Thông báo 79/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 79/TB-VPCP

Thông báo 79/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:79/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Văn Trọng Lý
Ngày ban hành:05/04/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thương mại-Quảng cáo

tải Thông báo 79/TB-VPCP

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

 

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
---------------------
Số: 79/TB-VPCP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-----------------------------
Hà Nội, ngày 05 tháng 04 năm 2011
 
 
THÔNG BÁO
Kết luận của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tại cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai
Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam
đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025
 
 
Ngày 31 tháng 3 năm 2011, tại Văn phòng Chính phủ Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025 (Quy hoạch). Tham dự cuộc họp có đại diện các Bộ, ngành: Công Thương, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam và Tổng Công ty Dầu Việt Nam. Sau khi nghe Bộ Công Thương báo cáo và ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã kết luận như sau:
1. Dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu là nhiệm vụ chiến lược góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Thời gian qua, các Bộ, ngành đã quan tâm chỉ đạo thực hiện Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025; các doanh nghiệp đã tích cực thực hiện các biện pháp để tăng mức dự trữ, xây dựng kho dự trữ dầu thô và sản phẩm xăng dầu, bước đầu đáp ứng được tiến độ đề ra trong Quy hoạch. Bộ Công Thương tiếp tục rà soát, cập nhật tiến độ triển khai Quy hoạch, giao ban thường xuyên, chủ động điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế.
2. Bộ Công Thương nghiên cứu tình hình thực tế trên thế giới và năng lực của các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu, kinh doanh xăng dầu trong nước để xem xét, đề xuất lộ trình nâng số ngày nhu cầu dự trữ lên khoảng 40 ngày; xây dựng hệ thống theo dõi dự trữ thương mại và lưu thông xăng dầu đảm bảo tốt công tác giám sát, kiểm tra thường xuyên.
3. Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Công Thương nghiên cứu đổi mới, hoàn thiện phương pháp quản lý dự trữ quốc gia về sản phẩm xăng dầu, tránh thất thoát; kiểm tra, giám sát thường xuyên bảo đảm phát huy tối đa lợi ích của việc dự trữ cho người tiêu dùng và nền kinh tế.
4. Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các cơ quan liên quan xem xét, cập nhật Quy hoạch Cảng Long Sơn vào quy hoạch chi tiết Cụm Cảng biển nhóm 5 để tạo điều kiện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam triển khai các dự án: Đầu tư xây dựng Nhà máy lọc dầu số 3, Tổ hợp hóa dầu miền Nam và Kho ngầm Long Sơn.
5. Các Doanh nghiệp tích cực triển khai dự án xây dựng kho dự trữ dầu thô và sản phẩm xăng dầu, báo cáo Bộ Công Thương các khó khăn, vướng mắc để kịp thời xử lý.
6. Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nghiên cứu khả năng tận dụng các giếng dầu khí tại các mỏ đã hết thời hạn khai thác và hệ thống khai thác hiện có làm kho dự trữ dầu thô.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, ngành liên quan biết, thực hiện./.
 

 

Nơi nhận:
- TTg, các Phó Thủ tướng CP;
- Các Bộ: CT, TC, GTVT, XD, TN&MT, KH&ĐT;
- Tập đoàn Dầu khí Việt Nam;
- Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam;
- Tổng công ty Dầu Việt Nam;
- VPCP: BTCN, các PCN, cổng TTĐT;
- Các Vụ:  KTTH, TH, TKBT;
- Lưu: VT, KTN (3b), Thọ (30b).
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM
(Đã ký)
 
 
 
Văn Trọng Lý
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi