộng toàn tuyến: 75 cửa hàng xăng dầu hiện có được tồn tại trong Quy hoạch

 

PHỤ LỤC SỐ 2

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU HIỆN CÓ DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6 PHẢI XÓA BỎ
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1755/QĐ-BCT ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ sở hữu

Lý trình

Địa Điểm

Ghi chú

Phải tuyến

Trái tuyến

 

 

I

Tỉnh Hòa Bình

 

 

 

 

 

1

CHXD số 5

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình, (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 101+300

Thị trấn Mường Khén, huyện Tân Lạc

Xóa bỏ trước 31/12/2017

Cộng: 01 cửa hàng xăng dầu

II

Tỉnh Sơn La

 

 

 

 

 

1

CHXD Quân đội Km 171+100

Công ty TNHH Bắc Hương

Km 171+100

 

Bản Bó Nhàng II, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ

Xóa bỏ trước 31/12/2017

2

CHXD Công ty CP Mía đường Sơn La

Công ty CP Mía đường Sơn La

 

Km 270+400

Thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

Xóa bỏ trước 31/12/2017

Cộng: 02 cửa hàng xăng dầu

Tổng cộng toàn tuyến: 03 cửa hàng xăng dầu phải xóa bỏ

 

PHỤ LỤC SỐ 3

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU HIỆN CÓ DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6 PHẢI DI DỜI
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1755/QĐ-BCT ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ sở hữu

Lý trình

Ghi chú

Phải

Trái

 

I

Thành phố Hà Nội

 

 

 

 

1

CHXD số 8 Ba La

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

 

Km 14

Phải di dời theo Quy hoạch mở rộng đường Quốc lộ 6 (di dời trước 31/12/2017)

2

CHXD Tiên Phương

Công ty CP Tự Lực

Km 24+200

 

Phải di dời theo Quy hoạch mở rộng đường Quốc lộ 6 (di dời trước 31/12/2017)

3

CHXD Phú Nghĩa

Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây

Km 25+600

 

Phải di dời theo Quy hoạch mở rộng đường Quốc lộ 6 (di dời trước 31/12/2017)

4

CHXD Đông Phương Yên

DNTN Văn Soạn

 

Km 29+300

Phải di dời theo Quy hoạch mở rộng đường Quốc lộ 6 (di dời trước 31/12/2017)

5

CHXD số 45

Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Thăng Long

Km 31+500

 

Phải di dời theo Quy hoạch mở rộng đường Quốc lộ 6 (di dời trước 31/12/2017)

Cộng: 05 cửa hàng xăng dầu

II

Tỉnh Hòa Bình

 

 

 

 

1

CHXD Tự Lực 1

Công ty CP Xăng dầu Tự Lực 1 tại Hòa Bình

 

Km 59+500

Phải giải tỏa khi xây dựng thị trấn Kỳ Sơn theo quy hoạch (di dời trước 31/12/2017)

2

CHXD Miền Tây Bắc

Công ty Đầu tư và Phát triển Toàn Cầu

Km 69+400

 

Phải di dời vì nằm trong Quy hoạch hành lang công viên, cây xanh (di dời trước 31/12/2017)

3

CHXD Viện Thủy

Cty TNHH Than Hòa Bình

Km 69+900

 

Phải di dời vì nằm trong Quy hoạch hành lang công viên, cây xanh (di dời trước 31/12/2017)

4

CHXD Tây Bắc

Cty TNHH Thành Công

Km 70+700

 

Phải di dời vì nằm trong Quy hoạch hành lang công viên, cây xanh (di dời trước 31/12/2017)

5

CHXD Thu Phong

Chi nhánh PTS Hòa Bình

Km 83+550

 

Di dời vị trí CHXD hiện có từ Km 83+550, Trái tuyến sang Km 82+800, Trái tuyến (di dời trước 31/12/2017)

Cộng: 05 cửa hàng xăng dầu

III

Tỉnh Sơn La

 

 

 

 

1

CHXD số 14

Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

Km 293+200

 

Phải di dời theo Quy hoạch Trung tâm hành chính thành phố Sơn La (di dời trước 31/12/2017)

Cộng: 01 cửa hàng xăng dầu

Tổng cộng toàn tuyến: 11 cửa hàng xăng dầu phải di dời

 

PHỤ LỤC SỐ 4

DANH MỤC CỬA HÀNG XĂNG DẦU HIỆN CÓ DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6 PHẢI CẢI TẠO, NÂNG CẤP
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1755/QĐ-BCT ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

TT

Tên cửa hàng

Chủ sở hữu

Lý trình

Địa Điểm

Ghi chú

Phải

Trái

 

 

I

Thành phố Hà Nội

 

 

 

 

 

1

CHXD Việt Hồng

Cty TNHH TM Việt Hồng

 

Km 19+250

Phường Biên Giang, quận Hà Đông

Diện tích rất nhỏ, phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

2

CHXD số 9

Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Km 20+800

 

Ninh Sơn, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ

Phải cải tạo nâng cấp trước 31/12/2017

3

CHXD Trường Yên

DNTN Hải Hạnh

Km 27+800

 

Xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ

Phải cải tạo nâng cấp trước 31/12/2017

4

CHXD Nguyên Bảo

Công ty TNHH Xăng dầu Trần Hồng Minh

 

Km 36+950

Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Diện tích rất nhỏ, phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

Cộng: 04 cửa hàng xăng dầu

II

Tỉnh Hòa Bình

 

 

 

 

 

1

CHXD số 2

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình)

 

Km 62+100

Xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

2

CHXD số 1 Mai Hương

Cty TNHH Mai Hương

 

Km 64+500

Xóm Pheo, thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

3

CHXD Phố Ngọc

Chi nhánh PTS Hòa Bình

Km 68+700

 

Phố Ngọc, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

4

CHXD Mai Hương

Công ty TNHH Mai Hương

 

Km 86+200

Xã Bắc Phong, huyện Cao Phong

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

5

CHXD Như Quỳnh

Công ty TNHH Anh Quân

Km 92

 

Xã Tây Phong, huyện Cao Phong

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

6

CHXD Hồng Thái

DNTN Hồng Thái

 

Km 93+60

Phố Bằng, xã Tây Phong, huyện Cao Phong

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

7

CHXD Tân An

Cty TNHH Dịch vụ Tân An

Km 103+550

 

Xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

8

CHXD Phố Lồ

DNTN Duy Thúy

Km 107+200

 

Phố Lồ, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

9

CHXD số 3 Mai Hương

Công ty TNHH Mai Hương

 

Km 107+700

Xã Phong Phú, huyện Tân Lạc

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

10

CHXD Phú Cường

DNTN Phú Cường

 

Km 115+800

Phố Lâm Lưu, xã Phú Cương, huyện Tân Lạc

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

11

CHXD Ba Kha

DNTN Ba Kha

Km 116+750

 

Xã Phú Cường, huyện Tân Lạc

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

12

CHXD số 9

Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình

Km 131+230

 

Xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

13

CHXD Đồng Bảng

Chi nhánh PTS Hòa Bình

Km 134

 

Ngã ba Đồng Bảng, huyện Mai Châu

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

Cộng: 13 cửa hàng xăng dầu

III

Tỉnh Sơn La

 

 

 

 

 

1

CHXD DNTN Tiến Dũng

Nguyễn Thị Loan

Km 190+850

 

Tiểu khu 10, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

2

CHXD Công ty CP Tuấn Linh

Công ty CP Tuấn Linh

Km 275+50

 

Thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn

Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

Cộng: 02 cửa hàng xăng dầu

IV

Tỉnh Điện Biên

 

 

 

 

 

1

Cửa hàng xăng dầu số 6

Công ty Xăng dầu Điện Biên

 

Km 382+900

Khối Tân Thùy, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo

Diện tích cửa hàng không đảm bảo theo quy định. Phải cải tạo, nâng cấp trước 31/12/2017

Cộng: 01 cửa hàng xăng dầu

Tổng cộng toàn tuyến: 20 cửa hàng xăng dầu phải cải tạo, nâng cấp

 

PHỤ LỤC SỐ 5

DANH MỤC QUY HOẠCH ĐỊA ĐIỂM XÂY MỚI CÁC CỬA HÀNG XĂNG DẦU DỌC TUYẾN QUỐC LỘ 6
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1755/QĐ-BCT ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

 

TT

Tên địa Điểm

Lý trình

Loại cửa hàng

Ghi chú

I

Thành phố Hà Nội

 

 

 

1

Bến xe khách Yên Nghĩa

Trong bến xe, Phải tuyến

III

Cửa hàng xăng dầu trong Bến xe khách Yên Nghĩa

2

Xã Tiên Phương (Công ty TNHH Thủy bộ Hải Hà)

Km 22 đến Km 30, Trái tuyến

III

Quy hoạch mới khi mở rộng đường

1 3

Thị trấn Xuân Mai

Km 33+500 đến Km 34+500, Phải tuyến

III

 

Cộng: 03 cửa hàng xăng dầu

II

Tỉnh Hòa Bình

 

 

 

1

Thị trấn Lương Sơn

Km 39+700, Trái tuyến

III

 

2

Xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn

Km 57+550, Phải tuyến

III

 

3

Xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình

Km 66+100, Trái tuyến

II

Địa Điểm đã được UBND tỉnh Hòa Bình quy hoạch tại QĐ số 1066/QĐ-UBND ngày 30/12/2012

4

Xã Dân Chủ, thành phố Hòa Bình

Km 75+150, Trái tuyến

II

 

5

Xã Thu Phong, huyện Cao Phong

Km 82+800, Trái tuyến

III

Điều chỉnh vị trí CHXD hiện có từ Km 83+550, Trái tuyến sang Km 82+800, Trái tuyến

6

Xã Thu Phong, huyện Cao Phong

Km 82+800, Phải tuyến

III

Điều chỉnh vị trí đã quy hoạch theo Quy hoạch hệ thống CHXD trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (QĐ số 1066/QĐ-UBND ngày 30/12/2012) từ Km 84+800 sang Km 82+800 bên Phải tuyến

7

Xã Tân Sơn, huyện Mai Châu (Chi nhánh Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng)

Km 144+50, Trái tuyến

I

 

Cộng: 07 cửa hàng xăng dầu

III

Tỉnh Sơn La

 

 

 

1

Trung tâm hành chính mới huyện Mộc Châu

Km 190 đến 195, Trái tuyến

III

 

2

Xã Chiềng Sàng, huyện Yên Châu

Km 243 đến 248, Phải tuyến

III

 

3

Bản Mu Kít, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn

Km 266+400 đến Km 266+500, Phải tuyến

I

Theo đề nghị của Sở Công Thương tỉnh Sơn La

4

Bản Sàng xã Hua La, thành phố Sơn La

Km 302+100 tuyến tránh QL.6, Trái tuyến

III

 

5

Bản Hìn xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La

Km303 đến 308, Trái tuyến

III

 

6

Xã Phng Lăng, huyện Thuận Châu

Km 340 đến 343, Phải tuyến

III

 

Cộng: 06 cửa hàng xăng dầu

IV

Tỉnh Điện Biên

 

 

 

1

Xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo

Km364+850 đến Km 368, Phải tuyến

I

Địa Điểm phù hợp với Quy hoạch trạm dừng nghỉ theo QĐ số 887/QĐ-BGTVT ngày 18/3/2015 của Bộ Giao thông vận tải

2

Xã Mường Mùn, huyện Tuần Giáo

Km438 - Km 441, Phải tuyến

I

Địa Điểm phù hợp với Quy hoạch trạm dừng nghỉ theo QĐ số 887/QĐ-BGTVT ngày 18/3/2015 của Bộ Giao thông vận tải

3

Xã Nậm Nèn, huyện Tuần Giáo

Km 451 - Km 463

III

 

4

Xã Pa Ham, huyện Mường Chà

Km 455 - Km 459, Phải tuyến

III

Đã có trong Quy hoạch theo QĐ số 837/QĐ-UBND ngày 25/9/2009 của UBND tỉnh Điện Biên

5

Xã Sá Tổng, huyện Mường Chà

Km 483 - Km 491

III

 

Cộng: 05 cửa hàng xăng dầu

Tổng cộng trên toàn tuyến: 21 cửa hàng xăng dầu quy hoạch xây mới

 

                                                                    

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Thông tư 69/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc quy định thủ tục hải quan đối với xăng dầu, hóa chất, khí xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, chuyển khẩu, quá cảnh; nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất và pha chế hoặc gia công xuất khẩu xăng dầu, khí; dầu thô xuất khẩu, nhập khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, phục vụ hoạt động dầu khí

Thông tư 69/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc quy định thủ tục hải quan đối với xăng dầu, hóa chất, khí xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập tái xuất, chuyển khẩu, quá cảnh; nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất và pha chế hoặc gia công xuất khẩu xăng dầu, khí; dầu thô xuất khẩu, nhập khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, phục vụ hoạt động dầu khí

Xuất nhập khẩu, Công nghiệp, Thương mại-Quảng cáo

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi