Chỉ thị 06/CT-BCT giải pháp tháo gỡ khó khăn sản xuất kinh doanh do dịch Covid-19

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
 • Báo lỗi
 • Gửi liên kết tới Email
 • Chia sẻ:
 • Chế độ xem: Sáng | Tối
 • Thay đổi cỡ chữ:
  17
Ghi chú

thuộc tính Chỉ thị 06/CT-BCT

Chỉ thị 06/CT-BCT của Bộ Công Thương về việc tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của ngành Công Thương trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19
Cơ quan ban hành: Bộ Công ThươngSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:06/CT-BCTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Chỉ thịNgười ký:Trần Tuấn Anh
Ngày ban hành:11/03/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Chính sách, Thương mại-Quảng cáo, COVID-19

TÓM TẮT VĂN BẢN

Bộ Công Thương: Không tăng giá điện đến hết Quý II/2020

Đây là nội dung mới được Bộ Công Thương thông qua tại Chỉ thị 06/CT-BCT về việc tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của ngành Công Thương trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực, Vụ Thị trường trong nước chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan chưa thực hiện điều chỉnh tăng giá trong Quý I và Quý II năm 2020 đối với các mặt hàng là đầu vào cho sản xuất của doanh nghiệp do Nhà nước định giá như giá điện.

Bên cạnh đó, Vụ Tài chính và Đổi mới doanh nghiệp thuộc Bộ Công Thương cần rà soát, đề xuất phương án cắt giảm phí, lệ phí đối với các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong phạm vi và lĩnh vực quản lý, hoàn thành, gửi Bộ Tài chính trước ngày 15/3/2020 để tổng hợp xử lý chung.

Đáng chú ý, Bộ Công Thương chỉ đạo Văn phòng Bộ, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phải thường xuyên cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính; tập trung tái cấu trúc nghiệp vụ các thủ tục hành chính cấp độ 3, 4 tích hợp với Cổng dịch vụ công quốc gia theo hướng cắt giảm mạnh chi phí và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

Xem chi tiết Chỉ thị 06/CT-BCT tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG

-----------------

Số: 06/CT-BCT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------------

Hà Nội, ngày 11 tháng 3 năm 2020

 

 

CHỈ THỊ

Về việc tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch
và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của ngành Công Thương
trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19

 

Để triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 04 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19; tiếp theo Chỉ thị số 04/CT-BCT ngày 31 tháng 01 năm 2020 và Quyết định số 481/QĐ-BCT của Bộ trưởng Bộ Công Thương về Kế hoạch hành động của ngành Công Thương ứng phó với tác động của dịch Covid-19, Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu:

1. Các Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Công Thương tập trung chỉ đạo triển khai quyết liệt, thường xuyên, liên tục các nội dung công việc đã được xác định theo Chỉ thị số 04/CT-BCT ngày 31/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tăng cường các giải pháp ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra của ngành Công Thương; Chỉ thị số 05/CT-BCT ngày 26/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc triển khai các giải pháp tăng cường xuất khẩu, nhập khẩu trong bối cảnh dịch Covid-19 và nội dung Kế hoạch hành động của ngành Công Thương ứng phó với tác động của dịch Covid-19 ban hành theo Quyết định số 481/QĐ-BCT ngày 13/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Chủ động xác định những nội dung công việc trong lĩnh vực được giao phụ trách để chỉ đạo khẩn trương thực hiện, bảo đảm mục tiêu phòng, chống dịch hiệu quả và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

2. Thủ trưởng các Đơn vị thuộc Bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc yêu cầu vừa phòng chống dịch, vừa tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh nguy hiểm này đang bùng phát, lan rộng ở nhiều quốc gia như hiện nay; có các phương án, giải pháp phù hợp nhằm ứng phó với mọi tình huống, không để bị động bất ngờ.

3. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Đơn vị tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và các Quyết định, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công Thương để bảo đảm thực hiện triệt để việc phòng, chống dịch ở nơi làm việc, nơi cư trú và trong cộng đồng, cũng như để bảo đảm ổn định sản xuất, kinh doanh trong toàn ngành ngành.

4. Bên cạnh những nội dung nhiệm vụ đã được xác định tại các Chỉ thị, Quyết định nêu trên, yêu cầu các Đơn vị triển khai thực hiện các nhiệm vụ cụ thể sau đây:

4.1. Đối với công tác phòng, chống dịch và bảo đảm ổn định thị trường

4.1.1. Vụ Thị trường trong nước chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan:

a) Theo dõi sát diễn biến tình hình thị trường, phối hợp với các doanh nghiệp và các địa phương triển khai ngay các biện pháp để hỗ trợ, bảo đảm đủ nguồn cung các mặt hàng thiết yếu; đề nghị các doanh nghiệp cam kết bình ổn giá hàng hóa thiết yếu, nhất là tại địa phương có dịch bệnh.

b) Chỉ đạo, đôn đốc các địa phương có phương án bảo đảm nguồn cung các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của địa phương theo từng cấp độ diễn biến của dịch bệnh và kế hoạch hỗ trợ cung ứng cho các địa phương khác khi cần thiết, bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho người dân trong mọi tình huống theo phương châm 4 tại chỗ "chỉ đạo tại chỗ, lực lượng tại chỗ, hệ thống phân phối tại chỗ, hàng hóa tại chỗ" và 3 sẵn sàng "chủ động nguồn hàng, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương".

4.1.2. Tổng Cục Quản lý thị trường:

Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, quyết liệt Chỉ thị số 04/CT-BCT ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về tăng cường các giải pháp ứng phó với dịch Covid-19 và Quyết định số 481/QĐ-BCT ngày 13 tháng 2 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về Kế hoạch hành động của ngành Công Thương ứng phó với tác động của dịch Covid-19. Tăng cường công tác quản lý thị trường và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đặc biệt là các hành vi đầu cơ, găm hàng, nâng giá để trục lợi, đặc biệt là đối với các mặt hàng phục vụ phòng chống dịch và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống nhân dân. Xác định đây là nhiệm vụ cấp bách, quan trọng trong giai đoạn hiện nay và phải được toàn bộ lực lượng Quản lý thị trường ưu tiên thực hiện với quyết tâm cao nhất.

4.1.3. Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan:

a) Rà soát tất cả chương trình, kế hoạch đi công tác nước ngoài, báo cáo đề xuất với Lãnh đạo Bộ để xem xét, tạm hoãn tất cả các chuyến công tác nước ngoài, không cử cán bộ đi học tập, trao đổi, công tác nước ngoài trong thời điểm hiện tại (nhất là những nước và vùng lãnh thổ có dịch), trừ các sự kiện đặc biệt hoặc hội nghị quan trọng phải báo cáo và được Thủ tướng Chính phủ đồng ý.

b) Đối với các đoàn đã hoàn thành chuyến công tác nước ngoài thì rà soát địa điểm, thời gian, đối tượng làm việc để báo cáo cơ quan chức năng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

c) Chỉ đạo các cơ sở đào tạo thuộc Bộ:

- Đối với các cơ sở đào tạo chưa triệu tập học sinh, sinh viên: Tăng cường theo dõi diễn biến dịch, đặc biệt trên địa bàn có dịch, bám sát chỉ đạo, thông báo của các cơ quan chức năng địa phương, bộ, ngành để bố trí cho học sinh, sinh viên nghỉ học theo kế hoạch tuần.

- Đối với các cơ sở đào tạo đã triệu tập học sinh, sinh viên: Tiếp tục tổ chức hoạt động dạy và học trực tuyến; Trường hợp dạy học theo phương pháp truyền thống, tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học; phối hợp với gia đình để quản lý học sinh, sinh viên thông qua trang thông tin điện tử của Nhà trường; Bám sát chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương, Bộ Công Thương và địa phương để triển khai kế hoạch triệu tập học sinh, sinh viên đi học trở lại.

- Đối với Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương: Tạm thời hoãn, dừng triệu tập học viên các lớp bồi dưỡng đến hết tháng 3 tháng 2020.

4.1.4. Văn phòng Bộ chủ trì:

a) Tăng cường công tác phòng chống dịch tại cơ quan Bộ và các đơn vị thuộc Bộ: Định kỳ phun thuốc khử trùng trong các toà nhà cơ quan Bộ; đôn đốc, kiểm soát việc đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khác.

b) Hướng dẫn cán bộ, công chức, người lao động và các đơn vị về công tác phòng chống dịch trong và ngoài Bộ: về quy trình đón tiếp khách đến làm việc; quy trình khai báo y tế và xử lý khi có cán bộ đi công tác từ nước ngoài hoặc đến từ vùng dịch; quy trình thực hiện cách ly theo quy định của ngành y tế.

c) Tổng hợp, báo cáo Lãnh đạo Bộ và các tổ chức liên quan về công tác phòng chống dịch trong cơ quan Bộ.

4.1.5. Các Đơn vị trong Bộ hạn chế, tạm hoãn các cuộc họp không thực sự cấp bách, tăng cường họp trực tuyến để vừa bảo đảm phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, vừa bảo đảm triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

4.2. Đối với công tác tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh

4.2.1. Rà soát, cắt giảm thủ tục hành chính, chi phí cho doanh nghiệp

a) Rà soát, đề xuất phương án cắt giảm phí, lệ phí đối với các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong phạm vi và lĩnh vực quản lý.

- Đơn vị chủ trì: Vụ Tài chính và Đổi mới doanh nghiệp

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Hoàn thành, gửi Bộ Tài chính trước ngày 15 tháng 3 năm 2020 để tổng hợp xử lý chung

b) Chưa thực hiện điều chỉnh tăng giá trong Quý I và Quý II năm 2020 đối với các mặt hàng là đầu vào cho sản xuất của doanh nghiệp do Nhà nước định giá như giá xăng dầu, giá điện.

- Đơn vị chủ trì: Cục Điều tiết điện lực, Vụ Thị trường trong nước

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Quý I, quý II

c) Cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính; tập trung tái cấu trúc nghiệp vụ các thủ tục hành chính cấp độ 3, 4 tích hợp với Cổng dịch vụ công quốc gia theo hướng cắt giảm mạnh chi phí và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

- Đơn vị chủ trì: Văn phòng Bộ, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

d) Đẩy mạnh đơn giản hóa, cắt giảm điều kiện kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, giải quyết khó khăn, vướng mắc, tạo thuận lợi cho sản xuất kinh doanh.

- Đơn vị chủ trì: Vụ Pháp chế

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

4.2.2. Tạo thuận lợi cho sản xuất kinh doanh; thúc đẩy xuất, nhập khẩu

a) Chủ trì, phối hợp với các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng và các cơ quan liên quan rà soát, báo cáo về thực trạng, nhu cầu nguyên vật liệu đầu vào, đề xuất phương án tổ chức sản xuất và các giải pháp để đa dạng hóa, bảo đảm nguyên vật liệu cho sản xuất kinh doanh và bảo đảm đủ nguồn cung cho hoạt động sản xuất trong nước.

- Đơn vị chủ trì: Cục Công nghiệp

- Đơn vị phối hợp: Cục Xuất nhập khẩu, Cục Hóa chất, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Vụ Dầu khí và Than, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ

- Thời gian thực hiện: Báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 3 năm 2020

b) Dự báo nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế; đề xuất phương án tổ chức phân phối, lưu thông, cung ứng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng; củng cố thị trường nội địa, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho hoạt động bán lẻ.

- Đơn vị chủ trì: Vụ Thị trường trong nước

- Đơn vị phối hợp: Cục Xuất nhập khẩu, Cục Xúc tiến thương mại, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ

- Thời gian thực hiện: Báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 3 năm 2020

c) Đẩy mạnh xuất khẩu, nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại, đa dạng hóa các thị trường xuất, nhập khẩu và tìm thị trường mới; tích cực khai thác cơ hội của các Hiệp định thương mại tự do (FTA); chuẩn bị các điều kiện cần thiết, chủ động triển khai các kế hoạch, giải pháp xuất khẩu hàng hóa sang thị trường EU sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.

- Đơn vị chủ trì: Cục Xuất nhập khẩu

- Đơn vị phối hợp: Cục Xúc tiến thương mại, Vụ Chính sách thương mại Đa biên, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ

- Thời gian thực hiện: Báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 3 năm 2020

d) Chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính và các đơn vị liên quan tiếp tục bảo đảm thông quan, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa; phối hợp, hỗ trợ các tỉnh biên giới để hoạt động thông quan hàng hóa được thuận lợi.

- Đơn vị chủ trì: Cục Xuất nhập khẩu

- Đơn vị phối hợp: Tổng cục Quản lý thị trường, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

đ) Phối hợp với các địa phương, đề xuất biện pháp để phát triển mạnh các vùng sản xuất, các khu công nghiệp, khu kinh tế để chủ động hơn nguồn cung ứng nguyên liệu trong nước; đề xuất các chính sách để ưu đãi phù hp, trước hết là đối với ngành dệt may, da giày và các ngành chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19; có cơ chế khuyến khích sản xuất linh kiện, sản phẩm trung gian trong nước thay thế nhập khẩu.

- Đơn vị chủ trì: Cục Công nghiệp

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

4.2.3. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư

a) Khẩn trương hoàn thiện thủ tục đầu tư, giao hết kế hoạch vốn đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2020 ngay trong tháng 3 năm 2020; đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công còn lại của năm 2019 và năm 2020 (bao gồm vốn ODA).

- Đơn vị chủ trì: Vụ Kế hoạch

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Trong tháng 3 năm 2020

b) Tập trung chỉ đạo sớm hoàn thành các dự án công nghiệp quy mô lớn, góp phần tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng, trong đó có Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Dự án Nhiệt điện Long Phú I, Dự án Nhiệt điện Sông Hậu 1; các dự án điện, khí, năng lượng tái tạo, hệ thống truyền tải điện; đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 - 2030 và tầm nhìn 2045; xử lý theo thẩm quyền hoặc kịp thời báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý các vướng mắc trong quá trình thực hiện; không được để thiếu điện cho sản xuất và đời sống trong giai đoạn 2021 - 2025.

- Đơn vị chủ trì: Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Cục Công nghiệp; Vụ Dầu khí và Than

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

4.2.4. Thực hiện tốt công tác phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương để triển khai các nhiệm vụ, Giải pháp liên ngành

a) Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số chủ trì:

Phối hợp, tham gia cùng các đơn vị liên quan của Ngân hàng Nhà nước để triển khai các biện pháp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt; các chương trình miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán điện tử nhằm hỗ trợ trực tiếp cho người sử dụng dịch vụ, nhất là phí thanh toán trực tuyến đối với các dịch vụ hành chính công.

b) Vụ Tài chính và Đổi mới doanh nghiệp chủ trì:

Phối hợp, tham gia ý kiến với Bộ Tài chính về vấn đề gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất; vấn đề miễn, giảm thuế, phí, lệ phí để tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

c) Cục Xuất nhập khẩu chủ trì:

Phối hợp, tham gia cùng các đơn vị liên quan thuộc Bộ Giao thông vận tải để đề xuất các biện pháp giảm chi phí logisitcs cho doanh nghiệp.

4.2.5. Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông

a) Kịp thời cung cấp đầy đủ thông tin chính thống, công khai, minh bạch, khách quan về kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền các giải pháp trong việc chủ động, đồng bộ, quyết liệt phòng, chống, ứng phó với diễn biến của dịch, tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của ngành Công Thương.

- Đơn vị chủ trì: Văn phòng Bộ

- Đơn vị phối hợp: Các đơn vị liên quan

- Thời gian thực hiện: Thường xuyên, liên tục

Thủ trưởng các Đơn vị phải xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách để tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, thường xuyên, liên tục; thực hiện chế độ báo cáo hàng ngày về tình hình và kết qu triển khai thực hiện, gửi bộ phận thường trực của Bộ (Vụ Kế hoạch) để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ; đồng thời phải chủ động triển khai thực hiện hoặc đề xuất kịp thời với Lãnh đạo Bộ xem xét, chỉ đạo triển khai thực hiện các biện pháp mới nhằm ứng phó có hiệu quả với dịch bệnh Covid -19 trong ngành Công Thương.

Vụ Kế hoạch làm đầu mối tổng hợp, thường xuyên báo cáo Bộ trưởng, các Thứ trưởng và gửi Lãnh đạo các Đơn vị liên quan thuộc Bộ về tình hình và kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị này để thống nhất chỉ đạo và triển khai thực hiện, đồng thời gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Văn phòng Chính phủ trước ngày 20 hàng tháng để tổng hợp báo cáo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng Chính phủ (để b/c);

- Các Phó Thủ tướng Chính phủ (để b/c);

- BCĐ QG phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

- Văn phòng chính phủ;

- Lãnh đạo Bộ;

- Các Đơn vị trực thuộc Bộ:

- Website Bộ Công Thương;

- Lưu: VT. KH

BỘ TRƯỞNG

 

 

 

 

 

 

 

Trần Tuấn Anh

 

 

                                                                    

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi