Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập Tổ biên tập Thông tư quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
In
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

thuộc tính Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL

Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập Tổ biên tập Thông tư quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu:392/QĐ-BNN-QLCLNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Thị Xuân Thu
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
07/03/2014
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm, Thương mại-Quảng cáo

TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL PDF PDF (Bản có dấu đỏ)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Quyết định 392/QĐ-BNN-QLCL DOC DOC (Bản Word)
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản để tải file.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
____________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

__________________

Số: 392/QĐ-BNN-QLCL

Hà Nội, ngày 07 tháng 3 năm 2014

 

 

QUYẾT ĐỊNH

Thành lập Tổ biên tập Thông tư quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực

phẩm và phương thức quản lý cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ

_______________

BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Căn cứ Nghị định số 199/2013/NĐ-CP ngày 26/11/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

Căn cứ Nghị định 24/2009/NĐ-CP ngày 5/3/2009 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật;

Căn cứ Thông tư 50/2013/TT-BNNPTNT ngày 19/11/2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định trình tự, thủ tục soạn thảo, ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

Căn cứ Luật an toàn thực phẩm năm 2010 và Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm;

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản,

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Thành lập Tổ biên tập Thông tư quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gồm các Ông (Bà) có tên trong Phụ lục kèm theo.

Điều 2. Tổ biên tập có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ theo quy định tại Điều 16 Thông tư 50/2013/TT-BNNPTNT và theo các quy định hiện hành.

Tổ biên tập tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Điều 4. Chánh Văn phòng Bộ, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan và các Ông (Bà) có tên trên chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 Nơi nhận:
- Như Điều 4;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Lưu: VT, QLCL(18).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Nguyễn Thị Xuân Thu

 

 

PHỤ LỤC

Danh sách thành viên Tổ biên tập Thông tư

(Ban hành kèm theo Quyết định số 392/QĐ-BNN-QLCL ngày 07/3/2014 của

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

 

TT

Họ và tên

Chức vụ/Đơn vị

Nhiệm vụ

Ghi chú

1.

Ông Phùng Hữu Hào

Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản

Xây dựng đ cương và tổng hợp nội dung

Ttrưởng Tổ biên tập

2.

Nguyễn Thị Kim Anh

Vụ trưởng Vụ Pháp chế

Chịu trách nhiệm về thủ tục pháp lý

Tổ phó Tổ biên tập

3.

Ông Nguyễn Xuân Dương

Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi (theo đề cương dự thảo Thông tư)

 

4.

Ông Trn Xuân Định

Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực trồng trọt (theo đcương dự thảo Thông tư)

 

5.

Ông Trn Đình Luân

Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng Cục thủy sản

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực thủy sản (theo đề cương dự thảo Thông tư)

 

6.

Ông Võ Thành Đô

Phó Cục trưởng Cục Chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực muối (theo đề cương dự thảo Thông tư)

 

7.

Bà Vũ Thanh Hoa

Phó trưởng phòng Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản

Xây dựng các nội dung liên quan đến điều kiện bảo đảm ATTP và phương thức quản lý lĩnh vực nông sản

 

8.

Ông Phạm Hoàng Đức

Phó trưởng phòng Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản

Xây dựng các nội dung liên quan đến điều kiện bảo đảm ATTP và phương thức quản lý lĩnh vực thủy sản

 

9.

Bà Đàm Th Thanh Xuân

Chuyên viên Vụ Pháp chế

Chịu trách nhiệm về thủ tục pháp lý

 

10.

Bà Nguyễn Thị Phương Thao

Trưởng phòng Cục Trng trọt

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực trồng trọt

 

11.

Ông Nguyễn Ngọc Phục

Chuyên viên Cục Chăn nuôi

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vc chăn nuôi

 

12.

Ông Hoàng Sỹ Nam

Chuyên viên Vụ Nuôi trồng thủy sản, Tổng Cục thủy sản

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vực thủy sản

 

13.

Ông Nguyễn Ngọc Thu

Trưởng Phòng Cục Chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối

Xây dựng các nội dung liên quan đến lĩnh vc muối

 

14.

Ông Đào Văn Chất

Chuyên viên Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản

Chịu trách nhiệm các nội dung liên quan đến kiểm soát TTHC

 

15.

Bà Lê Lan Hương

Chuyên viên Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản

Thư ký - Tổng hợp nội dung

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

loading
×
×
×
Vui lòng đợi