Công văn 5344/BCT-KHCN 2023 thực hiện quy định pháp luật về an toàn thực phẩm

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 5344/BCT-KHCN

Công văn 5344/BCT-KHCN của Bộ Công Thương về việc hướng dẫn thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Công ThươngSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:5344/BCT-KHCNNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Việt Tấn
Ngày ban hành:11/08/2023Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ CÔNG THƯƠNG
_______

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

_______________________

Số: 5344/BCT-KHCN
V/v hướng dẫn thực hiện các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm

Hà Nội, ngày 11 tháng 8 năm 2023

Kính gửi: Công ty TNHH Posco International Việt Nam
(Tầng 11, P1105 Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội)

Bộ Công Thương nhận được Công văn số 1809/ATTP-SP ngày 07 tháng 8 năm 2023 của Cục An toàn thực phẩm về việc hướng dẫn các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu ngộ hạt nhập khẩu vào thị trường Việt Nam để sản xuất, kinh doanh tinh bột ngô dùng trong chế biến thực phẩm, trong đó có kèm theo Công văn số 072723-1/POSCO của Công ty TNHH Posco International Việt Nam, căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:

1. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm được quy định tại Điều 11 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm (sau đây viết tắt là Nghị định số 15/2018/NĐ-CP), trừ các trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 12 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ;

2. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 4 và Điều 6 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP , tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải thực hiện nội dung tự công bố sản phẩm hoặc đăng ký bản công bố sản phẩm trước khi kinh doanh, trừ các trường hợp được quy định tại khoản 2 Điều 4 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP .

Bộ Công Thương thông báo để Công ty TNHH Posco International Việt Nam biết, thực hiện theo đúng quy định./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để báo cáo);
- TTr. Nguyễn Sinh Nhật Tân (để báo cáo);
- Cục An toàn thực phẩm (để biết);
- Lưu: VT, KHCN, dieudx.

TL. BỘ TRƯỞNG
KT. VỤ TRƯỞNG VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
PHÓ VỤ TRƯỞNG




Nguyễn Việt Tấn

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi