- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 3343/VPCP-NN của Văn phòng Chính phủ về việc hỗ trợ nhập khẩu giống dứa Cayen và giống măng tre Bát độ của Tổng công ty rau quả Việt Nam
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 3343/VPCP-NN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Công Sự |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
18/06/2002 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 3343/VPCP-NN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
CÔNG VĂN
CỦA VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ SỐ 3343/VPCP-NN
NGÀY 18 THÁNG 6 NĂM 2002 VỀ VIỆC HỖ TRỢ NHẬP KHẨU
GIỐNG DỨA CAYEN VÀ GIỐNG MĂNG TRE BÁT ĐỘ
CỦA TỔNG CÔNG TY RAU QUẢ VIỆT NAM
Kính gửi:
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,
- Bộ Tài chính,
- Bộ Kế hoạch và Đầu tư,
- Ban Vật giá Chính phủ.
Xét đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (công văn số 798 BNN/KH ngày 27 tháng 3 năm 2002), ý kiến của Bộ Tài chính (Công văn số 5007 TC/TCDN ngày 24 tháng 5 năm 2002) về việc hỗ trợ kinh phí nhập khẩu giống dứa Cayen và măng tre Bát độ, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn có ý kiến như sau:
Yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Tổng công ty Rau quả Việt Nam nhân giống từ số giống dứa Cayen đã được Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ kinh phí nhập khẩu trong các năm 1999, 2001 để cung cấp cho nhu cầu của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty; sử dụng kinh phí thuộc chương trình giống và kinh phí khuyến nông, khuyến lâm của Bộ đã được bố trí trong dự toán ngân sách năm 2002 để hỗ trợ việc nhập khẩu và nhân giống măng tre Bát độ theo dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các Bộ, ngành biết thực hiện.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!