Văn bản Luật Thực phẩm-Dược phẩm - Tiêu chuẩn Việt Nam

Có tất cả 1.878 văn bản: Thực phẩm-Dược phẩm
01

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-26:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Calci saccharin

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
02

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-27:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Kali saccharin

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
03

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-33:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Siro sorbitol

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
04

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-29:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Sucralose

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
05

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-25:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Natri cyclamat

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
06

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-31:2020/BYT Phụ gia thực phẩm muối Aspartam-Acesulfam

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
07

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-32:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Siro polyglycitol

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
08

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-28:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Natri saccharin

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
09

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-24:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Calci cyclamat

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-30:2020/BYT Phụ gia thực phẩm Alitam

Ban hành: 31/12/2020
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 07/01/2021
11

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12828:2019 Nước giải khát

Ban hành: 31/12/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 29/06/2020
12

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12807:2019 Cà phê hỗn hợp hòa tan

Ban hành: 31/12/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 10/06/2020
13

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12710:2019 Nghêu luộc nguyên con đông lạnh

Ban hành: 18/11/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 10/06/2020
14

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12614:2019 Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh

Ban hành: 18/11/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 08/06/2020
15

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12608:2019 Sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng nước

Ban hành: 18/11/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 08/06/2020
16

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12609:2019 Dầu, mỡ động thực vật và thực vật - Xác định hàm lượng các chất phenol chống oxy hóa bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Ban hành: 08/10/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 04/03/2020
17

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12629:2019 Ngũ cốc - Xác định hàm lượng beta-D-glucan - Phương pháp enzyme

Ban hành: 08/10/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 04/03/2020
18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3-7:2019/BYT Vitamin A để bổ sung vào dầu thực vật

Ban hành: 12/07/2019
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 22/07/2019
19

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12459:2018 Cà phê hòa tan nguyên chất

Ban hành: 28/12/2018
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 16/10/2019
20

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7139:2018 ISO 13722:2017 Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng Brochthrix spp. - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc

Ban hành: 28/12/2018
Hiệu lực: Đã biết
Cập nhật: 13/03/2020
Vui lòng đợi