Quyết định 850/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập 06 đoàn kiểm tra công tác triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các vùng thi đua

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
------------------------
Số: 850/QĐ-BGDĐT
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-----------------------------
Hà Nội, ngày 01 tháng 3 năm 2011

 
 
QUYẾT ĐỊNH
Về việc: Thành lập 06 đoàn kiểm tra công tác triển khai phong trào thi đua
“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các vùng thi đua
------------------------------------
BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 
Căn cứ Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03 /12/2007 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ, cơ quan ngang Bộ;
Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
Xét đề nghị của Thường trực Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và ông Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh sinh viên,
 
 
QUYẾT ĐỊNH:
 
 
Điều 1. Thành lập 06 đoàn kiểm tra công tác triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại 06 vùng thi đua gồm các ông (bà) có tên trong Phụ lục 1 (kèm theo).
Điều 2. Các đoàn có nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các địa phương, bao gồm: Công tác của Ban chỉ đạo cấp tỉnh/thành phố; sự tham gia của các ban, ngành, đoàn thể; kết quả thực hiện 5 nội dung của phong trào, những chuyển biến, tiến bộ trong năm học 2010–2011, các sáng kiến trong phong trào; kết quả tham gia phong trào của các đề án thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Trưởng đoàn: Chỉ đạo chung.
- Phó trưởng đoàn thường trực: Xây dựng kế hoạch, chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho đoàn. Tùy theo điều kiện cụ thể, sắp xếp lịch kiểm tra trước ngày 25/3/2011 và hoàn thiện báo cáo của đoàn trước ngày 31/3/2011.
Điều 3. Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký. Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên, các thành viên Ban chỉ đạo và Tổ thư ký phong trào thi đua, Thủ trưởng các đơn vị, Giám đốc các Dự án, các Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và các ông, bà có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.\
 

Nơi nhận:
- Như Điều 3;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Các Thứ trưởng (để biết);
- Lưu VT, Vụ CTHSSV.
 
KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG
(Đã ký)
 
 
Nguyễn Vinh Hiển

 

thuộc tính Quyết định 850/QĐ-BGDĐT

Quyết định 850/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập 06 đoàn kiểm tra công tác triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các vùng thi đua
Cơ quan ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạoSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:850/QĐ-BGDĐTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Vinh Hiển
Ngày ban hành:01/03/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề , Cơ cấu tổ chức

TÓM TẮT VĂN BẢN

Thành lập 06 đoàn kiểm tra phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực 
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 850/QĐ-BGDĐT ngày 01/3/2011 về việc thành lập 06 đoàn kiểm tra công tác triển khai phòng trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các vùng thi đua.
Theo đó, 06 đoàn kiểm tra được thành lập tại 06 vùng bao gồm: Vùng I (tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang); Vùng II (tỉnh Hưng Yên và Ninh Bình); Vùng III (tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị); Vùng IV (tỉnh Đắk Lắk); Vùng V (tỉnh Bình Phước và Đồng Nai); Vùng VI (tỉnh Bến Tre và Đồng Tháp).
Các đoàn có nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các địa phương, bao gồm: công tác của Ban chỉ đạo cấp tỉnh/thành phố; sự tham gia của các ban, ngành, đoàn thể; kết quả thực hiện 5 nội dung của phong trào, những chuyển biến, tiến bộ trong năm học 2010–2011, các sáng kiến trong phong trào; kết quả tham gia phong trào của các đề án thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong đó, Trưởng đoàn chịu trách nhiệm chỉ đạo chung; Phó trưởng đoàn thường trực có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho đoàn. Tùy theo điều kiện cụ thể, sắp xếp lịch kiểm tra trước ngày 25/3/2011 và hoàn thiện báo cáo của đoàn trước ngày 31/3/2011.
Thời gian triển khai, danh sách chi tiết các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn và thành viên mỗi đoàn kiểm tra được ban hành kèm theo Quyết định này. Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định850/QĐ-BGDĐT tại đây

tải Quyết định 850/QĐ-BGDĐT

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi