Công văn 162/UBND-VHXH của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người làm công tác hội có tính chất đặc thù

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 162/UBND-VHXH

Công văn 162/UBND-VHXH của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người làm công tác hội có tính chất đặc thù
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến TreSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:162/UBND-VHXHNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Cao Văn Trọng
Ngày ban hành:13/01/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Lao động-Tiền lương, Chính sách
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

UỶ BAN NHÂN DÂN
TỈNH BẾN TRE

______________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

__________________

Số: 162/UBND-VHXH
V/v thực hiện chế độ, chính sách đối với người làm công tác hội có tính chất đặc thù.

Bến Tre, ngày 13 tháng 01 năm 2012

 

Kính gửi:

- Giám đốc các Sở: Nội vụ, Tài chính.
- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố.

 

Căn cứ Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội; Thông tư số 11/2010/TT-BNV ngày 26 tháng 11 năm 2010 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội;

Căn cứ Quyết định số 68/2010/QĐ-TTg ngày 01 tháng 11 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc quy định hội có tính chất đặc thù; Quyết định số 30/2011/QĐ-TTg ngày 01 tháng 6 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ thù lao đối với người đã nghỉ hưu giữ chức danh lãnh đạo chuyên trách tại các hội;

Căn cứ Quyết định số 2839/QĐ-UBND ngày 05 tháng 12 năm 2011 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc công nhận danh sách hội có tính chất đặc thù tại tỉnh Bến Tre;

Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người làm công tác tại các hội có tính chất đặc thù, trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Mức thù lao hàng tháng đối với người đã nghỉ hưu, hưởng chế độ theo quy định của pháp luật, giữ chức danh lãnh đạo chuyên trách của hội đặc thù, cụ thể:

Cấp/Chức danh

Mức thù lao hàng tháng so với lương tối thiểu hiện hành (lần)

Cấp tỉnh

 

Chủ tịch hội

3,00

Phó Chủ tịch hội

2,83

Uỷ viên Thường trực hội

2,66

Kế toán, văn thư

2,31

Cấp huyện

 

Chủ tịch hội

2,66

Phó Chủ tịch hội

2,49

Uỷ viên Thường trực hội

2,34

Mức thù lao hàng tháng được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2012.

- Riêng đối với những người công tác tại Hội Văn học nghệ thuật Nguyễn Đình Chiểu, Hội Chữ thập đỏ, Liên minh hợp tác xã tỉnh, Hội Người mù, Hội Đông y, yêu cầu thực hiện chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.

- Đối với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bến Tre và Ban đại diện Hội người cao tuổi tiếp tục hưởng mức thù lao hàng tháng theo quy định tại Công văn số 1980/BNV-TCPCP ngày 25 tháng 8 năm 2003 của Bộ Nội vụ và Công văn số 289/UBND-TMXDCB ngày 03 tháng 02 năm 2009 của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

2. Các chế độ, chính sách khác liên quan đến hội có tính chất đặc thù:

a) Hội được cấp kinh phí hoạt động theo số biên chế được giao, hàng năm có trách nhiệm báo cáo kết quả sử dụng biên chế về cơ quan có thẩm quyền quản lý biên chế theo quy định.

Trong trường hợp có sự điều chỉnh về thực hiện nhiệm vụ Nhà nước giao theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, các hội có tính chất đặc thù (Hội Văn học nghệ thuật Nguyễn Đình Chiểu, Liên minh hợp tác xã tỉnh, Hội Người mù, Hội Đông y, Hội Chữ thập đỏ), lập hồ sơ điều chỉnh biên chế gửi cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý biên chế xem xét quyết định. Hồ sơ điều chỉnh biên chế gồm: Văn bản đề nghị, đề án điều chỉnh biên chế, các tài liệu có liên quan đến điều chỉnh biên chế kèm theo.

b) Đối với cán bộ, công chức, viên chức được cơ quan có thẩm quyền luân chuyển, điều động, phân công làm việc tại các hội có tính chất đặc thù theo chỉ tiêu biên chế được giao, chế độ, chính sách thực hiện theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.

c) Đối với những người được tuyển dụng theo chỉ tiêu biên chế được cơ quan có thẩm quyền giao tại các hội có tính chất đặc thù, chế độ, chính sách áp dụng theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.

Uỷ ban nhân dân tỉnh yêu cầu Giám đốc các Sở: Nội vụ, Tài chính và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố triển khai thực hiện./.

 

 

KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Cao Văn Trọng

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi