Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao . Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 6517/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc vướng mắc C/O

Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 6517/TCHQ-GSQL Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Vũ Ngọc Anh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
04/11/2013
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu

TÓM TẮT CÔNG VĂN 6517/TCHQ-GSQL

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 6517/TCHQ-GSQL

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 6517/TCHQ-GSQL PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 6517/TCHQ-GSQL DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
Số: 6517/TCHQ-GSQL
V/v vướng mắc C/O
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 04 tháng 11 năm 2013
 
 
Kính gửi: Cục Hải quan các tỉnh, thành phố
 
Trên cơ sở nội dung công văn số 8468/BCT-XNK ngày 20/9/2013 của Bộ Công Thương về vướng mắc liên quan đến C/O mẫu AANZ có chữ ký và con dấu điện tử và công văn số 330/XNK-XXHH ngày 12/8/2013, Tổng cục Hải quan hướng dẫn Cục Hải quan các tỉnh, thành phố thực hiện như sau:
1. Đối với C/O mẫu AANZ cấp điện tử: Căn cứ quy định của Thông tư số 33/2009/TT-BCT ngày 11/11/2009 của Bộ Công Thương hướng dẫn thực hiện Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định ASEAN - Úc, Niu-di-lân và Báo cáo phiên họp lần thứ 7 của Tiểu ban xuất xứ ASEAN-Úc, Niu di lân, tại thời điểm đăng ký tờ khai nhập khẩu, cơ quan hải quan chấp nhận C/O mẫu AANZ của Úc và Niu-di-lân có con dấu và chữ ký điện tử.
Tuy nhiên, để phục vụ cho công tác xác minh, đối chiếu C/O điện tử với cơ quan cấp C/O, đề nghị các đơn vị hàng tháng gửi báo cáo thống kê số liệu về các C/O mẫu AANZ điện tử đã chấp nhận (theo mẫu đính kèm) gửi về Tổng cục Hải quan (qua Cục Giám sát quản lý) bằng đường công văn và gửi bản mềm vào hòm thư điện tử [email protected] trước ngày 30 hàng tháng để tổng hợp và xử lý.
2. Cấp C/O thay thế:
Tại phiên họp lần thứ 7 của Tiểu ban xuất xứ ASEAN-Úc, Niu di lân Tại phiên họp lần thứ bảy của Tiểu ban xuất xứ về thực hiện Hiệp định khu vực thương mại tự do ASEAN - Úc, Niu di lân từ 17-21/6/2013, các nước đã thống nhất cho phép cấp C/O thay thế C/O bị lỗi. Theo đó, cơ quan hải quan chấp nhận C/O cấp mới thay thế cho C/O cấp trước đó bị lỗi. Tổng cục Hải quan đã có công văn số 887/TCHQ-GSQL ngày 8/2/2013 hướng dẫn thực hiện trong trường hợp C/O cấp mới thay thế.
Tổng cục Hải quan thông báo để đơn vị biết, thực hiện./.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, GSQL(3b)
KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Vũ Ngọc Anh
 
 
CỤC HẢI QUAN:……
BẢNG THỐNG KÊ C/O MẪU AANZ
THÁNG…….NĂM….
 

Stt
Số, ngày tờ khai
Nơi đăng ký
Số tham chiếu C/O
Ngày cấp
Doanh nghiệp nhập khẩu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 6517/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc vướng mắc C/O

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 6517/TCHQ-GSQL

01

Thông tư 33/2009/TT-BCT của Bộ Công Thương về việc thực hiện quy tắc xuất xứ trong Hiệp định thành lập Khu vực thương mại tự do ASEAN-Úc-Niu di lân

02

Công văn 887/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc vướng mắc C/O

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×