Thông báo 96/TB-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về kết luận của Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp báo cáo giữa kỳ về Đề án Tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 96/TB-BGTVT

Thông báo 96/TB-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về kết luận của Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp báo cáo giữa kỳ về Đề án Tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia
Cơ quan ban hành: Bộ Giao thông Vận tảiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:96/TB-BGTVTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành:23/03/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Giao thông
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

-------------------

Số: 96/TB-BGTVT

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

---------------------

Hà nội, ngày 23 tháng 3 năm 2010

 

 

THÔNG BÁO

Kết luận của Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp báo cáo

giữa kỳ về Đề án Tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia

 

 

Ngày 04/03/2010, tại Bộ GTVT, Thứ trưởng Thường trực Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức chủ trì cuộc họp nghe Báo cáo giữa kỳ đề án “Tổng thể nối mạng giao thông giữa Việt Nam và Campuchia”.

Tham dự cuộc họp có đại diện: Văn phòng Bộ, Vụ Kế hoạch đầu tư, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Vận tải, Vụ Khoa học công nghệ, Vụ Kết cấu hạ tầng, Vụ Tài chính kế toán, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình GT, Cục Đường thủy nội địa VN, Cục Đường sắt VN, Cục Đường bộ VN và Viện Chiến lược và phát triển GTVT.

Sau khi Viện Chiến lược và phát triển GTVT trình bày đề án và ý kiến của các cơ quan dự họp, Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức đã kết luận như sau:

1. Đánh giá cao sự hợp tác phối hợp thực hiện tốt nghiên cứu đề án giữa Cục Đường bộ VN và Viện Chiến lược và phát triển GTVT.

2. Đề án đã thực hiện đúng theo các đề cương được duyệt; Viện Chiến lược và phát triển GTVT bổ sung, hoàn thiện nội dung và phối hợp với Cục Đường bộ Việt Nam làm các thủ tục cần thiết để có thể kết thúc nghiên cứu đề án.

3. Để báo cáo hai Chính phủ và báo cáo tại Hội nghị hợp tác và phát triển hai nước Việt Nam - Campuchia trong tháng 4/2010 tại Xiêm Riệp (Cam Pu Chia), Viện Chiến lược và phát triển GTVT hoàn chỉnh chuẩn bị báo cáo, trong đó lưu ý các nội dung sau:

- Mối quan hệ láng giềng, gần gũi, lâu dài, ngày càng được tăng cường phát triển giữa Việt Nam và Campuchia, đặc biệt các tỉnh, địa phương dọc theo biên giới hai nước.

- Trong chiến lược phát triển của các nước trong vùng sông Mêkong với các đối tác như Nhật Bản, Hàn Quốc.... chúng ta đã và đang cùng các nước nghiên cứu tam giác phát triển Việt Nam – Campuchia để kêu gọi tài trợ song phương và đa phương kết nối hệ thống giao thông.

- Cần làm rõ nội dung đã, đang và sẽ kết nối giao thông đường sông, đường sắt, đường biển, hàng không; tập trung đề xuất kết nối giao thông đường bộ, đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính của hai nước.

- Các dự án đề xuất đầu tư xây dựng để kết nối giao thông giữa hai nước trên quan điểm dự án ở nước nào nước đó đầu tư xây dựng; đề xuất danh mục dự án, tiêu chí và thứ tự ưu tiên đầu tư, khối lượng xây dựng... Đối với phần trên lãnh thổ Việt Nam, cần rà soat lại suất đầu tư cho phù hợp.

- Phân tích nhu cầu kết nối cho từng cửa khẩu; ưu tiên kết nối trong các thoả thuận GMS, kết nối các quốc lộ có lượng vận tải lớn.

4. Tổ chức thực hiện

- Chủ đầu tư chỉ đạo Tư vấn bổ sung hoàn thiện để có thể kết thúc thực hiện nghiên cứu đề án và dịch sang tiếng Anh trong tháng 3/2010.

- Giao Vụ KHĐT và Vụ Hợp tác quốc tế rà soát để trình 2 Bộ báo cáo 2 Chính phủ.

Thừa lệnh Bộ trưởng, Văn phòng Bộ thông báo để các đơn vị liên quan biết và thực hiện.

 Nơi nhận:
- Bộ trưởng (để báo cáo);
- TTr. Ngô Thịnh Đức (để báo cáo);

- Các đơn vị dự họp;
-
Lưu VT, KHĐT.

TL. BỘ TRƯỞNG
CHÁNH VĂN PHÒNG


Nguyễn Văn Công

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi