Công văn 14026/TC-QLCS của Bộ Tài chính về việc giá mua xe ô tô phục vụ công tác của các đơn vị hành chính sự nghiệp

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 14026/TC-QLCS

Công văn 14026/TC-QLCS của Bộ Tài chính về việc giá mua xe ô tô phục vụ công tác của các đơn vị hành chính sự nghiệp
Cơ quan ban hành: Bộ Tài chínhSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:14026/TC-QLCSNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Văn Xa
Ngày ban hành:30/11/2004Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thuế-Phí-Lệ phí, Hành chính

tải Công văn 14026/TC-QLCS

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ TÀI CHÍNH SỐ 14026/TC-QLCS NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2004 VỀ VIỆC GIÁ MUA XE Ô TÔ PHỤC VỤ CÔNG TÁC CỦA CÁC
ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

 

Kính gửi: Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Kho bạc Nhà nước
các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

Thi hành Chỉ thị số 23/2004/CT-TTg ngày 18/6/2004 của Thủ tướng Chính phủ về tiết kiệm chống lãng phí xăng dầu, vừa qua, Bộ Tài chính đã tổ chức triển khai kiểm tra tiết kiệm xăng dầu và sử dụng xe tại một số đơn vị; qua kiểm tra vẫn còn hiện tượng mua xe vượt giá do Thủ tướng Chính phủ quy định. Để chấn chỉnh việc mua xe trang bị cho các cơ quan, đơn vị HCSN, Bộ Tài chính đề nghị Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Kho bạc Nhà nước các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương như sau:

1. Cấp kinh phí mua xe cho các cơ quan, đơn vị theo đúng mức giá quy định tại Quyết định số 122/1999/QĐ-TTg ngày 10/5/1999 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 208/1999/QĐ-TTg ngày 26/10/1999 của Thủ tuớng Chính phủ về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ôtô phục vụ công tác trong các cơ quan HCSN và DNNN; Quyết định số 105/2004/QĐ-TTg ngày 8/6/2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh mức giá mua xe ôtô phục vụ công tác của các cơ quan HCSN và DNNN ban hành kèm theo Quyết định số 122/1999/QĐ-TTg ngày 10/5/1999 của Thủ tướng Chính phủ, cụ thể như sau:

a. Đối với chức danh Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (trừ thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh); Phó Bí thư tỉnh ủy thành ủy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được trang bị xe ô tô với mức giá mua mới không quá 700 triệu đồng/01xe.

b. Sở, ban ngành và tổ chức trực thuộc các Bộ, ngành Trung ương; các Sở, Ban, ngành và các tổ chức tương đương trực thuộc Tỉnh ủy, Thành ủy, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, được trang bị xe với mức giá không vượt quá 550 triệu đồng/01 xe.

Riêng ngành Công an nếu Giám đốc Công an tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương mang quân hàm cấp tướng thì được trang bị xe ôtô với mức giá mua mới không quá 700 triệu đồng/01 xe. Trường hợp Giám đốc Công an không là cấp tướng thì việc trang bị xe được thực hiện như các Sở, Ban, ngành khác nêu tại điểm b trên đây.

Đối với hệ thống cơ quan Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: việc trang bị xe ôtô được thực hiện đúng mức giá quy định tại các quyết định nêu trên của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn tại điểm b trên đây.

2. Đề nghị đồng chí Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Kho bạc Nhà nước các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp tiền đối với các trường hợp mua xe đúng với mức giá do Thủ tướng Chính phủ quy định và chịu trách nhiệm trước Bộ về quyết định của mình.

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi